เขียน app android ใช้โปรแกรมอะไรงาน

ตัวกรอง

การค้นหาล่าสุดของฉัน
คัดกรองโดย:
งบประมาณ
ถึง
ถึง
ถึง
ประเภท
ทักษะ
ภาษา
  สถานะงาน
  253,849 เขียน app android ใช้โปรแกรมอะไร งานที่พบ, การเสนอราคา USD

  เขียนโค้ดตามโจทย์4-5ข้อ วันที่19พ.ค. เวลา13.30-16.30(ใช้teamviewเชื่อมคอมเราแล้วมาเขียนในคอมเราค่ะ) ถ้าสนใจสามารถมาขอดูตัวอย่างโจทย์/ตัวอย่างโค้ดที่ต้องเขียนเพิ่มเติมได้และเสนอราคาได้ค่ะ สามารถเพิ่มราคาจากช่วงราคาที่กำหนดไว้ได้

  $10 - $30
  $10 - $30
  0 คำเสนอราคา

  เรากำลังพัฒนาเว็บไซต์ด้วยภาษา PHP (No Framework) โดยจะมี UX/UI มาให้แล้ว ให้ทำการเขียนต่อด้วยภาษา PHP และมีงานที่จะให้เขียน Web API ด้วย PHP เพิ่มเติมด้วย ปริมาณงาน - เขียน Web page 10 หน้าจอ (ต้องเขียน JavaScript,JQuery เพื่อเชื่อมต่อ Web API ด้วย) - เขียน Web API เพื่อรองรับหน้าจอ Web Page ข้างต้น

  $1032 (Avg Bid)
  $1032 การประมูลเฉลี่ย
  7 คำเสนอราคา
  เขียน content และ article หมดเขตแล้ว left

  เขียน content หรือ article เพื่อส่งให้เรานำไปใช้งานในหน้า website เกี่ยวกับหมวดหมู่ อสังหาริมทรัพย์ เช่นรายละเอียดต่างๆ คำบรรยายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์พื้นที่บริเวณนั้น

  $10 (Avg Bid)
  $10 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา

  - เครื่อง มี หน้าจอ touch screen, printer, กล้อง, ที่อ่าน smart card (บัตรประชาชน) - ใช้สำหรับแลกบัตรเข้าออกอาคารสถานที่ - สามารถ scan บัตรประชาชน เพื่อดึงข้อมูล ชื่อ-นามสกุล, รูปภาพ, ที่อยู่, เลขบัตร - สามารถคำนวณระยะเวลา และ ราคาได้ - ถ่ายรูปได้ทั้งขาเข้าและขาออก - สั่ง print ได้ - scan QR ได้ (จากกระดาษขาเข้า) - มีหน้า dashboard อย่างง่าย สรุปว่าวันนี้มีคนเข้ากี่คน, ออกกี่คน, ค้างในระบบกี่คน, ค...

  $2333 (Avg Bid)
  $2333 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา
  พัฒนาandroid หมดเขตแล้ว left

  เพื่อพัฒนสandroidเพื่อให้androidดีขึ้น

  $55 (Avg Bid)
  $55 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา

  งานเว็บไซต์ของสถาบันการเงิน เรียบ สวย ดูมีความเชื่อถือ

  $10 - $30
  $10 - $30
  0 คำเสนอราคา
  3D jewelry หมดเขตแล้ว left

  เขียน 3D jewelry - โปรแกรมอะไรก็ได้

  $137 (Avg Bid)
  $137 การประมูลเฉลี่ย
  7 คำเสนอราคา

  - ที่บริษัทกำลังทำเวปองค์กรใหม่ และจะมีทำ content เล็กๆน้อยๆ อาจจะสัปดาห์ละ 2 เรื่อง เรามีฝ่าย technic เขียน content ให้ แต่ต้องการหาพนักงานมาทำ parttime ช่วยแก้ไขให้อ่านง่าย หารูป เอาขึ้นเวป และตรวจสอบ key word ทำ SEO และ คอยดูแล schedule การทำงาน - นำ content เวป มาลงใน facebook ด้วย - ส่ง email marketing และวางแผน content - ช่วยนำเนื้อหามาลง template brochure - ช่วยแก้ไขงาน graphic เล็กๆน้อยๆ...

