ศูนย์กลางนักลงทุน

ข้อมูลผู้ถือหุ้น

Freelancer Limited

Freelancer เป็นตลาดงานฟรีแลนซ์และตลาดจัดหาแรงงานที่ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อเปรียบเทียบตามจำนวนผู้ใช้และจำนวนโปรเจค Freelancer ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2009 และมีชื่ออยู่ในตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลีย (ASX: FLN) และจัดอยู่ในกลุ่มตลาดที่มีความน่าเชื่อถือที่สุดประเภท OTCQX ในสำหรัฐอเมริกา (OTCQX: FLNCF)

ราคาหุ้น

คุณสามารถดูราคาหุ้นปัจจุบันของเราได้ที่นี่:

ประกาศบริษัท

หากคุณต้องการดูประกาศล่าสุดทั้งหมดของบริษัท กรุณาไปที่นี่:

ลงทุนจากสหรัฐอเมริกา

โบรกเกอร์ดังต่อไปนี้ซื้อขายหุ้น OTC ชื่อย่อหรือสัญลักษณ์ ticker ของ Freelancer ในตลาดหุ้นคือ FLNCF

การลงทุนจากประเทศออสเตรเลีย

ชื่อย่อหรือสัญลักษณ์ ticker ของ Freelancer คือ FLN

คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อโบรกเกอร์หุ้นในออสเตรเลียรวมทั้งข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับการซื้อขายหุ้นใน ASX ได้ด้านล่างนี้:

https://www2.asx.com.au/investors/start-investing/find-a-broker-adviser/full-service-and-online-brokers

ลงทุนจากประเทศอื่น

สำหรับผู้ใช้ที่อยู่ต่างประเทศ โบรกเกอร์ต่อไปนี้จะซื้อขายหุ้น ASX สัญลักษณ์สำหรับ Freelancer คือ FLN

การจัดการหุ้นของคุณ

เข้าระบบในเว็บไซต์ทะเบียนข้อมูลหุ้น Boardroom เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับหุ้นใน Freelancer ของคุณ คุณสามารถติดต่อทาง Boardroom ได้โดยการส่งอีเมลไปที่ enquiries@boardroomlimited.com.au และคุณยังสามารถติดต่อพวกเขาทางโทรศัพท์ได้ที่หมายเลข 1300 737 760 (ภายในประเทศออสเตรเลีย) หรือ +61 2 9290 9600 กรณีติดต่อสำนักงานภายในประเทศออสเตรเลีย

คำถามที่พบบ่อยของผู้ถือหุ้น

ฉันสามารถลงทุนได้อย่างไร?

คุณสามารถซื้อหุ้นของ Freelancer ผ่านโบรกเกอร์ที่รองรับตลาดหุ้นออสเตรเลีย (ASX) ทิกเกอร์ของ Freelancer คือ ASX:FLN คุณควรขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางการเงินก่อนที่จะลงทุน

ฉันสามารถหาโบรกเกอร์หุ้นได้อย่างไร?

คุณสามารถหารายชื่อทั้งหมดของโบรกเกอร์ออสเตรเลียและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับการซื้อและการขายหุ้นบน ASX ได้บนเว็บไซต์ ASX โดยทั่วไปแล้ว คุณสามารถซื้อหุ้น Freelancer ได้ผ่านโบรกเกอร์ของ ASX ที่ลงทะเบียนแล้วเท่านั้น ดังนั้นหากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลียคุณอาจต้องมองหาทางเลือกอื่น Interactive Brokers ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่เปิดให้ผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกสามารถลงทะเบียนด้วยได้ ซึ่งรองรับการซื้อขายหุ้นบน ASX อย่างไรก็ตาม คุณยังสามารถลองติดต่อโบรกเกอร์ในพื้นที่ของคุณดูว่าพวกเขามีความสัมพันธ์กับโบรกเกอร์ที่ลงทะเบียนกับ ASX หรือไม่

ผู้ใช้ Freelancer.com ที่เป็นผู้ถือหุ้น Freelancer ด้วยจะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมหรือไม่?

