สร้างผลงานที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมากมาย

ก้าวสู่เส้นทางอาชีพที่น่าตื่นเต้นไปกับ Freelancer.com บริษัทด้านเทคโนโลยีที่ทำงานโดยเน้นผลลัพธ์และขับเคลื่อนโดยข้อมูล ที่ซึ่งบุคลากรทุกคนต่างมีส่วนโดยตรงในการกำหนด เปลี่ยนแปลง และสรรค์สร้างธุรกิจร่วมกัน

ค้นหาเส้นทางร่วมงานกับเรา

มาร่วมขยายตลาดระดับโลกของเรา

บุคลากรของเราเป็นมือหนึ่งของโลก และเป็นหัวใจของการสรรค์สร้างและผลักดันให้ตลาดของเราขยายและเติบโต พวกเรามีภูมิหลังและประสบการณ์ที่หลากหลาย มีทักษะที่หลายหลาก พวกเราจัดการปัญหาทั้งใหญ่เล็ก และพวกเราทำงานโดยใช้ภาษา แพลตฟอร์ม และเทคโนโลยีที่หลากหลาย เราเป็นบริษัทที่เชื่อมั่นในการตอบแทนคนที่ผลงานและความสามารถ ที่ซึ่งทุกคนให้ความเคารพและเห็นคุณค่าในความคิดริเริ่ม นวัตกรรม และผลสำเร็จของงาน

สนับสนุนค่านิยมของเรา
 • อาสารับผิดชอบ
 • พัฒนาต่อเนื่อง
 • ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล
 • ก้าวสู่ความเป็นเลิศ และเลือกจ้างคนที่เป็นเลิศ
 • เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน

ทำงานด้วยใจรัก

คนเลือกมาทำงานกับเราด้วยเหตุผลอันหลากหลาย ไม่ใช่แค่สิทธิประโยชน์ของบริษัทเทคโนแบบทั่ว ๆ ไป คนเลือกมาทำงานกับเราเพราะความท้าทายของงาน สัดส่วนองค์กรของเรา เทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สของเรา แรงผลักดันที่ทำให้คุณต้องพัฒนาทักษะอย่างต่อเนื่อง และการที่คุณจะได้มีส่วนโดยตรงในการสร้างความเปลี่ยนแปลงให้แก่ธุรกิจของเราและผลลัพธ์ของงาน

ทำงานเป็น freelancer

นี่ไม่ใช่งานแบบฟันเฟืองในเครื่องจักรแบบทั่ว ๆ ไปที่คุณเคยเห็นมา คุณจะได้สัมผัสกับจังหวะก้าวที่รวดเร็วของบริษัทเทคโนระดับโลกที่กำลังเติบโตแบบก้าวกระโดด ถ้าคุณเป็นสายลุยผู้มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จที่มีความสามารถพอตัวและกำลังมองหาอะไรที่ดีกว่างานในองค์กรที่ซ้ำซากจำเจ อยากทำงานร่วมกับบรรดาดาวรุ่งและสุดยอดฝีมือ ไม่ต้องการคนคอยประคบประหงมในทุกขั้นตอน และอยากมีส่วนร่วมอยู่ในจุดเริ่มต้นของบริษัทที่มีโอกาสกลายเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ใหญ่ที่สุดบนอินเทอร์เน็ตล่ะก็ มาอยู่กับเราเถอะ

รับสิทธิประโยชน์สุดเจ๋ง

 • แดชบอร์ดที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน

  แดชบอร์ดของเรามีกราฟกว่า 5,000 กราฟ และเราให้บุคลากรทุกคนเข้าดูได้ทั้งหมด สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งเดียวกับที่ CEO เห็น

 • เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

  ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีตัวล่าสุด ส่งเสียงตอบกลับไปยังชุมชน และคุยกันทุกเรื่องในการนัดประชุมของเราที่จัดอยู่เรื่อย ๆ

 • ไม่มีพิธีรีตองอะไรทั้งสิ้น

  ไม่ต้องกรอกแบบฟอร์ม ไม่ต้องนั่งเถียงกับฝ่ายกฎหมาย ไม่มีการนั่งเฉย ๆ ทำอะไรไม่ได้เพราะต้องรออนุมัติจากฝ่ายบริหาร

 • กิจกรรม Hackathon

  กิจกรรม Hackathon ที่จัดเป็นรายไตรมาส เปิดโอกาสให้คุณจับทีมมาระดมสมองสร้างนวัตกรรมกันแบบมาราธอนในโปรเจคสุดตื่นเต้นมากมาย คุณสามารถสร้างอะไรก็ได้ตามแต่ใจอยาก

 • ผลงานที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน

  Freelancer เป็นแหล่งรายได้หลักของคนนับล้านทั่วโลก เราสร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของผู้คนมากมาย และคุณสามารถช่วยเราสร้างสรรค์ผลงานที่ส่งอิทธิพลต่อผู้ใช้ของเราในระยะยาวได้

 • การสื่อสารแบบเปิดกว้าง

  ที่ Freelancer คุณจะมีสิทธิมีเสียง 100% ตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้ามาทำงาน เราสื่อสารกันแบบเปิดกว้าง พร้อมด้วยรายงานสถิติประจำวันจากทีมนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลของเรา รายงานผลงานประจำสัปดาห์ และงานพรีเซนเตชั่นให้ผู้บริหารพบปะคนทำงาน ที่คุณสามารถถามผู้บริหารได้ทุกเรื่อง

 • ออฟฟิศ

  บาร์ที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่มและขนม สระว่ายน้ำ โต๊ะปิงปอง เกมคอนโซล ห้องครัวที่แน่นไปด้วยอาหาร การจัดโต๊ะนั่งทำงานแบบไม่มีที่นั่งตายตัว ทีมขนาดเล็กสำหรับช่วยกันคิดค้นผลงาน เครื่องพิมพ์ 3 มิติ หุ่นยนต์ โดรน สตูดิโอพร้อมจอโทรทัศน์สำหรับถ่ายทอดสด จอมอนิเตอร์กี่จอก็ได้เท่าที่คุณต้องการ และยังมีอีกเยอะ...

มาทำงานกับเราสิ!

ด้วยความที่มีออฟฟิศอยู่ทั่วโลก ทำให้เรามองหาคนมาทำงานเพิ่มอยู่ตลอดเวลา