undefinedundefined
เข้าสู่ระบบ
ลงทะเบียน
ขอเดโม

Freelancer Enterprise

ช่วยให้องค์กรใหญ่เติบโตเร็วขึ้นโดยใช้ต้นทุนน้อยลง เข้าถึงกลุ่มคนทำงานระดับโลกที่มี freelancer มากกว่า 42 ล้านคน เพื่อผลักดันนวัตกรรมให้องค์กรของคุณอย่างสมน้ำสมเนื้อ ด้วยความเร็วที่มากกว่า และด้วยราคาเพียงเสี้ยวเดียว ช่วยให้องค์กรใหญ่เติบโตเร็วขึ้นโดยใช้ต้นทุนน้อยลง

ขอ Demo
undefined

คนทำงานจากทั่วโลก

Freelancer.com (ASX:FLN) ได้รับรางวัล Webby award มาแล้วสิบสมัย และเป็นแพลตฟอร์มในการ ทำงานฟรีแลนซ์และการจัดหาคนทำงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีผู้ใช้กว่า 42 ล้านคนจากกว่า 247 ประเทศ ภูมิภาคและพื้นที่ ใน 34 ภาษา และ 39 สกุลเงิน ไม่มีตลาดงานฟรีแลนซ์ที่ใดจะครอบคลุมทั่วโลกได้เท่า Freelancer.com
undefined

ทักษะสูง, เป็นที่ต้องการ

งานออนไลน์กว่า 80% ได้รับการเสนอราคาภายใน 60 วินาที งานในสถานที่เฉพาะเจาะจงได้รับการเสนอราคาเฉลี่ยภายใน 25 นาที และเพิ่มขึ้นในแต่ละเดือน ไม่มีตลาดฟรีแลนซ์ใดที่มีความรวดเร็วเท่ากับ Freelancer.com อีกแล้ว
undefined

ไม่มีค่าธรรมเนียม

Freelancer Enterprise ไม่มีค่าธรรมเนียมการเข้าใช้ ไม่มีการบังคับจ่ายค่าสมาชิก ค่าบริการรายเดือนหรือรายปี ไม่เรียกเก็บค่าบริการในการโพสต์โปรเจคหรือสมัครบัญชีผู้ใช้ และยังยกเว้นค่าคอมมิชชั่นของนายจ้างและค่าธรรมเนียมในการอัปเกรด สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการในประมาณมากอีกด้วย
ภาพขนาดย่อของ Organization Unlimited

Organization Unlimited

ฟัง Sarah Tang รองประธาน Enterprise พูดคุยเกี่ยวกับอนาคตในการทำงานสำหรับ Enterprise
ภาพขนาดย่อของสมุดปกขาว NASA

สมุดปกขาว NASA | Harvard

ได้ผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจจากกลุ่มคนจำนวนมากเมื่อใช้วิธีจัดการประกวดในการเลือกซื้อผลงานที่ มูลค่าไม่สูงนัก - โดยการจัดการประกวดในชุมชน freelance เพื่อจัดหาบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ขององค์กร ที่แปลกใหม่สร้างสรรค์ ทรงอิทธิพล และประหยัดค่าใช้จ่าย
เฉพาะ FREELANCER เท่านั้น

Covid-19 & ประสิทธิภาพคนทำงาน

Covid-19 กำลังสร้างความต้องการใหม่ ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ภายในองค์กรของคุณ นำทักษะภายในองค์กรออกใช้งานอย่างรวดเร็วในภาคส่วนที่มีความสำคัญ และเร่งด่วนสูงสุดของธุรกิจของคุณเพื่อให้กิจการเติบโตรวดเร็วยิ่งขึ้น อัลกอริธึมช่วยจับคู่ซึ่งทำงานโดยใช้ AI และซอฟต์แวร์บริหารจัดการทรัพยากรของเรา สามารถช่วยให้คุณเพิ่มอัตราการใช้ประโยชน์จากบุคลากรได้โดยเร็ว ยกระดับประสิทธิภาพให้กองงานของคุณท่ามกลางวิกฤตครั้งนี้และรักษามือดีของคุณให้ยังคง มีชื่อในบัญชีเงินเดือนต่อไป มีหลากหลายบริษัทที่ฉลาดเล็งเห็นโอกาสในวิกฤตครั้งนี้ Freelancer Enterprise สามารถช่วยให้คุณมีความคล่องตัวและตอบสนองต่อความเปลีย่นแปลง ได้อย่างทันท่วงที
undefined
เฉพาะ FREELANCER เท่านั้น

