undefinedundefined เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียนขอเดโม

Freelancer Enterprise

Enables large organizations to accelerate their growth for less. Access a global workforce of over 42 million freelancers to drive your organization's innovation at scale, faster, and for a fraction of the price. Enables large organizations to accelerate their growth for less.
ขอ Demo
undefined

คนทำงานจากทั่วโลก

Freelancer.com (ASX:FLN) ได้รับรางวัล Webby award มาแล้วสิบสมัย และเป็นแพลตฟอร์มในการ ทำงานฟรีแลนซ์และการจัดหาคนทำงานที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีผู้ใช้กว่า 42 ล้านคนจากกว่า 247 ประเทศ ภูมิภาคและพื้นที่ ใน 34 ภาษา และ 39 สกุลเงิน ไม่มีตลาดงานฟรีแลนซ์ที่ใดจะครอบคลุมทั่วโลกได้เท่า Freelancer.com
undefined

ทักษะสูง, เป็นที่ต้องการ

งานออนไลน์กว่า 80% ได้รับการเสนอราคาภายใน 60 วินาที งานในสถานที่เฉพาะเจาะจงได้รับการเสนอราคาเฉลี่ยภายใน 25 นาที และเพิ่มขึ้นในแต่ละเดือน ไม่มีตลาดฟรีแลนซ์ใดที่มีความรวดเร็วเท่ากับ Freelancer.com อีกแล้ว
undefined

ไม่มีค่าธรรมเนียม

Freelancer Enterprise ไม่มีค่าธรรมเนียมการเข้าใช้ ไม่มีการบังคับจ่ายค่าสมาชิก ค่าบริการรายเดือนหรือรายปี ไม่เรียกเก็บค่าบริการในการโพสต์โปรเจคหรือสมัครบัญชีผู้ใช้ และยังยกเว้นค่าคอมมิชชั่นของนายจ้างและค่าธรรมเนียมในการอัปเกรด สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการในประมาณมากอีกด้วย
ภาพขนาดย่อของ Organization Unlimited

Organization Unlimited

Watch our presentation on the future of work and learn how the world's best companies have used Freelancer.com to solve their biggest challenges.
ภาพขนาดย่อของสมุดปกขาว NASA

สมุดปกขาว NASA | Harvard

ได้ผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจจากกลุ่มคนจำนวนมากเมื่อใช้วิธีจัดการประกวดในการเลือกซื้อผลงานที่ มูลค่าไม่สูงนัก - โดยการจัดการประกวดในชุมชน freelance เพื่อจัดหาบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ขององค์กร ที่แปลกใหม่สร้างสรรค์ ทรงอิทธิพล และประหยัดค่าใช้จ่าย
เฉพาะ FREELANCER เท่านั้น

Covid-19 & ประสิทธิภาพคนทำงาน

Covid-19 กำลังสร้างความต้องการใหม่ ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ ภายในองค์กรของคุณ นำทักษะภายในองค์กรออกใช้งานอย่างรวดเร็วในภาคส่วนที่มีความสำคัญ และเร่งด่วนสูงสุดของธุรกิจของคุณเพื่อให้กิจการเติบโตรวดเร็วยิ่งขึ้น อัลกอริธึมช่วยจับคู่ซึ่งทำงานโดยใช้ AI และซอฟต์แวร์บริหารจัดการทรัพยากรของเรา สามารถช่วยให้คุณเพิ่มอัตราการใช้ประโยชน์จากบุคลากรได้โดยเร็ว ยกระดับประสิทธิภาพให้กองงานของคุณท่ามกลางวิกฤตครั้งนี้และรักษามือดีของคุณให้ยังคง มีชื่อในบัญชีเงินเดือนต่อไป มีหลากหลายบริษัทที่ฉลาดเล็งเห็นโอกาสในวิกฤตครั้งนี้ Freelancer Enterprise สามารถช่วยให้คุณมีความคล่องตัวและตอบสนองต่อความเปลีย่นแปลง ได้อย่างทันท่วงที
undefined
เฉพาะ FREELANCER เท่านั้น

