ตัวกรอง

การค้นหาล่าสุดของฉัน
คัดกรองโดย:
งบประมาณ
ถึง
ถึง
ถึง
ประเภท
ทักษะ
ภาษา
  สถานะงาน
  416,873 content writer คือ งานที่พบ, การเสนอราคา USD

  - จัดทำและพัฒนาแพลตฟอร์มในรูปแบบ e-leaning เพื่อนำวิดีโอการเรียนรู้ความยาวไม่น้อยกว่า 5 นาที จำนวน 7 ชิ้นงาน มาใส่ไว้ในแพลตฟอร์ม อย่างน้อย 2 แพลตฟอร์ม คือ website / QR Link (หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ สามารถแนะนำได้) และต้องเข้าถึงจากอุปกรณ์อย่างน้อย 4 อุปกรณ์ เช่น Notebook / PC / iOs / Android - กลุ่ม target นักแรียนระดับ ประถม มัธยม และประชาชนทั่วไป - หลังจากดู VDO นี้แล้ว สามารถทำแบบทดสอบออนไลน์ต...

  $10 - $30
  $10 - $30
  0 คำเสนอราคา

  เป็นหนึ่งในโปรเจ็คของบริษัทสตาร์ทอัพด้าน Application ที่เน้นในการ - สร้างความสุขให้คนทำงาน - วัดผลความสุขในการทำงานโดยตีค่าออกมาเป็นตัวเลข และกราฟได้ - สร้างวัฒนธรรมเชิงบวกด้านต่างๆ เช่น การชื่นชมซึ่งกันและกัน, ระบบสวัสดิการแบบรางวัลที่สามารถเลือกได้, ระบบกิจกรรมสร้างทีมที่สนิทสนมและเข้มแข็ง ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้จากที่ Blog อย่างเป็นทางการของเรา [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] และ officia...

  $30 (Avg Bid)
  $30 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา

  สำนักพิมพ์ ภูมิสมิทธิ์ กำลังหา Ghost Writer ช่วยเขียนงานหนังสือ แนว How to และแนวบุคคลที่มีชื่อเสียง ต้องการหานักเขียนที่เคยมีผลงานที่สามารถส่งแนวให้ดูได้ก่อนเพื่อให้การทำงานได้ตามเป้าหมาย

  $1125 (Avg Bid)
  $1125 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา

  ออกแบบสรุปหนังสือเรียน มีเนื้อหาให้ครบ ต้องการคนออกแบบสรุป คนที่สามารถเสนอไอเดียได้ สามารถแก้ไขได้ เข้าใจการเปลี่ยนแปลง(ถ้าหากมี) สรุปอาจจะยาวถึงจาก 30-50 หน้าเป็นต้นไป ต่อเล่ม....ณ ตอนนี้มีหลายเล่ม อาจจะสนใจคนที่สามารถทำได้ในระยะยาว อย่างน้อยมี 4 เล่มที่พร้อมทำแล้ว (เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ) ทางเรามีเนื้อหาให้เสร็จแค่ต้องการให้จัดหน้า ออกแบบ เสนอไอเดีย ซึ่งสามารถคุยกันได้ อาจจะยากในช่วงแรกๆ เพราะ...

  $52 (Avg Bid)
  $52 การประมูลเฉลี่ย
  12 คำเสนอราคา
  Web Content Manager หมดเขตแล้ว left

  FULLMOON OUTDOOR WEB SOLUTION ภาพรวมของ บริษัท Fullmoon Outdoor Web Solution Inc เป็น บริษัท ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทั่วโลก เราให้บริการต่างๆแก่ลูกค้าจำนวนมากของเรา ซึ่งรวมถึงการออกแบบเว็บไซต์การจัดการการจัดการการขายออนไลน์และการโฆษณาออนไลน์ #เปิดรับสมัคร Web Content Manager สำหรับตลาดประเทศไทย *รายละเอียดงาน •ความสามารถในการเขียนและค้นคว้าข้อมูล •รับผิดชอบในการจัดอั...

