ศูนย์กลางนักลงทุน

ข้อมูลผู้ถือหุ้น

Freelancer Limited

Freelancer เป็นตลาดงานฟรีแลนซ์และตลาดจัดหาแรงงานที่ใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมื่อเปรียบเทียบตามจำนวนผู้ใช้และจำนวนโปรเจค Freelancer ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2009 และมีชื่ออยู่ในตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลีย (ASX: FLN) และจัดอยู่ในกลุ่มตลาดที่มีความน่าเชื่อถือที่สุดประเภท OTCQX ในสำหรัฐอเมริกา (OTCQX: FLNCF).

ราคาหุ้น

คุณสามารถดูราคาหุ้นปัจจุบันของเราได้ที่นี่:

ประกาศบริษัท

หากคุณต้องการดูประกาศล่าสุดทั้งหมดของบริษัท กรุณาไปที่นี่:

ลงทุนจากสหรัฐอเมริกา

โบรกเกอร์ดังต่อไปนี้ซื้อขายหุ้น OTC ชื่อย่อหรือสัญลักษณ์ ticker ของ Freelancer ในตลาดหุ้นคือ FLNCF

การลงทุนจากประเทศออสเตรเลีย

ชื่อย่อหรือสัญลักษณ์ ticker ของ Freelancer คือ FLN

คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อโบรกเกอร์หุ้นในออสเตรเลียรวมทั้งข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับการซื้อขายหุ้นใน ASX ได้ด้านล่างนี้:

https://www2.asx.com.au/investors/start-investing/find-a-broker-adviser/full-service-and-online-brokers

ลงทุนจากประเทศอื่น

โบรกเกอร์ดังต่อไปนี้ซื้อขายหุ้น OTC ชื่อย่อหรือสัญลักษณ์ ticker ของ Freelancer ในตลาดหุ้นคือ FLNCF

United Kingdom
Canada
India
Philippines
Bangladesh
Pakistan
Indonesia
Brazil
Egypt
Mexico
Russia
Vietnam
Germany
Spain
Italy
France
Malaysia
Saudi Arabia
การจัดการหุ้นของคุณ

Login to the Boardroom share registry site to view information on your Freelancer shares. Boardroom can be contacted by emailing enquiries@boardroomlimited.com.au. They can be contacted by phone on 1300 737 760 (within Australia) or +61 2 9290 9600 for the Australian office.

คำถามที่พบบ่อยของผู้ถือหุ้น

ฉันสามารถลงทุนได้อย่างไร?

คุณสามารถซื้อหุ้นของ Freelancer ผ่านโบรกเกอร์ที่รองรับตลาดหุ้นออสเตรเลีย (ASX) ทิกเกอร์ของ Freelancer คือ ASX:FLN คุณควรขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทางการเงินก่อนที่จะลงทุน

ฉันสามารถหาโบรกเกอร์หุ้นได้อย่างไร?

รายชื่อทั้งหมดของโบรกเกอร์ออสเตรเลียและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับการซื้อและการขายหุ้นบน ASX สามารถพบได้บนเว็บไซต์ ASX โดยทั่วไปสามารถซื้อหุ้น Freelancerได้ผ่านโบรกเกอร์ของ ASX ที่ลงทะเบียนแล้วเท่านั้น ดังนั้นหากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลียคุณอาจต้องมองหาทางเลือกอื่น Interactive Brokers ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลกสามารถซื้อขายหุ้นบน ASX อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อโบรกเกอร์ในท้องถิ่นของคุณว่ามีความสัมพันธ์กับโบรกเกอร์ที่ลงทะเบียนกับ ASX หรือไม่

ผู้ใช้ Freelancer.com ที่เป็นผู้ถือหุ้นของ Freelancer จะได้รับผลประโยชน์พิเศษหรือไม่?

ใช่แล้ว Freelancer ได้สร้างโปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer เพื่อมอบผลประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้ที่ครอบครองจำนวนหุ้นขั้นต่ำ ซึ่งประกอบด้วยผลประโยชน์และสิทธิพิเศษ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่หน้าโปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร

ฉันสามารถดูประกาศบริษัทได้ที่ไหน?

ประกาศของบริษัทล่าสุดหรือประกาศก่อนหน้านี้จะอยู่บนเว็บไซต์ ASX และในส่วนของประกาศบริษัทบนเว็บไซต์ Freelancer

Freelancer จะแจ้งประกาศของบริษัทที่ส่งผลกระทบกับหุ้นของฉันเมื่อไร?

Freelancer จะแนะนำผู้ถือหุ้นเกี่ยวกับวันที่คาดว่าจะประกาศการเปลี่ยนแปลงสำคัญในส่วนของข้อมูลผู้ถือหุ้นผ่านทางเว็บไซต์

ฉันสามารถหาประวัติข้อมูลราคาหุ้นได้ที่ไหน?

ราคาหุ้นปัจจุบันและประวัติราคาหุ้นของเราสามารถพบได้บนเว็บไซต์ ASX ในการตีความหมายข้อมูลราคาหุ้น นักลงุทุนหรือฝ่ายที่สนใจควรรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

ฉันสามารถตรวจสอบหุ้น FLN ของฉันได้อย่างไร?

คุณสามารถดูข้อมูลปัจจุบันเกี่ยวกับผู้ถือหุ้น Freelancer ผ่านทางเว็บไซต์ของสำนักทะเบียนหุ้น Boardroom

ฉันสามารถอัปเดตข้อมูลผู้ถือหุ้นของฉันได้อย่างไร?

เข้าสู่ระบบไปยังเว็บไซต์ของสำนักทะเบียนหุ้น Boardroom เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับหุ้น Freelancer ของคุณและอัปเดตรายละเอียดของคุณ

ฉันสามารถหารายละเอียดผู้ติดต่อสำหรับการจดทะเบียนหุ้น Freelancer ได้อย่างไร?

