ปรับแต่งแคมเปญการตลาดทางอินเทอร์เน็ต

สร้างช่องทางการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ตามข้อมูลของ GE Capital Retail Bank บ่งชี้ว่า 81% ของผู้บริโภคจะศึกษาข้อมูลทางออนไลน์ก่อนที่จะซื้อสินค้า

ประกาศโปรเจค
การฝึกฝนจะทำให้เก่งขึ้น

คุณปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้ลูกค้าภักดีต่อแบรนด์ใช่ไหม?

ในการพยายามสร้างเนื้อหาและสร้างความภักดีต่อแบรนด์ สิ่งสำคัญคือการออกแบบกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่เหมาะสม รักษาลูกค้าให้อยู่กับคุณตลอดไป ปรับข้อเสนอให้ตรงตามความต้องการและสร้างความเชื่อมั่น

ภาพประกอบของเอกสารการตลาด
ภาพประกอบการสร้างบล็อก

เริ่มต้นจาก Scratch

สร้างกลยุทธ์สำหรับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเริ่มต้นจากพื้นฐานการสร้างเนื้อหาหรือการร่างแผนโซเชียลมีเดีย กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลแบบไดนามิกจะช่วยเพิ่มการแสดงผล ดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย และปรับปรุงการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

ภาพประกอบแผงควบคุม

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับช่องทาง

ใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์ของคุณและสร้างแลนดิ้งเพจที่สะดุดตาเพื่อส่งข้อความที่ใช่ไปยังลูกค้าของคุณ เริ่มต้นด้วยการนำเสนอขายที่ไม่เหมือนใครและสร้างสิทธิประโยชน์และคุณค่าที่ถูกนำเสนอโดยธุรกิจของคุณ เปลี่ยนแปลงคนที่อาจมาเป็นลูกค้าของคุณมาเป็นยอดขายและสร้างพื้นฐานของความเชื่อใจและลูกค้าที่กลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ภาพประกอบของกราฟ

ตอบสนองต่อตัวชี้วัดที่สำคัญ

ใช้ Google Analytics เพื่อหาลยุทธ์ที่เหมาะสมสำหรับการทำตลาดและการตัดสินใจทางธุรกิจ หากคุณได้รับทราฟฟิคจำนวนมากจากแลนดิ้งเพจ การปรับใช้แนวทางแบบเดียวกันนี้กับหน้าอื่นๆ จะทำให้เว็บไซต์ของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น

เพิ่มทราฟฟิคด้วย SEO

คุณรู้หรือไม่ว่าความยาวของเนื้อหาโดยเฉลี่ยสำหรับการจัดผลลัพธ์เว็บไซต์ 10 อันดับ โดย Google อยู่ที่อย่างน้อย 2,000 คำ? ตามข้อมูลของ QuickSprout Statistics ยิ่งหน้าที่ค้นหาอยู่ในอันดับแรกๆ นั่นแปลว่าแต่ละหน้ามีเนื้อหามาก ดังนั้นการเพิ่มเนื้อหาให้มีประสิทธิภาพจะช่วยเพิ่มอัตราทราฟฟิคมายังเว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ

ภาพประกอบของกราฟ

ทำความเข้าใจกับธุรกิจของคุณ

การตลาดทางโซเชียลมีเดียเป็นช่องทางที่จะทำให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น ตามข้อมูลของ Awareness Inc พบว่านักการตลาดโซเชียลมีเดีย 53% ไม่ได้วัดความสำเร็จของพวกเขา การติดตามโซเชียลมีเดียของคุณผ่านรายงานการโพสต์และการใช้ทักษะของผู้เชี่ยวชาญเป็นวิธีการเริ่มต้นที่ดี

ภาพประกอบของแดชบอร์ดพร้อมกราฟ
ภาพประกอบของแล็ปท็อป

ประกาศโปรเจค

การค้นหานักการตลาดอินเทอร์เน็ต freelance นั้นรวดเร็วและง่ายดาย เพียงประกาศโปรเจคและรับการเสนอราคาฟรีจากนักการตลาดที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกในไม่กี่วินาที

ภาพประกอบของข้อความสนทนา

ความร่วมมือ

พูดคุยกับนักการตลาดฟรีแลนซ์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเสนอราคาและประสบการณ์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมอบหมายโปรเจคและเริ่มการจ้างงาน

ภาพประกอบของเหรียญ

รับประกันความพอใจ

ชำระเงินอย่างปลอดภัยโดยใช้ระบบการชำระเงินไมล์สโตนที่เรียบง่ายของเรา ชำระเงินต่อเมื่อคุณพึงพอใจ 100% กับผลงานที่เสร็จสิ้นเท่านั้น