ปรับแต่งแคมเปญการตลาดทางอินเทอร์เน็ต

สร้างช่องทางการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ตามข้อมูลของ GE Capital Retail Bank บ่งชี้ว่า 81% ของผู้บริโภคจะศึกษาข้อมูลทางออนไลน์ก่อนที่จะซื้อสินค้า

ประกาศโปรเจค
การฝึกฝนจะทำให้เก่งขึ้น

คุณปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้ลูกค้าภักดีต่อแบรนด์ใช่ไหม?

ในการพยายามสร้างเนื้อหาและสร้างความภักดีต่อแบรนด์ สิ่งสำคัญคือการออกแบบกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่เหมาะสม รักษาลูกค้าให้อยู่กับคุณตลอดไป ปรับข้อเสนอให้ตรงตามความต้องการและสร้างความเชื่อมั่น

ภาพประกอบของเอกสารการตลาด
ภาพประกอบการสร้างบล็อก

เริ่มต้นจาก Scratch

สร้างกลยุทธ์สำหรับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเริ่มต้นจากพื้นฐานการสร้างเนื้อหาหรือการร่างแผนโซเชียลมีเดีย กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลแบบไดนามิกจะช่วยเพิ่มการแสดงผล ดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย และปรับปรุงการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

ภาพประกอบแผงควบคุม

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับช่องทาง

ใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์ของคุณและสร้างแลนดิ้งเพจที่สะดุดตาเพื่อส่งข้อความที่ใช่ไปยังลูกค้าของคุณ เริ่มต้นด้วยการนำเสนอขายที่ไม่เหมือนใครและสร้างสิทธิประโยชน์และคุณค่าที่ถูกนำเสนอโดยธุรกิจของคุณ เปลี่ยนแปลงคนที่อาจมาเป็นลูกค้าของคุณมาเป็นยอดขายและสร้างพื้นฐานของความเชื่อใจและลูกค้าที่กลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ภาพประกอบของกราฟ

ตอบสนองต่อตัวชี้วัดที่สำคัญ

ใช้ Google Analytics เพื่อหาลยุทธ์ที่เหมาะสมสำหรับการทำตลาดและการตัดสินใจทางธุรกิจ หากคุณได้รับทราฟฟิคจำนวนมากจากแลนดิ้งเพจ การปรับใช้แนวทางแบบเดียวกันนี้กับหน้าอื่นๆ จะทำให้เว็บไซต์ของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น

เพิ่มทราฟฟิคด้วย SEO

Did you know the average content length for a web page ranking in the top 10 Google results is at least 2,000 words? According to QuickSprout Statistics the higher up the page listing you search, the more content each page will have. This means by having more optimised content, you automatically increase traffic to your site.

ภาพประกอบของกราฟ

ทำความเข้าใจกับธุรกิจของคุณ

Social media marketing has opened up doors of opportunities to better understand your audience. According to Awareness Inc, 53% of social media marketers don't measure their success. Tracking your social media reach through comprehensive post reports and applying the skills of an expert is a great way to start.

ภาพประกอบของแดชบอร์ดพร้อมกราฟ
ภาพประกอบของแล็ปท็อป

ประกาศโปรเจค

การค้นหานักการตลาดอินเทอร์เน็ต freelance นั้นรวดเร็วและง่ายดาย เพียงประกาศโปรเจคและรับการเสนอราคาฟรีจากนักการตลาดที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกในไม่กี่วินาที

ภาพประกอบของข้อความสนทนา

ความร่วมมือ

พูดคุยกับนักการตลาดฟรีแลนซ์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเสนอราคาและประสบการณ์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมอบหมายโปรเจคและเริ่มการจ้างงาน

ภาพประกอบของเหรียญ

รับประกันความพอใจ

ชำระเงินอย่างปลอดภัยโดยใช้ระบบการชำระเงินไมล์สโตนที่เรียบง่ายของเรา ชำระเงินต่อเมื่อคุณพึงพอใจ 100% กับผลงานที่เสร็จสิ้นเท่านั้น