หานักเขียนคำโฆษณาที่ดีที่สุดเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณโดดเด่น

แต่ละแบรนด์มีเรื่องราวที่จะถ่ายทอดแตกต่างกันออกไป การเขียนคำโฆษณาที่มีประสิทธิภาพโดยใช้คำพูดที่เหมาะสมจะช่วยสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจสำหรับลูกค้าของคุณ

ประกาศโปรเจค

เริ่มต้นวันนี้

ไม่มีวันที่จะหมดความคิด

คิดเสียว่างานเขียนชิ้นแรกของคุณคือการต้อนรับครั้งแรกระหว่างคุณและลูกค้า ท้กทายพวกเขาด้วยเนื้อหาที่ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสม สดใหม่และเป็นที่สนใจของพวกเขา!

ภาพประกอบของหนังสือสร้างแรงจูงใจบนหิ้งหนังสือ
ภาพประกอบของคอมพิวเตอร์

การเขียนคำโฆษณาเว็บไซต์

อย่าได้ไม่เห็นความสำคัญของเว็บไซต์ที่ได้รับการเรียบเรียงเป็นอย่างดี ที่สุดแล้วเว็บไซต์ของคุณจะเป็นความประทับใจแรกที่ผู้คนมีต่อธุรกิจของคุณ การเรียบเรียงที่ดีสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องเสนอการขายมากแก่ผู้อ่านของคุณมากเกินไป

ภาพประกอบของโลก

Search Engine Optimisation (SEO)

ให้แน่ใจว่าคนที่อาจมาเป็นลูกค้าของคุณสามารถค้นหาคุณออนไลน์ได้ การได้รับจัดอันดับให้อยู่บนหน้าแรก ไม่เรื่องเด็กเล่น - แต่มันคือหัวใจของกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ทั้งหมด การปรับแต่งเนื้อหาเว็บไซต์ของคุณทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าเป้าหมายของคุณจะสามารถหาเว็บไซต์ของคุณเจอเมื่อพวกเขาใช้เครื่องมือค้นหาเช่น Google

ภาพประกอบของปากกาเขียน

เนื้อหาการตลาด

โพสต์บล็อก บทความออนไลน์ จดหมายข่าว! ผู้เข้าชมของคุณสมควรได้รับเนื้อหาที่ดีที่สุด จับความสนใจของพวกเขาและเชิญชวนเขาเข้ามา ด้วยเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างครบถ้วน อันที่จริง 92%1 ของบริษัทที่เขียนบล็อกหลายครั้งต่อวันได้รับลูกค้ามาจากบล็อกของพวกเขา

1Hubspot - 20 Fresh Stats About the State of Inbound Marketing in 2012

ตอนนี้ธุรกิจของคุณดูดีและจะไปได้สวย

ในโลกของการตลาด ความโดดเด่นของคุณคือสิ่งที่ช่วยให้คุณแตกต่างจากคู่แข่งของคุณ การค้นหาความโดดเด่นนั้นคือการสื่อสารที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณ มูลค่าของคุณและก่อให้เกิดความรู้สึกที่คุณต้องการให้ผู้อ่านของคุณรู้สึก ว่าจ้างนักเขียนบทความที่ดีที่สุดเพื่อเขียนเรื่องราวธุรกิจของคุณ

ภาพประกอบของหนังสือพิมพ์ Freelancer

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณ

คุณสามารถทำให้ผู้อ่านของคุณทำตามคุณได้อย่างไร? คำตอบนั้นง่ายมาก - เขียนเนื้อหาที่พูดแทนพวกเขา การศึกษาพบว่า 78%2 ของลูกค้าเชื่อว่าองค์กรที่ปรับแต่งเนื้อหาเฉพาะได้รับความสนใจในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี เนื้อหาที่เฉพาะคืออะไร? เรากำลังพูดถึงบล็อก บทความออนไลน์ และจดหมายข่าวที่ปรับแต่งเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

ประกาศโปรเจค จ้างนักเขียนบทความที่ดีที่สุด 2Smart Bug Media - 26 Stats That Prove Content Marketing Increases Lead Generation, Sales, and ROI
ภาพประกอบของโบรชัวร์เกี่ยวกับขนมหวาน

...และทั้งหมดขณะที่คุณกำลังทำงานอื่น

ใครก็มักจะบอกคุณว่าการทำธุรกิจนั้นใช้เวลา เมื่อคุณว่าจ้างนักเขียนคำโฆษณามืออาชีพ คุณไม่ใช่แค่ว่าจะได้คนที่สามารถเขียนประโยคดีๆ เท่านั้น แต่มันยังจะช่วยทำให้คุณได้ประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณอีกด้วย นักเขียนคำโฆษณามืออาชีพสามารถเขียนออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมทันตามกำหนดส่ง สิ่งนี้หมายความว่าคุณสามารถใช้เวลาจิบกาแฟยามเช้าได้ตามที่คุณต้องการ

ภาพประกอบของแก้วกาแฟ

คำชื่นชม

"Freelancer ช่วยฉันในธุรกิจของฉันและสามารถเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์และมีประสิทธิภาพได้หากคุณเข้าใจวิธีการทำงานของมัน"

logicbz

ง่ายเหมือนนับ 1-2-3

ค้นพบนักเขียนคำโฆษณาที่ยอดเยี่ยมโดยการคลิกไม่กี่ครั้ง

(ไม่จำเป็นต้องใช้พจนานุกรม)

ประกาศโปรเจค

ประกาศโปรเจค

มีเพียงคุณเท่านั้นที่รู้จักธุรกิจของคุณได้ดีที่สุด เพียงแค่เข้าสู่ระบบและประกาศโปรเจค ระบุรายละเอียดของงานที่ต้องการทำให้เสร็จ รวมถึงข้อมูลพิเศษอื่นๆ ที่จำเป็นต้องทำตาม

ความร่วมมือ

การทำงานร่วมกันสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยม คุณจะอยู่กับ freelancer ของคุณในทุกๆ ขั้นตอนของวิธีการทำงาน - มอบคำปรึกษาของคุณ และให้คำติชมกลับไปเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

รับประกันความพอใจ

คุณเป็นคนคุมงาน ชำระเงินต่อเมื่อคุณรู้สึกพึงพอใจกับผลงานสุดท้าย 100% เท่านั้น ได้รับลิขสิทธิ์ความเป็นเจ้าของโดยสมบูรณ์เมื่องานเสร็จสิ้น