ปรับแต่งแคมเปญการตลาดทางอินเทอร์เน็ต

สร้างช่องทางการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ตามข้อมูลของ GE Capital Retail Bank บ่งชี้ว่า 81% ของผู้บริโภคจะศึกษาข้อมูลทางออนไลน์ก่อนที่จะซื้อสินค้า

ประกาศโปรเจค
การฝึกฝนจะทำให้เก่งขึ้น

คุณปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้ลูกค้าภักดีต่อแบรนด์ใช่ไหม?

ในการพยายามสร้างเนื้อหาและสร้างความภักดีต่อแบรนด์ สิ่งสำคัญคือการออกแบบกลยุทธ์การตลาดดิจิตอลที่เหมาะสม รักษาลูกค้าให้อยู่กับคุณตลอดไป ปรับข้อเสนอให้ตรงตามความต้องการและสร้างความเชื่อมั่น

ภาพประกอบของเอกสารการตลาด
ภาพประกอบการสร้างบล็อก

เริ่มต้นจาก Scratch

สร้างกลยุทธ์สำหรับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเริ่มต้นจากพื้นฐานการสร้างเนื้อหาหรือการร่างแผนโซเชียลมีเดีย กลยุทธ์การตลาดดิจิตอลแบบไดนามิกจะช่วยเพิ่มการแสดงผล ดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย และปรับปรุงการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ

ภาพประกอบแผงควบคุม

เพิ่มประสิทธิภาพให้กับช่องทาง

ใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์ของคุณและสร้างแลนดิ้งเพจที่สะดุดตาเพื่อส่งข้อความที่ใช่ไปยังลูกค้าของคุณ เริ่มต้นด้วยการนำเสนอขายที่ไม่เหมือนใครและสร้างสิทธิประโยชน์และคุณค่าที่ถูกนำเสนอโดยธุรกิจของคุณ เปลี่ยนแปลงคนที่อาจมาเป็นลูกค้าของคุณมาเป็นยอดขายและสร้างพื้นฐานของความเชื่อใจและลูกค้าที่กลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ภาพประกอบของกราฟ

ตอบสนองต่อตัวชี้วัดที่สำคัญ

ใช้ Google Analytics เพื่อหาลยุทธ์ที่เหมาะสมสำหรับการทำตลาดและการตัดสินใจทางธุรกิจ หากคุณได้รับทราฟฟิคจำนวนมากจากแลนดิ้งเพจ การปรับใช้แนวทางแบบเดียวกันนี้กับหน้าอื่นๆ จะทำให้เว็บไซต์ของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดียิ่งขึ้น

เพิ่มทราฟฟิคด้วย SEO

คุณทราบไหมว่าความยาวโดยเฉลี่ยของเนื้อหาในหน้าเว็บสำหรับผลเสิร์ชใน Google 10 อันดับแรกคือ อย่างน้อย 2,000 คำ? จาก สถิติของ QuickSprout ยิ่งเพจที่ถูกค้นพบเป็นอันดับสูงๆ เนื้อหาในเพจนั้นจะยิ่งมาก นี่หมายความว่าหากคุณปรับเนื้อหาให้เหมาะสม คุณจะเพิ่มจำนวนทราฟฟิคเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ

ภาพประกอบของกราฟ

ทำความเข้าใจกับธุรกิจของคุณ

การทำตลาดในโซเชียลมีเดียได้เปิดประตูแห่งโอกาสให้คุณเข้าใจผู้ชมของคุณให้มากขึ้น จากข้อมูลของAwareness Inc 53%ของนักการตลาดในโซเชียลมีเดียไม่ได้วัดความสำเร็จของตนเอง ติดตามการเข้าถึงโซเชียลมีเดียของคุณผ่านรายงานการโพสต์ที่ครอบคลุมและนำทักษะของผู้เชี่ยวชาญมาใช้คือการเริ่มต้นที่มีประสิทธิภาพ

ภาพประกอบของแดชบอร์ดพร้อมกราฟ
ภาพประกอบของแล็ปท็อป

ประกาศโปรเจค

การค้นหานักการตลาดอินเทอร์เน็ต freelance นั้นรวดเร็วและง่ายดาย เพียงประกาศโปรเจคและรับการเสนอราคาฟรีจากนักการตลาดที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกในไม่กี่วินาที

ภาพประกอบของข้อความสนทนา

ความร่วมมือ

พูดคุยกับนักการตลาดฟรีแลนซ์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการเสนอราคาและประสบการณ์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมอบหมายโปรเจคและเริ่มการจ้างงาน

ภาพประกอบของเหรียญ

รับประกันความพอใจ

ชำระเงินอย่างปลอดภัยโดยใช้ระบบการชำระเงินไมล์สโตนที่เรียบง่ายของเรา ชำระเงินต่อเมื่อคุณพึงพอใจ 100% กับผลงานที่เสร็จสิ้นเท่านั้น