ศูนย์กลางนักลงทุน

ข้อมูลผู้ถือหุ้น

Freelancer Limited

Freelancer เป็นตลาดงานฟรีแลนซ์และการ crowdsourcing ที่ใหญ่ที่สุดในโลกในแง่ของจำนวนผู้ใช้และปริมาณโปรเจค Freelancer ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2009 และจดทะเบียนซื้อขายใน Australian Securities Exchange (ASX: FLN)

ราคาหุ้น

ราคาหุ้นปัจจุบันของเราสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ ASX

ประกาศบริษัท

หากต้องการดูการประกาศทั้งหมดของบริษัทเมื่อเร็วๆ นี้ โปรดไปที่ ASX

การลงทุนจากประเทศออสเตรเลีย

โปรดติดต่อโบรกเกอร์ของเราเพื่อลงทุนในหุ้น Freelancer รายชื่อโบรกเกอร์ออสเตรเลียทั้งหมดรวมถึงข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับการซื้อและการขายหุ้นบน ASX สามารถพบได้ที่เว็บไซต์ ASX

การลงทุนจากนอกประเทศออสเตรเลีย

โดยทั่วไปหุ้น Freelancer สามารถซื้อได้ผ่านโบรกเกอร์ที่ลงทะเบียนกับ ASX เท่านั้น อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการลงทุน คุณสามารถติดต่อโบรกเกอร์ในท้องถิ่นของคุณว่ามีความสัมพันธ์กับโบรกเกอร์ที่ลงทะเบียนกับ ASX หรือไม่

หรือใช้บริการ Interactive Broker ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลกสามารถซื้อขายหุ้นบน ASX

การจัดการหุ้นของคุณ

เข้าสู่ระบบไปยัง Boardroom ซึ่งเป็นเว็บไซต์ลงทะเบียนหุ้น เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับหุ้น Freelancer ของคุณ สามารถติดต่อ Boardroom ได้ทางอีเมล enquiries@boardroomlimited.com.au และโทรศัพท์หมายเลข 1300 737 760 (ภายในประเทศออสเตรเลีย) หรือ +61 2 9290 9600 สำหรับสำนักงานออสเตรเลีย

คำถามที่พบบ่อยของผู้ถือหุ้น

ฉันสามารถลงทุนได้อย่างไร?

คุณสามารถซื้อหุ้นของ Freelancer ผ่านโบรกเกอร์ที่รองรับตลาดหุ้นออสเตรเลีย (ASX) ทิกเกอร์ของ Freelancer คือ ASX:FLN คุณควรขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางการเงินก่อนที่จะลงทุน

ฉันสามารถหาโบรกเกอร์หุ้นได้อย่างไร?

รายชื่อทั้งหมดของโบรกเกอร์ออสเตรเลียและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับการซื้อและการขายหุ้นบน ASX สามารถพบได้บนเว็บไซต์ ASX โดยทั่วไปสามารถซื้อหุ้น Freelancerได้ผ่านโบรกเกอร์ของ ASX ที่ลงทะเบียนแล้วเท่านั้น ดังนั้นหากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลียคุณอาจต้องมองหาทางเลือกอื่น Interactive Brokers ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลกสามารถซื้อขายหุ้นบน ASX อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อโบรกเกอร์ในท้องถิ่นของคุณว่ามีความสัมพันธ์กับโบรกเกอร์ที่ลงทะเบียนกับ ASX หรือไม่

ผู้ใช้ Freelancer.com ที่เป็นผู้ถือหุ้นของ Freelancer จะได้รับผลประโยชน์พิเศษหรือไม่?

ใช่แล้ว Freelancer ได้สร้างโปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer เพื่อมอบผลประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้ที่ครอบครองจำนวนหุ้นขั้นต่ำ ซึ่งประกอบด้วยผลประโยชน์และสิทธิพิเศษ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่หน้าโปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร

ฉันสามารถดูประกาศบริษัทได้ที่ไหน?

ประกาศของบริษัทล่าสุดหรือประกาศก่อนหน้านี้จะอยู่บนเว็บไซต์ ASX และในส่วนของประกาศบริษัทบนเว็บไซต์ Freelancer

Freelancer จะแจ้งประกาศของบริษัทที่ส่งผลกระทบกับหุ้นของฉันเมื่อไร?

Freelancer จะแนะนำผู้ถือหุ้นเกี่ยวกับวันที่คาดว่าจะประกาศการเปลี่ยนแปลงสำคัญในส่วนของข้อมูลผู้ถือหุ้นผ่านทางเว็บไซต์

ฉันสามารถหาประวัติข้อมูลราคาหุ้นได้ที่ไหน?

ราคาหุ้นปัจจุบันและประวัติราคาหุ้นของเราสามารถพบได้บนเว็บไซต์ ASX ในการตีความหมายข้อมูลราคาหุ้น นักลงุทุนหรือฝ่ายที่สนใจควรรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

ฉันสามารถตรวจสอบหุ้น FLN ของฉันได้อย่างไร?

คุณสามารถดูข้อมูลปัจจุบันเกี่ยวกับผู้ถือหุ้น Freelancer ผ่านทางเว็บไซต์ของสำนักทะเบียนหุ้น Boardroom

ฉันสามารถอัปเดตข้อมูลผู้ถือหุ้นของฉันได้อย่างไร?

เข้าสู่ระบบไปยังเว็บไซต์ของสำนักทะเบียนหุ้น Boardroom เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับหุ้น Freelancer ของคุณและอัปเดตรายละเอียดของคุณ

ฉันสามารถหารายละเอียดผู้ติดต่อสำหรับการจดทะเบียนหุ้น Freelancer ได้อย่างไร?