ไม่ว่าคุณจะต้องการทักษะใดเราก็สามารถจัดหาคนทำงานระดับท็อป 1% มารวมกันใน Private Freelancer Cloud ของคุณ

ไม่ว่าคุณจะต้องการทีมที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนรู้ด้วยตัวเองของคอมพิวเตอร์ หรือต้องการวิศวกรที่ให้บริการภาคสนามในละแวกที่อยู่ของคุณก็ตาม คุณสามารถเลือก freelancer จากชุดทักษะที่หลากหลายมากกว่า 1,600 ชนิด ซึ่งได้รับการคัดเลือกและยืนยันตามเงื่อนไขผลสำเร็จของงาน ที่คุณเป็นผู้กำหนดเอง
ติดต่อเรา
เฉพาะ FREELANCER เท่านั้น

งานคุณภาพ ส่งมอบตรงเวลา และค่าใช้จ่ายต่ำกว่างบ

เจ้าหน้าที่บริหารโปรเจคของเราจะดูแลให้คุณได้พบกับ freelancer ระดับหัวกะทิ เพื่อให้งานที่ออกมามีคุณภาพสูงสุดและส่งมอบตรงเวลา พวกเขาจะช่วยจัดการให้กระบวนงานมีมาตรฐานสูงและเป็นไปโดยไร้รอยต่อ ตั้งแต่เริ่มเตรียมความพร้อมผู้ปฏิบัติงานไปจนกระทั่งโปรเจคเสร็จสิ้น
undefined
undefined
เฉพาะ FREELANCER เท่านั้น

เมื่อทักษะโคจรมาพบกับกระบวนการกำกับดูแลให้เป็นไปตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง ที่บริการของเรา

ไม่ว่าคุณจะต้องการว่าจ้างโดยตรง โพสต์โปรเจคหรือจัดการประกวด กระบวนการของเราในการกำกับดูแลให้เป็นไปตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง ควบคู่กับ การจัดหากลุ่มแรงงานตามทักษะ อัลกอริธึมจับคู่และบริการต่าง ๆ ที่บริหารจัดการอย่างดี จะช่วยปกป้องคุณจากความเสี่ยงด้านการจำแนกประเภทผู้ปฏิบัติงาน และช่วยให้คุณหา ผู้มีทักษะที่เหมาะสมกับงานได้อย่างรวดเร็ว
กรณีศึกษา

NASA ใช้งาน Freelancer Enterprise เพื่อระดมพลังสร้างสรรค์นวัตกรรมของมนุษย์ในอนาคต

มีดีไซน์กว่า 230 แบบที่ถูกส่งเข้าประกวดโดย freelancer เพื่อรับคัดเลือกนำไปใช้เป็นหน้าปัดผู้ใช้งานของแอปพลิเคชั่นสมาร์ทวอทช์ให้นักบินอวกาศใช้บนสถานีอวกาศนานาชาติ
จากนั้นทีมบริหารจัดการความสำเร็จของโปรเจคได้ช่วยเหลือ NASA ให้ได้จ้างโปรแกรมเมอร์ มือดีที่สุดมาช่วยพัฒนาแอปพลิเคชั่นดังกล่าวจนเสร็จ
กรณีศึกษา

NASA ใช้งาน Freelancer Enterprise เพื่อระดมพลังสร้างสรรค์นวัตกรรมของมนุษย์ในอนาคต

มีดีไซน์กว่า 230 แบบที่ถูกส่งเข้าประกวดโดย freelancer เพื่อรับคัดเลือกนำไปใช้เป็นหน้าปัดผู้ใช้งานของแอปพลิเคชั่นสมาร์ทวอทช์ให้นักบินอวกาศใช้บนสถานีอวกาศนานาชาติ
จากนั้นทีมบริหารจัดการความสำเร็จของโปรเจคได้ช่วยเหลือ NASA ให้ได้จ้างโปรแกรมเมอร์ มือดีที่สุดมาช่วยพัฒนาแอปพลิเคชั่นดังกล่าวจนเสร็จ
undefined