ได้สิ ทาง Freelancer ได้จัดโครงการผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer ซึ่งจะมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และสิทธิพิเศษให้เป็นการตอบแทนผู้ใช้ที่ถือหุ้นเป็นจำนวนขั้นต่ำตามที่กำหนด หากคุณสนใจหาข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่หน้าโครงการผู้ถือหุ้นองค์กรของเรา

ฉันสามารถดูประกาศบริษัทได้ที่ไหน?

ประกาศของบริษัทล่าสุดหรือประกาศก่อนหน้านี้จะอยู่บนเว็บไซต์ ASX และในส่วนของประกาศบริษัทบนเว็บไซต์ Freelancer

Freelancer จะออกประกาศของบริษัทที่อาจมีผลต่อหุ้นที่ฉันถือเมื่อใด?

Freelancer จะพยายามแจ้งผู้ถือหุ้นให้ทราบถึงวันที่คาดว่าจะมีการลงประกาศสำคัญ ๆ ในส่วนข้อมูลผู้ถือหุ้นของเว็บไซต์

ฉันจะหาข้อมูลประวัติราคาหุ้นได้ที่ไหน?

คุณสามารถหาข้อมูลราคาหุ้นปัจจุบันและประวัติราคาหุ้นของเราได้ทางเว็บไซต์ ASX ทั้งนี้ ผู้ลงทุนและผู้มีส่วนได้เสียควรได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในการแปลผลข้อมูลราคาหุ้น

ฉันสามารถตรวจสอบหุ้น FLN ของฉันได้อย่างไร?

คุณสามารถดูข้อมูลปัจจุบันเกี่ยวกับผู้ถือหุ้น Freelancer ผ่านทางเว็บไซต์ของสำนักทะเบียนหุ้น Boardroom

ฉันสามารถอัปเดตข้อมูลผู้ถือหุ้นของฉันได้อย่างไร?

เข้าสู่ระบบไปยังเว็บไซต์ของสำนักทะเบียนหุ้น Boardroom เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับหุ้น Freelancer ของคุณและอัปเดตรายละเอียดของคุณ

ฉันสามารถหาข้อมูลการติดต่อเกี่ยวกับการจดทะเบียนหุ้นของ Freelancer ได้อย่างไร?

คำถามเกี่ยวกับรายละเอียดการถือครองหุ้นสามารถถามได้จาก Boardroom คุณสามารถติดต่อ Boardroom ได้โดยการส่งอีเมลไปที่ enquiries@boardroomlimited.com.au นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อพวกเขาทางโทรศัพท์ได้ที่หมายเลข 1300 737 760 (ภายในประเทศออสเตรเลีย) หรือ +61 2 9290 9600 สำหรับสำนักงานที่ออสเตรเลีย

รายงานและการนำเสนอ

โครงการผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer

โครงการผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer ให้สิทธิพิเศษบางประการแก่ผู้ถือหุ้น Freelancer Limited (ASX:FLN) ซึ่งรวมถึงส่วนลดค่าธรรมเนียมในบริการหลายอย่างของ Freelancer

ผู้ถือหุ้น Freelancer

ภาพรวมสิทธิประโยชน์โดยย่อ

ส่วนลดค่าบริการใน Freelancer.com

รับเงินค่าคอมมิชชัน 5% ของโปรเจคและการประกวดคืนเป็นเครดิตกลับเข้าบัญชี Freelancer.com โดยคำนวณเป็นรายเดือน และคิดจากแต่ละเดือนที่คุณยังคงอยู่ในฐานะผู้มีสิทธิร่วมโครงการจนครบตลอดทั้งเดือน

สิทธิรับบริการแบบวีไอพีจากฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

รับบริการแบบวีไอพีจากฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเราที่ให้บริการในหลากหลายภาษาตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ และ 365 วันต่อปี

ตราเข็มกลัดผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer

รับตราเข็มกลัดที่ไม่เหมือนใครมาประดับโปรไฟล์ของคุณใน Freelancer.com และ Warrior Forum เพื่อเป็นสัญลักษณ์ว่าคุณเป็นผู้ถิอหุ้นของทางบริษัท

รับสิทธิประโยชน์ของคุณ

สิทธิประโยชน์เหล่านี้มีให้สำหรับบุคคลธรรมดาที่มีหุ้น Freelancer Limited ที่ชำระเงินเต็มจำนวนขั้นต่ำ 5,000 หุ้น เพียงคลิกปุ่มด้านล่างและกรอกแบบฟอร์มใบสมัครเพื่อเริ่มรับสิทธิประโยชน์ของคุณ