  $3 / hr (Avg Bid)
  $3 / hr การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา

  บริษัทผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยี GPS, IOT, ERP รับสมัคร Freelance ร่วมงานดังนี้ Backend Developer ที่มี Skill ดังนี้ - Golang - Mysql Frontend Developer ที่มี Skill ดังนี้ หรือ อย่างใดอย่างหนึ่ง - Web (HTML/CSS) - Android Application (Java) - iOS Application (Swift) ลักษณะงานแบ่งเป็น Module ย่อยๆ แต่ละ Module ระยะเวลาประเมินในการทำไม่เกิน 8 ชั่วโมง (บริษัทเป็นผู้ประเมินระยะเวลา และกำหนดค่า...

  $19 / hr (Avg Bid)
  $19 / hr การประมูลเฉลี่ย
  8 คำเสนอราคา
  แอป Android หมดเขตแล้ว left

  ฉันต้องการแอป Android ฉันต้องการให้ออกแบบและสร้าง

  $53 (Avg Bid)
  $53 การประมูลเฉลี่ย
  6 คำเสนอราคา
  Help me write something หมดเขตแล้ว left

  การเขียนเนื้อหา เขียนข้อความประชาสัมพันธ์ได้ตามวัตถุประสงค์ของงาน ไม่เรื่องมาก ราคาน่าเอ็นดู ปัจจุบัน ทำงานบริษัทเอกชน เป็นทั้ง คนอบรมพนักงาน เขียนscrip ประกอบสื่อวิดิโอ เขียนบท elearning ข้อความประชาสัมพันธ์ สามารถทำภาพ Infografic ได้

  $250 (Avg Bid)
  $250 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา
  Write an ios,android,backend application หมดเขตแล้ว left

  [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] you can clone this app for me with backend and i need only 10 Module + go Glam GO PAY – จ่ำยเงินแบบกระเป๋ ำตังค์ - TRANSFER – โอนเงินผ่ำนแอพกันได้ - SCAN QR – QRCODE GO POINT- ระบบสะสมคะแนน GO-RIDE – จ้ำงมอเตอร์ไซส์ถึงที่หมำย GO-FOOD GO-MART – ระบุสินค้ำซื อในซุปเปอร์ GO-SHOP- ระบุสินค้ำซื อในห้ำง GO-SEND – ฝำกส่งไปรษณีย์ GO-...

  $1899 (Avg Bid)
  $1899 การประมูลเฉลี่ย
  28 คำเสนอราคา

  ต้องการทำแอพเกี่ยวกับการเล่นเกมแล้วสะสมแต้ม คล้ายกับแอพ adpocket แต่เพิ่มเติม function

  $2254 (Avg Bid)
  $2254 การประมูลเฉลี่ย
  12 คำเสนอราคา

  App สำหรับแสดงข้อมูลของบริษัท และระบบสั่งซื้อสินค้าของบริษัท ทางบริษัทมีระบบ หน้าเว็บอยู่แล้ว แต่อยากนำมาทำเป็น App ให้ใช้ได้ทั้ง iphone และ android

  $646 (Avg Bid)
  $646 การประมูลเฉลี่ย
  7 คำเสนอราคา

  ไม่ว่าแอพพลิเคชั่น Android ที่คุณต้องการจะมีฟีเจอร์เยอะ หรือ งบประมาณน้อย เราจะจัดการให้คุณได้แอพลิเคชั่นที่ถูกใจด้วยราคาที่คุณพอใจ ติดตามตัวอย่างผลงานได้ที่ [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL]

