Freelancer Enterprise ทำให้บริษัททำเงินได้มากขึ้นในราคาที่น้อยลง

เข้าถึงแหล่งงานระดับโลก freelancer มากกว่า43.0 ล้านคน ที่จะทำให้แนวคิดขององค์กรของคุณกลายมาเป็นความจริง เร็วขึ้น ในราคาที่ไม่แพง

ไอคอนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์
ไอคอนคนทำงานจากทั่วโลก

Global Workface

ชนะรางวัล Webby 10 ครั้ง Freelancer.com (ASX:FLN) คือแพลตฟอร์มฟรีแลนซ์และ crowdsource ที่มีผู้ใช้มากกว่า43.0 ล้านคน จาก 247 ประเทศ ภูมิภาคและดินแดน ใน 34 ภาษา และ 39 สกุลเงิน ไม่มีแหล่งตลาดฟรีแลนซ์ที่ไหนจะใหญ่ระดับโลกเท่า Freelancer.com อีกแล้ว

ไอคอน Unmatched Liquidity

ไอคอน Unmatched Liquidity

งานออนไลน์กว่า 80% ได้รับการเสนอราคาภายใน 60 วินาที งานในสถานที่เฉพาะเจาะจงได้รับการเสนอราคาเฉลี่ยภายใน 25 นาที และเพิ่มขึ้นในแต่ละเดือน ไม่มีตลาดฟรีแลนซ์ใดที่มีความรวดเร็วเท่ากับ Freelancer.com อีกแล้ว

ไอคอนไม่มีค่าธรรมเนียม

ไม่มีค่าธรรมเนียม

Freelancer Enterprise ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการใช้งาน การสมัคร ค่าธรรมเนียมรายเดือนหรือรายปี ไม่มีค่าธรรมเนียมในการประกาศโปรเจคหรือการตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ ค่าคอมมิชชั่นและค่าธรรมเนียมการอัปเกรดจะได้รับการยกเว้นสำหรับลูกค้ารายใหญ่

Freelancer คลาวด์ส่วนตัว (Private Freelancer Cloud) ทั้งระดับโลกแลท้องถิ่น

ไม่ว่าคุณจะต้องการทีมวิศวกรซอฟต์แวร์เสมือนหรือพนักงานขายผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่น คุณสามารถเลือก freelancer ที่มีทักษะด้านต่างๆ มากกว่า 1,000 ทักษะ ซึ่งผ่านการตรวจสอบและมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ความสำเร็จที่กำหนดโดยคุณ

ไอคอน Unmatched Liquidity

มีคุณภาพ ส่งงานตรงเวลา และต่ำกว่างบประมาณ

ผู้จัดการโปรเจคของเราจะช่วยให้คุณสามารถหา freelancer ชั้นแนวหน้า เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพสูงและส่งงานตรงเวลา ผู้จัดการจะมีขั้นตอนการทำงานที่เป็นมาตรฐานและราบรื่น ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงเสร็จสิ้นโปรเจค

รูปของคุณภาพงานที่ส่งตรงเวลา
Talent Meets Compliance As A Service Image

ทักษะที่สอดคล้องกับการให้บริการ

ไม่ว่าคุณจะต้องการจ้างงานโดยตรง ประกาศโปรเจค หรือจัดการประกวด ระบบการให้บริการของเราจะใช้การค้นหาความสามารถ อัลกอริทึมการจับคู่ และการจัดการบริการ ซึ่งจะช่วยปกป้องคุณจากความเสี่ยงในการจำแนกประเภทของผู้ที่ทำงาน และทำให้คุณพบกับผู้ที่มีคุณสมบัติยอดเยี่ยมได้อย่างรวดเร็ว

กรณีศึกษา

NASA ใช้ Freelancer Enterprise เพื่อระดมความคิดความเป็นไปได้ทางนวัตกรรมของมนุษย์

ผลงานมากกว่า 230 ชิ้น ถูกส่งโดย freelancer ในการประกวดสำหรับอินเทอร์เฟซแอปสมาร์ทวอชสำหรับนักบินอวกาศเพื่อใช้บนสถานีอวกาศนานาชาติ