ไม่ว่าคุณจะต้องการทักษะใดเราก็สามารถจัดหาคนทำงานระดับท็อป 1% มารวมกันใน Private Freelancer Cloud ของคุณ

ไม่ว่าคุณจะต้องการทีมที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนรู้ด้วยตัวเองของคอมพิวเตอร์ หรือต้องการวิศวกรที่ให้บริการภาคสนามในละแวกที่อยู่ของคุณก็ตาม คุณสามารถเลือก freelancer จากชุดทักษะที่หลากหลายมากกว่า 1,600 ชนิด ซึ่งได้รับการคัดเลือกและยืนยันตามเงื่อนไขผลสำเร็จของงาน ที่คุณเป็นผู้กำหนดเอง
ติดต่อเรา
เฉพาะ FREELANCER เท่านั้น

งานคุณภาพ ส่งมอบตรงเวลา และค่าใช้จ่ายต่ำกว่างบ

เจ้าหน้าที่บริหารโปรเจคของเราจะดูแลให้คุณได้พบกับ freelancer ระดับหัวกะทิ เพื่อให้งานที่ออกมามีคุณภาพสูงสุดและส่งมอบตรงเวลา พวกเขาจะช่วยจัดการให้กระบวนงานมีมาตรฐานสูงและเป็นไปโดยไร้รอยต่อ ตั้งแต่เริ่มเตรียมความพร้อมผู้ปฏิบัติงานไปจนกระทั่งโปรเจคเสร็จสิ้น
undefined
undefined
เฉพาะ FREELANCER เท่านั้น

เมื่อทักษะโคจรมาพบกับกระบวนการกำกับดูแลให้เป็นไปตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง ที่บริการของเรา

ไม่ว่าคุณจะต้องการว่าจ้างโดยตรง โพสต์โปรเจคหรือจัดการประกวด กระบวนการของเราในการกำกับดูแลให้เป็นไปตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง ควบคู่กับ การจัดหากลุ่มแรงงานตามทักษะ อัลกอริธึมจับคู่และบริการต่าง ๆ ที่บริหารจัดการอย่างดี จะช่วยปกป้องคุณจากความเสี่ยงด้านการจำแนกประเภทผู้ปฏิบัติงาน และช่วยให้คุณหา ผู้มีทักษะที่เหมาะสมกับงานได้อย่างรวดเร็ว
กรณีศึกษา

NASA ใช้งาน Freelancer Enterprise เพื่อระดมพลังสร้างสรรค์นวัตกรรมของมนุษย์ในอนาคต

มีดีไซน์กว่า 230 แบบที่ถูกส่งเข้าประกวดโดย freelancer เพื่อรับคัดเลือกนำไปใช้เป็นหน้าปัดผู้ใช้งานของแอปพลิเคชั่นสมาร์ทวอทช์ให้นักบินอวกาศใช้บนสถานีอวกาศนานาชาติ
จากนั้นทีมบริหารจัดการความสำเร็จของโปรเจคได้ช่วยเหลือ NASA ให้ได้จ้างโปรแกรมเมอร์ มือดีที่สุดมาช่วยพัฒนาแอปพลิเคชั่นดังกล่าวจนเสร็จ
กรณีศึกษา

NASA ใช้งาน Freelancer Enterprise เพื่อระดมพลังสร้างสรรค์นวัตกรรมของมนุษย์ในอนาคต

มีดีไซน์กว่า 230 แบบที่ถูกส่งเข้าประกวดโดย freelancer เพื่อรับคัดเลือกนำไปใช้เป็นหน้าปัดผู้ใช้งานของแอปพลิเคชั่นสมาร์ทวอทช์ให้นักบินอวกาศใช้บนสถานีอวกาศนานาชาติ
จากนั้นทีมบริหารจัดการความสำเร็จของโปรเจคได้ช่วยเหลือ NASA ให้ได้จ้างโปรแกรมเมอร์ มือดีที่สุดมาช่วยพัฒนาแอปพลิเคชั่นดังกล่าวจนเสร็จ
undefined