  $312 (Avg Bid)
  $312 การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา
  Content created for online shopping platform หมดเขตแล้ว left

  เราเป็นบริษัทขายชุดชั้นในที่เปิดมานานแล้วแต่ยังไม่ได้ขายออนไลน์อย่างจริงจัง อยากหาคนที่สามารถเขียน listing หรือ discription ที่ดึงดูดลูกค้าได้มาร่วมงาน หรือ คนที่สามรถช่วยให้เราพัฒนาในด่านการขายออนไลน์มากขึ้น ตอนนี้มีขายแค่ใน shopee ครับ [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL]

  $10 / hr (Avg Bid)
  $10 / hr การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา
  สร้างLogo ให้ฉัน หมดเขตแล้ว left

  คำที่ต้องการให้เป็น Logo คือ Car parts navi และ ต้องใส่คำว่า Trust and secure with us. และต้องการให้เพิ่มรูปที่ทำให้ดูเป็นโลโก้ นำไปใช้กับWeb ขาย อะไหล่รถยนต์ค่ะ

  $21 (Avg Bid)
  $21 การประมูลเฉลี่ย
  10 คำเสนอราคา
  Binomo Thailand หมดเขตแล้ว left

  ปัจจุบัน Binomo คือ โบรคเกอร์ที่ได้รับรางวัลหลายตัว เช่น IAFT Award 2016 บริษัทมีผลกำไรที่ดีทุกวันเนื่องจากพารามิเตอร์ของแต่ละตัวเลือกมีความยืดหยุ่นและมีอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีความปลอดภัยของข้อตกลงแต่ละข้อที่ได้รับประกันโดยการอนุมัติหลายระดับ คุณสามารถฝากเงินเข้า Binomo ได้อย่างอิสระตามที่คุณต้องการ ทั้งการใช้บัตรธนาคารของคุณหรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์และกระเป๋าเงินคริปโตหรือกระเป๋...

  $10 - $30
  $10 - $30
  0 คำเสนอราคา
  เขียน content และ article หมดเขตแล้ว left

  เขียน content หรือ article เพื่อส่งให้เรานำไปใช้งานในหน้า website เกี่ยวกับหมวดหมู่ อสังหาริมทรัพย์ เช่นรายละเอียดต่างๆ คำบรรยายเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์พื้นที่บริเวณนั้น

  $10 (Avg Bid)
  $10 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา
  Mobile App สำหรับ Agency Tour หมดเขตแล้ว left

  ธุรกิจของผมคือการทำทัวร์ ต่าง ๆ ในจังหวัดกระบี่ ประกอบด้วย 4 โปรแกรมทัวร์หลัก ๆ คือ 1. ทัวร์เกาะ พีพี 1 วัน 2.ทัวร์เกาะพีพี (Early Bird) 1 วัน 3. ทัวร์ 4 เกาะ 1 วัน 4.ทัวร์ เกาะห้อง โดย ทุกวัน จะมี Agency ที่ส่งลูกค้าเข้ามาจองทัวร์กับบริษัท ประมาณ 30 ราย ทางโทรศัพท์ ผมต้องการ Application เพื่ออำนวยความสะดวกสบาย และความรวดเร็วกับ Agency ให้จองทัวร์ให้ลูกค้าผ่านทาง Application นี้

  $477 (Avg Bid)
  $477 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา

  เมื่อสำรวจรายชื่อเครื่องเขียนที่คนไทยนิยมและเก็บสะสมนั้น แทบจะไม่มีตราสินค้าที่คนไทยเป็นเจ้าของเลย หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เครื่องเขียนของคนไทยส่วนใหญ่จะมีรูปลักษณ์แห้งๆ ไม่น่าสนใจ จากนี้ลองมาทำความรู้จักกับ ‘เครื่องเขียนของคนไทยสินค้าที่คนไทยควรภูมิใจ’ 'GREY RAY STATIONERY' ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดย นายชาญฉลาด กาญจนวงศ์ , นางสาวเธียรวธู เทียนเงิน และนางสาวอาทิตยา ตรีเน...