สถานที่ซื้อหุ้น

สัญลักษณ์สำหรับ Freelancer คือ ASX:FLN สำหรับผู้ที่ซื้อหุ้นจากออสเตรเลีย สำหรับผู้ใช้ที่อยู่ต่างประเทศ นอกออสเตรเลีย คุณสามารถซื้อขายหุ้น ASX:FLN บน Tiger Brokers

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ในการที่คุณจะเป็นผู้มีสิทธิเข้าร่วมโครงการผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer ได้ คุณจะต้องมีคูณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • ผู้ถือหุ้นจะต้องเป็นผู้ใช้งานเว็บไซต์ Freelancer.com หรือ Warrior Forum อย่างใดอย่างหนึ่ง ที่ได้ลงทะเบียนโดยถูกต้อง (ต่อไปนี้จะเรียกว่าผู้ใช้ Freelancer) บัญชีที่ถูกระงับจะไม่มีสิทธิเข้าร่วมโครงการ ผู้ใช้ Freelancer ที่ฝ่าฝืนข้อกำหนดการใช้งานของเว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่งที่กล่าวมา (ตามที่ระบุไว้ในข้อตกลงของผู้ใช้) อาจถูกระงับหรือเพิกถอนความเป็นสมาชิกในโครงการได้ ทั้งนี้ โดยอยู่ในดุลพินิจของ Freelancer Limited
 • ผู้ถือหุ้นจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาและ:
  • เป็นเจ้าของหุ้น Freelancer Limited ที่ชำระเงินเต็มจำนวน 5,000 หุ้น หรือ
  • ได้รับการเสนอชื่อโดยบริษัท ทรัสต์ หรือองค์กรที่จัดตั้งขึ้นซึ่งเป็นเจ้าของหุ้นสามัญ Freelancer Limited ที่ชำระเงินเต็มจำนวน 5,000 หุ้น บริษัท ทรัสต์ หรือหน่วยงานที่จัดตั้งขึ้นสามารถเสนอชื่อบุคคลธรรมดาหนึ่งคนเพื่อรับผลประโยชน์เต็มจำนวนของ แพ้ฏเกจโดยใช้ แบบฟอร์มคำแนะนำการแต่งตั้งผู้ได้รับการเสนอชื่อ (pdf) ซึ่งเป็นสำเนาที่สแกนไว้ และต้องแนบมากับแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ จะต้องกรอกแบบฟอร์มการแต่งตั้งแยกต่างหากหากมีนิติบุคคลมากกว่าหนึ่งราย ได้รับการจดทะเบียนในการถือหุ้นร่วมกัน
   • ผู้ถือหุ้นจะต้องถือหุ้นสามัญ Freelancer Limited ที่ชำระเงินเต็มจำนวน 5,000 หุ้นตลอดทั้งเดือนปฏิทินจึงจะมีสิทธิ์ได้รับ ผลประโยชน์ของผู้ถือหุ้นในเดือนปฏิทินนั้น จะไม่มีการคืนเงินค่าธรรมเนียมสำหรับเดือนใดๆ และไม่มีส่วนลดค่าธรรมเนียม เมื่อหุ้นของผู้ถือหุ้นลดลงต่ำกว่า 5,000 ของหุ้นสามัญ Freelancer Limited ที่ชำระเต็มจำนวน
   • ค่าธรรมเนียมที่คืนให้ตามสิทธิประโยชน์ จะคืนให้เฉพาะค่าคอมมิชชันโปรเจคและการประกวด (ไม่รวมค่าอัปเกรด) และจะคืนให้เฉพาะค่าธรรมเนียมที่ได้ชำระไปแล้วเท่านั้น ค่าธรรมเนียมจำนวนใดที่ยังไม่ได้ชำระจะไม่ก่อให้เกิดสิทธิในการขอคืนค่าธรรมเนียม
   • Freelancer Limited อาจเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์ รวมทั้งข้อกำหนดและเงื่อนไขของโครงการผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer ณ เวลาใด ๆ ก็ได้ ทั้งนี้ให้รวมถึงการเปลี่ยนแปลงที่ทำโดยการอัปเดตแก้ไขหน้านี้ด้วย