  $200 (Avg Bid)
  $200 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา

  มัรว่ๅฃภถุคตจขชๆไำพะรนยบลฟหกดเ

  $35 (Avg Bid)
  $35 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา
  Android application หมดเขตแล้ว left

  การทำงานตามคลิปที่ส่งให้ดูครับ เรื่องการออกแบบก็ประมาณนี้ -สามารถสมัครสมาชิกได้ (แยกระหว่าง user และ owner / loginด้วยfacebook ได้) -ทำงานเสร็จสามารถส่งไฟล์ทั้งหมดเช่น sql api apk อื่นๆ เพื่อการพัฒนาต่อไป -เพิ่มร้านค้าและเมนูเองได้ทีหลัง

  $255 (Avg Bid)
  $255 การประมูลเฉลี่ย
  9 คำเสนอราคา

  รับส่ง order ระหว่าง member และ owner แยกID ระหว่าง member และ owner สามารถเพิ่มร้านและเมนูเองได้ ส่งงานและสามารถให้โค้ดทั้งหมดให้แก่เราได้

  $30 - $250
  $30 - $250
  0 คำเสนอราคา

  แก้ไขสกุลm3u8ให้เป็นMP4เพื่อต้องการโหลดในเว็ปADM

  $147 (Avg Bid)
  $147 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา

  แก้ไขสกุลm3u8ให้เป็นMP4เพื่อต้องการโหลดในเว็ปADM

  $30 - $250
  $30 - $250
  0 คำเสนอราคา

  ต้องการการจ้างงาน เป็น Application บน Android

  $126 (Avg Bid)
  $126 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา
  สร้างเว็บไซต์ หมดเขตแล้ว left

  ...:::โปรเจคสร้างเว็บไซต์:::... : ความสามารถ : + เขียน โค้ดสคิป .php และ วาจาสคิป(JavaScript) ได้ และ HTML + ภาษา perl พอได้ =เก่งในเรื่อง การเขียนคลิปต่างๆ และ การออกแบบ เว็บไซต์=

  $10 - $30
  $10 - $30
  0 คำเสนอราคา

  บริษัท ไฮ เอ็นด์ มินเนี่ยน จำกัด มีความประสงค์ที่จะขอสอบราคา จ้างupgrade application บน platform android ทั้งหมด 8 ตัว ดังนี้ bangkok pattaya samui phuket chiangmai ayuttaya khao yai krabi 1ในapp ดังกล่าว ดูได้ตาม link นี้ [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] เนื้องานคือให้เพิ่มfeature 3 อย่าง 1เพิ่ม link button ไปยัง app "Google Translate" ในหน้า translate 2 เพิ่มวีดีโอ โ...

  $750 - $1500
  $750 - $1500
  0 คำเสนอราคา

  ฟังชั่นหลักของแอพนี้ จะเป็น Stroke Gesture Recognition เป็นแอพเกี่ยวกับสอนเด็ก เขียนพญันชนะ ไทยและ อังกฤษ สามารถสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดได้เลยค่ะ

  $305 (Avg Bid)
  $305 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา
  Android iPhone หมดเขตแล้ว left

  ราช่วยเหลือคุนได้ทุเรื่อง ในเรื่องโทรศัพท์

  $12 / hr (Avg Bid)
  $12 / hr การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา

  เขียนC#เพื่อคัดแยกเมล็ดถั่วออกจากสิ่งแปลกปลอม เช่น ไม้ หิน พลาสติก เชือกป่าน และหาเปอร์เซ็นต์ของสิ่งแปลกปลอมในพื้นที่ภาพถ่าย โดยใช้ภาพถ่ายจากกล้องถ่ายภาพความร้อน