  $312 (Avg Bid)
  $312 การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา
  Project for Raj K. หมดเขตแล้ว left

  ฉันต้องการแผนการตลาด ของผลิตภัณ์ครีมกันแดด ในปี 2018 สิ่งที่ฉันคาดหวังกับงานนี้ คือ - ความทันสมัย - การเข้าถึงของลูกค้า - โปรแกรมที่ช่วสสร้งแบบรายงานกาดำเนินการ - ขั้นตอนการทำงาน

  $10 (Avg Bid)
  $10 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา
  writing an eBook หมดเขตแล้ว left

  I'm looking for a writer to research and write a "How-to" eBook for more than 7,000 words and my budget is $70 USD for 7,000 words. . Paymaent conditions: Full payment upon completion (No upfront fees) Deadline: 14 days upon project acceptance. Upon project completion, you agree to me having the full rights to the eBook and its content. . To apply, please send me your past wor...

  $116 (Avg Bid)
  $116 การประมูลเฉลี่ย
  7 คำเสนอราคา
  Build a Website หมดเขตแล้ว left

  - อยากพัฒนาตัวเองแบบก้าวกระโดด - อยากทำงานกับผู้มีประสบการณ์ในการบริหาร IT international project ด้วย Agile ตัวจริง - อยากทำงานกับ guru ตัวจริงในการทำ automated test และ TDD - อยากเรียนรู้ technology ใหม่ๆ ที่ full stack developers ต้องทำได้ - อยากทำงานแบบ work from home ไม่ต้องมาเครียดกับรถติดและเวลาเข้างาน - มี passion ในการช่วยพัฒนาสังคมด้วยเทคโนโลยี - ใช้ชีวิตอยู่ได้ด้วยเงินไม่เกิน 50,000 บาท ...

  $28 / hr (Avg Bid)
  $28 / hr การประมูลเฉลี่ย
  14 คำเสนอราคา
  Sistacafe SEO Content สปอรต์บรา หมดเขตแล้ว left

  ต้องการคนเขียนบทความ SEO ลงเว็บไซต์ [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] โดยมีการจ่ายเงินตาม คุณภาพ หรือ ปริมาณที่ได้รับ เป็นงานระยะยาว เนื่องจากมีความต้องการต่อเนื่องในการลง จึงสามารถทำเป็นงานประจำได้ครับ

  $64 (Avg Bid)
  $64 การประมูลเฉลี่ย
  7 คำเสนอราคา
  สร้างเว็บไซต์ หมดเขตแล้ว left

  เป็นการจัดทำเว็บไซต์เกี่ยวกับ การสร้างหนังสือคำสั่งทางราชการ และออกรายงานครับ ซึ่งกระบวนการประกอบไปด้วย 1. การจัดการข้อมูลหลัก เช่น ฝ่ายงาน หน่วยงาน สาขาวิชา คำนำหน้าชื่อ ประเภทกรรมการ เป็นต้น 2. เป็นส่วนของการเพิ่มบุคลากรลงไปใน หน่วยงาน สาขา ครับ 3. เป็นส่วนของการจัดทำคำสั่งทางราชการ คือ ประกอบไปด้วยส่วนนำ การแต่งตั้งคณะกรรมการอำนวยการ แต่งตั้งคณะกรรมการ เป็นต้น 4...

  $666 (Avg Bid)
  $666 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา
  สร้างเว็บไซต์ หมดเขตแล้ว left

  สวัสดีค่ะ กำลังจะตั้งบริษัท luxury inbound tour company แล้วต้องการทำ website มีเนื้อหาแล้วเรียบร้อยจาก copy writer แต่ยังไม่มีประสบการณ์มากคะ ไม่ทราบว่าที่นี่รับเป็น one stop service ด้วยมั้ยค่ะ เช่น รับจด domain name, CMS back end system ที่เข้าไปแก้เนื้อหาเองได้, set up payment by creditcard, maintenance service, etc. ต้องการแบบสไตล์เรียบหรูแบบเว็บไซด์ฝรั่งอย่างเช่นในนี้ [เข้าสู่ระบบเพื่อดู...