ค้นพบประโยชน์มากมายของธุรกิจ Freelancer

undefined

เพิ่มความเชื่อถือ

กระบวนการของเราซึ่งมุ่งตอบโจทย์ความต้องการด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนดและการจำแนกประเภทผู้ปฏิบัติงาน ร่วมกับบริการสุ่มตรวจโดยนักกฎหมายจากสหรัฐอเมริกา จะช่วยสร้างความสบายใจให้คุณในการร่วมงานกับทีมผู้ปฏิบัติงานบนคลาวด์ จากทั่วโลก ระบบทำความรู้จักลูกค้าและระบบยืนยันตัวตนที่เข้มงวดของเราจะช่วยให้คุณทำงานร่วมกับพวกเขาได้อย่างมั่นใจ
undefined

กระบวนการทำงานแบบอัตโนมัติ

API ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนของเราสามารถช่วยให้คุณสามารถเร่งรัดการทำงานของระบบอัตโนมัติ และทำให้พนักงานมีเวลาเพิ่มขึ้นเพื่อไปมุ่งเน้นในเรื่องที่สำคัญ ผสาน API ของเราเข้ากับซอฟต์แวร์ ระบบอินทราเน็ต หรือแบ็กเอนด์ของคุณโดยตรง และใช้ API ของเราเรียกเข้าสู่ระบบงานเสมือนจริง ของเราเพื่อมอบหมายงานแก่ freelancer
undefined

การจัดการบริการ

เรามีทีมงานนักบริหารโปรเจคผู้มีความรู้ในหลากหลายภาษา กระจายอยู่ในหลากหลายโซนเวลาและภูมิภาค พวกเขาพร้อมช่วยคุณหา freelancer ที่ใช่ ดูแลการประกวดของคุณ หรือให้ความช่วยเหลือในโปรเจคโดยช่วยคุณบริหารจัดการภาระผูกพันต่าง ๆ
undefined

โปร่งใส่อย่างเต็มรูปแบบ

เราทราบดีว่าคุณต้องการทั้งคุณภาพและผลลัพธ์ที่คุ้มค่า แอปจับเวลาของเราสามารถวัดผลสัมฤทธิ์ของงาน ถ่ายภาพหน้าจออัตโนมัติ และเชื่อมโยงการอนุมัติกับการส่งมอบงาน เพื่อให้คุณสามารถให้คำติชมได้ทันที
undefined

เพิ่มข้อมูลเชิงลึก

วัดความสำเร็จของคุณและติดตามข้อมูลที่สำคัญสำหรับคุณ รับรายงานแบบทันเหตุการณ์เกี่ยวกับ ค่าวัดต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงอัตราการใช้งานและการใช้จ่ายบนหน้าแสดงผลที่คุณตั้งค่าได้เอง
undefined

เร่งกระบวนการปรับตัวรับค่านิยมหรือเทคโนโลยีใหม่ ๆ ภายในองค์กรให้รวดเร็วขึ้น

เรามีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ วิดีโอฝึกสอน และบริการช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้คุณเดินหน้าออกลุยได้ด้วยความรวดเร็ว มีผู้เชี่ยวชาญตัวยงด้านเทคนิคและการฝึก อบรมพร้อมออกให้บริการหน้างานและช่วยบุคลากรของคุณเตรียมตัวสำหรับอนาคตในการทำงาน

กว่า 80% ของบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 เลือกใช้ Freelancer.com เพื่อเร่งกระบวนการ ผลิตสินค้าเข้าสู่ตลาดให้เร็วยิ่งขึ้น

undefinedundefined

พร้อมจะเริ่มหรือยัง?

ติดต่อกับทีมงานดูแลองค์กรของเราวันนี้
ติดต่อเรา
ผู้ใช้ที่ลงทะเบียน งานที่มีการโพสต์ทั้งหมด
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2021 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
There is no internet connection