  $115 (Avg Bid)
  $115 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา

  ผมเป็นนักศึกษาจบใหม่ รบกวนฝากตัวด้วยนะครับ - ค้นหาพิกัดตัวเองผ่าน google map - ค้นหาสถานที่ ท่องเที่ยวใกล้เคียงกับพิกัด - แสดงข้อมูลสถานที่ ดึงจาก web service - แสดงจำนวนนักท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในรายการ เป็นแถบสี - ดึงข้อมูลจำนวนนักท่องเที่ยว จาก 4 square

  $684 (Avg Bid)
  $684 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา

  อัยย่ะ สวัสดีจ้า เด็กๆ มาสนุกกับแอนดรอยกันนะ

  $568 (Avg Bid)
  $568 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา
  POS for joomla หมดเขตแล้ว left

  เขียน joomla extension สำหรับ ทำระะขายหน้าร้าน (pos) โดยเชื่อมต่อข้อมูลผ่านฐานข้อมูล

  $1448 (Avg Bid)
  $1448 การประมูลเฉลี่ย
  19 คำเสนอราคา

  Social Chat Mobile Application Tech Specs • รองรับ IOS กับ Android • Server Chat ใช้แบบ XMPP (Push & POP) • เน้นการแสดงผลที่ไว แม่นยำ Features 1. มีระบบสมาชิกเพื่อป้อนข้อมูลต่างๆ เช่นอายุ ส่วนสูง น้ำหนัก ฯลฯ ซึ่ง User สามารถแก้ไขได้ 2. มีระบบ Gallery ที่ผู้ใช้สามารถเพิ่มรูปภาพได้ a. รูปภาพแบบเปิด คือรูปภาพที่ผู้ใช้ตั้งค่าให้สมาชิกคนอื่นดูได้ b. รูปภาพแบบปิด จะต้องมีกา...

  $2631 (Avg Bid)
  $2631 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา

  ต้องการ Freelance Android ด่วนๆๆ!!! เขียนและพัฒนาแอพพลิเคชั่น spec native ทำ UI native และ Freelance IOS native ใครสนใจส่งประวัติและผลงานมาที่ 02-6321781-2

  $527 (Avg Bid)
  $527 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา

  1. ส่วนของการเล่นเกม เมื่อเข้าเกมจะมีหน้าต่างขึ้นมาให้เลือกเล่นและออกเกม เมื่อเข้ามาเล่นเกมแล้วจะเห็นกรอบสี่ เหลี่ยม ด้านล่างจะมีกระดานและมีลูกบอลอยู่บนกระดานนั้น และมีลูกศรให้เลือกชี้ว่าจะต้องการยิงลูกบอลไปในทิศทางไหน และส่วนของด้านบนจะมีกล่องสี่เหลี่ยมอยู่ โดยจะต้องทำการยิงลูกบอลไปกระทบกับกล่องจนแตก โดยลูกบอลนั้นจะกระเด็นกลับมาทางกระดาน ดังนั้นจึงต้องบังคับกระดานไปยังทิศทางที่ลูกบอลตกลงมา โดยจ...

  $658 (Avg Bid)
  $658 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา
  Need to build one app for IOS and ANDROID 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Need to build one app for android and iOS For more details DM me

  $1650 (Avg Bid)
  $1650 การประมูลเฉลี่ย
  49 คำเสนอราคา

  Hello freelancers! I want to hire a developer to transcode my Android App (please check 3DScoreBuddy in Play Store) into Flutter language. The purpose is to have it compatible with Android and iOS with just one code base to maintain. As you can see in the play store description, the app is an scoring app for 3D archery. The app offers offline scoring and cloud based scoring (you can test the clou...

  $1604 (Avg Bid)
  $1604 การประมูลเฉลี่ย
  21 คำเสนอราคา

  I'm looking for a developer who can develop a simple app that can show/hide other apps on Android phones. The app should run in up-to-date devices. If you have experience in a similar project, feel free to bid. The budget is $100.