การสอบถามทั้งหมดเกี่ยวกับรายละเอียดการถือหุ้นของคุณจะถูกส่งโดยตรงไปยัง Boardroom คุณสามารถติดต่อ Boardroom ได้ทางอีเมล enquiries@boardroomlimited.com.au หรือทางโทรศัพท์หมายเลข 1300 737 760 (ในประเทศออสเตรเลีย) หรือ +61 2 9290 9600 สำหรับสำนักงานออสเตรเลีย

รายงานและการนำเสนอ

โปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer

โปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer เสนอผู้ถือหุ้นของ Freelancer Limited (ASX:FLN) ด้วยผลประโยชน์ที่แน่นอนรวมถึงการลดค่าธรรมเนียม

องค์กร Freelancer

สิทธิประโยชน์เบื้องต้น

ส่วนลดค่าบริการใน Freelancer.com

การคืนเงินค่าคอมมิชชั่น 5% ของโปรเจคและการประกวดจะเพิ่มไปยังบัญชี Freelancer.com ของคุณ โดยจะคำนวณเป็นรายเดือนสำหรับแต่ละรอบเดือนซึ่งคุณยังคงมีสิทธิ์ในโปรแกรมเหมือนเดิม

ส่วนลดค่าบริการ WSO ใน WarriorForum

การคืนเงิน 50% หรือส่วนลดในรายการค่าธรรมเนี่ยมสำหรับ Warrior Special Offers (WSOs) ของคุณสำหรับรอบปฏิทินเต็มเดือนที่คุณยังคงมีสิทธิ์ในโปรแกรม

สิทธิพิเศษจากฝ่ายสนับสนับลูกค้า

สิทธิพิเศษจากฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่ให้บริการหลากหลายภาษาตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ 365 วันต่อปี

ตราสัญลักษณ์ผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer

ตราสัญลักษณ์ที่โดดเด่นจะปรากฏในประวัติส่วนตัวของคุณที่ Freelancer.com และ WarriorForum หมายความว่าคุณเป็นผู้ถือหุ้นของบริษัท

เข้าถึงสิทธิประโยชน์ของคุณ

ผลประโยชน์เหล่านี้สำหรับบุคคลที่มีหุ้นของ Freelancer Limited ที่ชำระเต็มจำนวน 500 หุ้น เพียงคลิกปุ่มด้านล่างและกรอกแบบฟอร์มเพื่อเริ่มต้นรับสิทธิประโยชน์ของคุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เพื่อให้มีสิทธิ์ในโปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer คุณต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • ผู้ถือหุ้นต้องเป็นผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนอย่างถูกต้องของเว็บไซต์ Freelancer.com หรือ Warrior Forum (ผู้ใช้ Freelancer) บัญชีที่ถูกระงับจะไม่มีสิทธิ์ ผู้ใช้ Freelancer ซึ่งละเมิดข้อกำหนดการใช้งานของเว็บไซต์ใดก็ตาม (ดังที่กำหนดไว้ในข้อตกลงของผู้ใช้งาน) อาจจะถูกระงับความเป็นสมาชิกของโปรแกรมหรือถูกยกเลิกโดยอยู่ภายใต้ดุลยพินิจของ Freelancer Limited
 • ผู้ถือหุ้นต้องเป็นบุคคลธรรมดาและ
  • เป็นเจ้าของหุ้น Freelancer Limited จำนวน 500 หุ้น ที่ชำระเต็มจำนวน หรือ
  • เป็นตัวแทนของบริษัท ผู้ที่ได้รับความไว้วางใจหรือหน่วยงานนิติบุคคลที่เป็นเจ้าของหุ้น Freelancer Limited จำนวน 500 หุ้น ที่ชำระเต็มจำนวน บริษัท ผู้ที่ได้รับความไว้วางใจหรือหน่วยงานนิติบุคคลสามารถเสนอชื่อบุคคลธรรมดาเพื่อรับผลประโยชน์เต็มรูปแบบของแพ็กเกจได้โดยการใช้ แบบฟอร์มแนะนำการแต่งตั้งตัวแทน (pdf) ต้องแนบสำเนาสแกนมากับแบบฟอร์มสมัครออนไลน์ แบบฟอร์มการแต่งตั้งแยกต่างหากต้องเสร็จสมบูรณ์ซึ่งนิติบุคคลมากกว่าหนึ่งฝ่ายได้ลงทะเบียนจดร่วมกัน
   • ผู้ถือหุ้นต้องเป็นเจ้าของหุ้น Freelancer Limited ที่ชำระเต็มจำนวน 500 หุ้น สำหรับรอบปฏิทินเต็มเดือนจึงจะได้รับสิทธิประโยชน์ของผู้ถือหุ้นในเดือนนั้น ในกรณีที่การเป็นเจ้าของหุ้น Freelancer Limited ที่ชำระเงินเต็มจำนวนน้อยกว่า 500 หุ้น เดือนนั้นจะไม่มีการคืนเงินค่าธรรมเนียมและส่วนลดค่าธรรมเนียมจะไม่สามารถใช้งานได้
   • เงินคืนจะได้รับการชำระตามค่าคอมมิชชันโปรเจคและการประกวด (ไม่อัปเกรด) และจะชำระเฉพาะค่าธรรมเนียมเท่านั้น ค่าธรรมที่ไม่ถูกชำระจะไม่ได้รับการคืนเงิน
   • Freelancer Limited อาจเปลี่ยนแปลงผลประโยชน์ ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer เมื่อใดก็ได้ รวมถึงการรอัปเดตหน้านี้