ตลาดงานฟรีแลนซ์และการ crowdsourcing ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ภาพวิธีการทำงานของ freelancer

ภาพรวมของบริษัท

Freelancer.com เป็นตลาดงานฟรีแลนซ์ การจ้างงานภายนอก และศูนย์รวมการ crowdsource ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีจำนวนของผู้ใช้งานและโปรเจคนับล้าน เราเชื่อมต่อกับผู้ว่าจ้างและ freelancer มากกว่า 50,728,772 คนทั่วโลกจากกว่า 247 ประเทศ ภูมิภาคและทวีป ในตลาด marketplace ของเรา ผู้ว่าจ้างสามารถจ้าง freelancer ให้ทำงานในด้านต่างๆ เช่น การพัฒนาซอฟต์แวร์ การเขียน การคีย์ข้อมูล และการออกแบบที่เหมาะสม ตลอดจนวิศวกรรม วิทยาศาสตร์ การขายและการตลาด การบัญชีและบริการทางกฎหมาย

Freelancer Limited กำลังซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลีย (Australian Securities Exchange) ภายใต้สัญลักษณ์ ASX:FLN

เศรฐกิจออนไลน์ของเรา

วิดีโอด้านล่างแสดงให้เห็นถึงสภาพโดยรวมของ Freelancer ออนไลน์ เส้นสีชมพูแสดงให้เห็นถึงโปรเจคที่ถูกประกาศโดยผู้ว่าจ้าง และเส้นสีฟ้าแสดงให้เห็นถึงโปรเจคที่ถูกดำเนินการโดย freelancer เส้นหน้าแสดงให้เห็นถึงชิ้นงานที่มีมูลค่าที่สูงขึ้น จุดสีขาวแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งที่ตั้งของผู้ใช้ Freelancer

ภาพแผนที่อธิบายเศรษฐกิจ freelancer ออนไลน์
ต้นกำเนิด

Freelancer.com ได้เข้าซื้อกิจการตลาดจ้างงานภายนอกหลายแห่งรวมทั้ง GetAFreelancer.com และ EUFreelance.com (ก่อตั้งโดย Magnus Tibell ในปี 2004 ประเทศสวีเดน), LimeExchange (ธุรกิจเดิมของ Lime Labs LLC ประเทศสหรัฐอเมริกา), Scriptlance.com (ก่อตั้งโดย Rene Trescases ในปี 2001 ประเทศแคนาดา หนึ่งในผู้บุกเบิกด้านการทำงานฟรีแลนซ์), Freelancer.de Booking Center (ประเทศเยอรมัน), Freelancer.co.uk (สหราชอาณาจักร), Webmaster-talk.com (ประเทศสหรัฐอเมริกา), ฟอรั่มสำหรับเว็บมาสเตอร์, Rent-A-Coder และ vWorker (ก่อตั้งโดย Ian Ippolito ประเทศสหรัฐอเมริกา อีกหนึ่งผู้ริเริ่มตลาดการทำงานฟรีแลนซ์)

VWorker Logo
Freelancer Limited

สำนักงานจดทะเบียน
Level 37
Grosvenor Place
225 George Street
Sydney, NSW 2000
Australia
ACN 141 959 042
support@freelancer.com