ผู้จัดการความสำเร็จของโปรเจคได้ช่วย NASA หาโปรแกรมเมอร์ที่ดีที่สุดเพื่อทำแอปให้เสร็จสมบูรณ์

NASA Logo
ภาพ NASA Smart Watch

ค้นหาสิทธิประโยชน์จาก Freelancer Enterprise

ไอคอนโล่

เพิ่มความเชื่อถือ

การปฏิบัติตามข้อกำหนดและการจำแนกประเภทผู้ปฏิบัติงาน พร้อมด้วยบริการตรวจสอบโดยนักกฎหมายของสหรัฐอเมริกาจะมอบความสะดวกสบายให้กับคุณในการทำงานร่วมกับพนักงานทั่วโลก ความเข้มงวดเกี่ยวกับลูกค้าและการยืนยันตัวตนจะช่วยให้คุณทำงานร่วมกันได้อย่างมั่นใจ

ไอคอนการทำงานอัตโนมัติ

เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ

API ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนของเราสามารถช่วยให้คุณติดตามการทำงานได้อย่างรวดเร็ว และทำให้พนักงานมีเวลาเพิ่มขึ้นในการมุ่งเน้นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งจะผสานเข้ากับซอฟต์แวร์ ระบบอินทราเน็ต หรือแบ็กเอนด์ของคุณโดยตรง ทำให้ API เรียกเข้าสู่ระบบงานเสมือนจริงของเราและเชื่อมต่อไปยัง freelancer

ไอคอนฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

การจัดการบริการ

ผู้จัดการความสำเร็จของโปรเจคเป็นทีมงานหลายภาษาที่อยู่ในโซนเวลาและภูมิศาสตร์ต่างๆ พวกเขาพร้อมช่วยให้คุณได้พบกับ freelancer ที่ดีที่สุด รวมถึงจัดการประกวดหรือช่วยจัดการโปรเจคของคุณ

ไอคอนนาฬิกา

Total Transparency

เราเข้าใจว่าคุณต้องการคุณภาพและผลลัพธ์ที่คุ้มค่า แอปติดตามเวลาของเราจะตรวจสอบผลการทำงาน จับภาพหน้าจอโดยอัตโนมัติ และเส้นทางอนุมัติสำหรับการส่งมอบงาน ดังนั้นคุณจะสามารถให้ข้อเสนอแนะได้แบบเรียลไทม์

ไอคอนการเติบโต

เพิ่มข้อมูลเชิงลึก

วัดความสำเร็จของคุณและติดตามข้อมูลที่สำคัญ รับการรายงานแบบเรียลไทม์ รวมถึงการใช้งานและการใช้จ่ายในแดชบอร์ดที่กำหนดเอง

ไอคอนแอปพลิเคชัน

การปรับปรุงภายในให้ราบรื่น

เรามีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ วิดีโอฝึกสอน และบริการช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยในการดำเนินงานของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการฝึกอบรมพร้อมให้บริการและเตรียมบุคลากรของคุณเพื่อการทำงานในอนาคต

บริษัท Fortune 500 กว่า 70% ใช้ Freelancer.com เพื่อทำงานให้เสร็จ

ไอคอน MetLife ไอคอน NBC ไอคอน Panasonic ไอคอนโบอิ้ง ไอคอน Avery Dennison ไอคอน Intel ไอคอน Forbes ไอคอน SAP ไอคอน ESPN ไอคอน Cisco ไอคอน Walmart ไอคอน PricewaterhouseCoopers ไอคอน Microsoft ไอคอน Apple ไอคอน Lenovo ไอคอน UBS ไอคอน General Electric ไอคอน eHarmony

พร้อมเริ่มต้นหรือยัง?

ติดต่อกับทีมงานดูแลองค์กรของเราวันนี้