การสอบถามทั้งหมดเกี่ยวกับรายละเอียดการถือหุ้นของคุณจะถูกส่งโดยตรงไปยัง Boardroom คุณสามารถติดต่อ Boardroom ได้ทางอีเมล enquiries@boardroomlimited.com.au หรือทางโทรศัพท์หมายเลข 1300 737 760 (ในประเทศออสเตรเลีย) หรือ +61 2 9290 9600 สำหรับสำนักงานออสเตรเลีย

รายงานและการนำเสนอ

โปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer

โปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer เสนอผู้ถือหุ้นของ Freelancer Limited (ASX:FLN) ด้วยผลประโยชน์ที่แน่นอนรวมถึงการลดค่าธรรมเนียม

องค์กร Freelancer

สิทธิประโยชน์เบื้องต้น

ส่วนลดค่าบริการใน Freelancer.com

การคืนเงินค่าคอมมิชชั่น 5% ของโปรเจคและการประกวดจะเพิ่มไปยังบัญชี Freelancer.com ของคุณ โดยจะคำนวณเป็นรายเดือนสำหรับแต่ละรอบเดือนซึ่งคุณยังคงมีสิทธิ์ในโปรแกรมเหมือนเดิม

ส่วนลดค่าบริการ WSO ใน WarriorForum

การคืนเงิน 50% หรือส่วนลดในรายการค่าธรรมเนี่ยมสำหรับ Warrior Special Offers (WSOs) ของคุณสำหรับรอบปฏิทินเต็มเดือนที่คุณยังคงมีสิทธิ์ในโปรแกรม

สิทธิพิเศษจากฝ่ายสนับสนับลูกค้า

สิทธิพิเศษจากฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่ให้บริการหลากหลายภาษาตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ 365 วันต่อปี

ตราสัญลักษณ์ผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer

ตราสัญลักษณ์ที่โดดเด่นจะปรากฏในประวัติส่วนตัวของคุณที่ Freelancer.com และ WarriorForum หมายความว่าคุณเป็นผู้ถือหุ้นของบริษัท

เข้าถึงสิทธิประโยชน์ของคุณ

ผลประโยชน์เหล่านี้สำหรับบุคคลที่มีหุ้นของ Freelancer Limited ที่ชำระเต็มจำนวน 500 หุ้น เพียงคลิกปุ่มด้านล่างและกรอกแบบฟอร์มเพื่อเริ่มต้นรับสิทธิประโยชน์ของคุณ

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

เพื่อให้มีสิทธิ์ในโปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer คุณต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

 • ผู้ถือหุ้นต้องเป็นผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนอย่างถูกต้องของเว็บไซต์ Freelancer.com หรือ Warrior Forum (ผู้ใช้ Freelancer) บัญชีที่ถูกระงับจะไม่มีสิทธิ์ ผู้ใช้ Freelancer ซึ่งละเมิดข้อกำหนดการใช้งานของเว็บไซต์ใดก็ตาม (ดังที่กำหนดไว้ในข้อตกลงของผู้ใช้งาน) อาจจะถูกระงับความเป็นสมาชิกของโปรแกรมหรือถูกยกเลิกโดยอยู่ภายใต้ดุลยพินิจของ Freelancer Limited
 • ผู้ถือหุ้นต้องเป็นบุคคลธรรมดาและ
  • เป็นเจ้าของหุ้น Freelancer Limited จำนวน 500 หุ้น ที่ชำระเต็มจำนวน หรือ
  • เป็นตัวแทนของบริษัท ผู้ที่ได้รับความไว้วางใจหรือหน่วยงานนิติบุคคลที่เป็นเจ้าของหุ้น Freelancer Limited จำนวน 500 หุ้น ที่ชำระเต็มจำนวน บริษัท ผู้ที่ได้รับความไว้วางใจหรือหน่วยงานนิติบุคคลสามารถเสนอชื่อบุคคลธรรมดาเพื่อรับผลประโยชน์เต็มรูปแบบของแพ็กเกจได้โดยการใช้ แบบฟอร์มแนะนำการแต่งตั้งตัวแทน (pdf) ต้องแนบสำเนาสแกนมากับแบบฟอร์มสมัครออนไลน์ แบบฟอร์มการแต่งตั้งแยกต่างหากต้องเสร็จสมบูรณ์ซึ่งนิติบุคคลมากกว่าหนึ่งฝ่ายได้ลงทะเบียนจดร่วมกัน
   • ผู้ถือหุ้นต้องเป็นเจ้าของหุ้น Freelancer Limited ที่ชำระเต็มจำนวน 500 หุ้น สำหรับรอบปฏิทินเต็มเดือนจึงจะได้รับสิทธิประโยชน์ของผู้ถือหุ้นในเดือนนั้น ในกรณีที่การเป็นเจ้าของหุ้น Freelancer Limited ที่ชำระเงินเต็มจำนวนน้อยกว่า 500 หุ้น เดือนนั้นจะไม่มีการคืนเงินค่าธรรมเนียมและส่วนลดค่าธรรมเนียมจะไม่สามารถใช้งานได้
   • เงินคืนจะได้รับการชำระตามค่าคอมมิชชันโปรเจคและการประกวด (ไม่อัปเกรด) และจะชำระเฉพาะค่าธรรมเนียมเท่านั้น ค่าธรรมที่ไม่ถูกชำระจะไม่ได้รับการคืนเงิน
   • Freelancer Limited อาจเปลี่ยนแปลงผลประโยชน์ ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรแกรมผู้ถือหุ้นองค์กร Freelancer เมื่อใดก็ได้ รวมถึงการรอัปเดตหน้านี้