  $158 (Avg Bid)
  $158 การประมูลเฉลี่ย
  5 คำเสนอราคา

  I need reskin the app... android apps

  $18 (Avg Bid)
  $18 การประมูลเฉลี่ย
  6 คำเสนอราคา
  Android App Designer need 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I need an Android App Designer with experience, creativity and willing to give effort on my project. There are some sketches with the info of our screens but we need to make unique design for them..

  $153 (Avg Bid)
  $153 การประมูลเฉลี่ย
  43 คำเสนอราคา
  Build Unity Android 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  there is a unity project for android the two SDKs are in conflict you need to solve the problem, namely: - make android build - write step-by-step instructions on how to build an android on my computer - the problem is considered solved only after the successful assembly of the android on my computer the project is attached here [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] you can use any version of Unity as of Ma...

  $229 (Avg Bid)
  $229 การประมูลเฉลี่ย
  8 คำเสนอราคา
  Export an Android app 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Developer should be a native Android developer. He will sign the app and publish it to Google Play store.

  $13 / hr (Avg Bid)
  $13 / hr การประมูลเฉลี่ย
  33 คำเสนอราคา

  I bought one of the most popular flutter templates from themeforest and I need help to run it from android studio [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] I guess there is some compatibility issues between versions of flutter SDK, Grandle, the emulator or something like that. Is the first time that I set up this environment and I get some errors (webviewcontroller, google fonts, etc...) when I run the app. find...

  $28 (Avg Bid)
  $28 การประมูลเฉลี่ย
  7 คำเสนอราคา
  i need a android developer 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  i need a android developer for find some link in app

  $115 (Avg Bid)
  $115 การประมูลเฉลี่ย
  12 คำเสนอราคา
  Make UI change in an Android App 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  We are looking for experienced Android developer. We have an Android App that has been published. We need to make some UI change. Design is ready. We will provide current UI code.

  $179 (Avg Bid)
  $179 การประมูลเฉลี่ย
  45 คำเสนอราคา
  Android app Developer 6 วัน left

  Need and expert android app developer for longterm job

  $8 / hr (Avg Bid)
  $8 / hr การประมูลเฉลี่ย
  9 คำเสนอราคา
  Publish my 3 android app in your console account. -- 3 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Hello, I have ready-made 3 applications (apk), but I don't have an account. I am looking for an Android developer, you just need to publish my application to your GP. We do not collect and will not ask you for your account data, or any other personal data. you just need to create 3 applications with any name and give access to that application to me rest other things we will do. Send me a SC...

  $19 (Avg Bid)
  $19 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา

  I need an experienced developer to create APK's for my android apps(Old version & New Version).

  $55 (Avg Bid)
  $55 การประมูลเฉลี่ย
  6 คำเสนอราคา

  We need developers for multiple projects Projects Include: Android & IOS App Development Game Development If we like your work we will hire you & you will be paid per project basis. Contact us for more information

  $195 (Avg Bid)
  $195 การประมูลเฉลี่ย
  8 คำเสนอราคา

  I need a webview app with admob ads impliment banner, interstitial, rewarded and splash screen and in app browser

  $30 (Avg Bid)
  $30 การประมูลเฉลี่ย
  12 คำเสนอราคา

  I am looking for an Android Developer, who could help me with my new app

  $31 (Avg Bid)
  $31 การประมูลเฉลี่ย
  9 คำเสนอราคา
  NEW Android Developers needed from Pakistan ( Easy work ) 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I need a new and junior android developer for some easy works of Android apps from Pakistan I need a serious and hard working person for long term

  $6 / hr (Avg Bid)
  $6 / hr การประมูลเฉลี่ย
  6 คำเสนอราคา

  create a new a website along with a apk . our goal is youtube subscriber buyer. our customer subscribe our client youtube video and like then we are pay for this customer this pandemic almost 75% loss his/her job we are giving small chances to recovery. he need to buy a plan first through there some refferal options any others ways to earning from our app.

  $129 (Avg Bid)
  $129 การประมูลเฉลี่ย
  8 คำเสนอราคา