ค้นพบประโยชน์มากมายของธุรกิจ Freelancer

undefined

เพิ่มความเชื่อถือ

กระบวนการของเราซึ่งมุ่งตอบโจทย์ความต้องการด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนดและการจำแนกประเภทผู้ปฏิบัติงาน ร่วมกับบริการสุ่มตรวจโดยนักกฎหมายจากสหรัฐอเมริกา จะช่วยสร้างความสบายใจให้คุณในการร่วมงานกับทีมผู้ปฏิบัติงานบนคลาวด์ จากทั่วโลก ระบบทำความรู้จักลูกค้าและระบบยืนยันตัวตนที่เข้มงวดของเราจะช่วยให้คุณทำงานร่วมกับพวกเขาได้อย่างมั่นใจ
undefined

กระบวนการทำงานแบบอัตโนมัติ

API ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนของเราสามารถช่วยให้คุณสามารถเร่งรัดการทำงานของระบบอัตโนมัติ และทำให้พนักงานมีเวลาเพิ่มขึ้นเพื่อไปมุ่งเน้นในเรื่องที่สำคัญ ผสาน API ของเราเข้ากับซอฟต์แวร์ ระบบอินทราเน็ต หรือแบ็กเอนด์ของคุณโดยตรง และใช้ API ของเราเรียกเข้าสู่ระบบงานเสมือนจริง ของเราเพื่อมอบหมายงานแก่ freelancer
undefined

การจัดการบริการ

เรามีทีมงานนักบริหารโปรเจคผู้มีความรู้ในหลากหลายภาษา กระจายอยู่ในหลากหลายโซนเวลาและภูมิภาค พวกเขาพร้อมช่วยคุณหา freelancer ที่ใช่ ดูแลการประกวดของคุณ หรือให้ความช่วยเหลือในโปรเจคโดยช่วยคุณบริหารจัดการภาระผูกพันต่าง ๆ
undefined

โปร่งใส่อย่างเต็มรูปแบบ

เราทราบดีว่าคุณต้องการทั้งคุณภาพและผลลัพธ์ที่คุ้มค่า แอปจับเวลาของเราสามารถวัดผลสัมฤทธิ์ของงาน ถ่ายภาพหน้าจออัตโนมัติ และเชื่อมโยงการอนุมัติกับการส่งมอบงาน เพื่อให้คุณสามารถให้คำติชมได้ทันที
undefined

เพิ่มข้อมูลเชิงลึก

วัดความสำเร็จของคุณและติดตามข้อมูลที่สำคัญสำหรับคุณ รับรายงานแบบทันเหตุการณ์เกี่ยวกับ ค่าวัดต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงอัตราการใช้งานและการใช้จ่ายบนหน้าแสดงผลที่คุณตั้งค่าได้เอง
undefined

เร่งกระบวนการปรับตัวรับค่านิยมหรือเทคโนโลยีใหม่ ๆ ภายในองค์กรให้รวดเร็วขึ้น

เรามีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ วิดีโอฝึกสอน และบริการช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยให้คุณเดินหน้าออกลุยได้ด้วยความรวดเร็ว มีผู้เชี่ยวชาญตัวยงด้านเทคนิคและการฝึก อบรมพร้อมออกให้บริการหน้างานและช่วยบุคลากรของคุณเตรียมตัวสำหรับอนาคตในการทำงาน

กว่า 80% ของบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 เลือกใช้ Freelancer.com เพื่อเร่งกระบวนการ ผลิตสินค้าเข้าสู่ตลาดให้เร็วยิ่งขึ้น

undefined

พร้อมจะเริ่มหรือยัง?

ติดต่อกับทีมงานดูแลองค์กรของเราวันนี้
ติดต่อเรา
ผู้ใช้ที่ลงทะเบียน งานที่มีการโพสต์ทั้งหมด
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2021 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
There is no internet connection
Loading preview