  $704 (Avg Bid)
  $704 การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา
  new web blog หมดเขตแล้ว left

  เว็บเรา [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] ทำมานานแล้วแล้วครับ ตอนนี้ต้องการ removate เว็บใหม่ อันนี้เป็น -Phase1 เปลี่ยน หน้าแรก และ ระบบ CMS - สร้างฐานข้อมูลบทความแนว Blog –Simple and Clean) ด้วย Drupal หรือแล้วแต่แนะนำ โดย templates เป็นแบบ customized เปลี่ยนหน้าเว็บหน้าแรกเป็นแบบคล้าย .......... สี ฟ้าเดิม โลโก และภาพ ใช้ตัวเดิมได้หรือออกแบบคล้ายกันได้ จะเป็นหน้าเว็บแนวคล้าย Blog (แต่ยังมีห...

  $1383 (Avg Bid)
  $1383 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา
  เขียนรายงาน หมดเขตแล้ว left

  ความหมายของรายงาน รายงาน คือ การเขียนเล่าถึงสิ่งที่ได้พบเห็นหรือได้กระทำมาแล้ว เช่น การค้นคว้า ทางวิชาการ การไปศึกษานอกสถานที่ การไปพักแรมค่ายเยาวชน การประชุมกลุ่ม การประสบเหตุการณ์ที่สำคัญ เป็นต้น ลักษณะของรายงานคล้ายย่อความ คือเก็บเฉพาะข้อความสำคัญแต่อาจ เพิ่มเติมรายละเอียดบางอย่างได้ตามสมควร แบบการเขียนรายงานไม่มีข้อกำหนดตายตัว เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย อาจ...

  min $5000
  min $5000
  0 คำเสนอราคา

  I need experienced blog writers who can follow clear instructions, write 1000 to 2500 word blogs in a conversational tone and follow deadlines.

  $337 (Avg Bid)
  $337 การประมูลเฉลี่ย
  13 คำเสนอราคา

  Hello Topic is: a coherent discussion of challenges to autonomy and dignity and their effect on an identified population group. ( you can choose any, but that has good, relevant references) (e.g, autism, cerebral palsy etc) + safeguard 1. Choose specific population group (autism, cerebral palsy, coffin lowery syndrome etc anything) 2. Find 5 relevant literature (peer reviewed, no more than 20...

  $23 (Avg Bid)
  $23 การประมูลเฉลี่ย
  22 คำเสนอราคา

  I need experienced blog writers who can follow clear instructions, write 1000 to 2500 word blogs in a conversational tone and follow deadlines.

  $378 (Avg Bid)
  $378 การประมูลเฉลี่ย
  20 คำเสนอราคา
  Blog Writer Required 6 วัน left

  I need experienced blog writers who can follow clear instructions, write 1000 to 2500 word blogs in a conversational tone and follow deadlines.

  $401 (Avg Bid)
  $401 การประมูลเฉลี่ย
  12 คำเสนอราคา
  Blog Writer Required -- 2 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I need experienced blog writers who can follow clear instructions, write 1000 to 2500 word blogs in a conversational tone and follow deadlines. Our topics are around entrepreneurship, motivation and small businesses. We pay AUD 1/100 words + bonus on good delivery.

  $14 (Avg Bid)
  $14 การประมูลเฉลี่ย
  24 คำเสนอราคา
  SEO Contents 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I need an SEO Content Writer to create 18 articles of about 600-750 words on different niches. You need to have a good understanding of keywords and how to use them seamlessly in a sentence. I need a fast delivery within 72 hours. Pay is $5 per content. A total of $90 plus a five-star review. Please do not bid if you do not accept these terms. More details will be made available.

  $89 (Avg Bid)
  แนะนำ
  $89 การประมูลเฉลี่ย
  15 คำเสนอราคา

  Looking for a highly Skilled Native English Writer to Write a Compelling Story (Success Story) About a Female Public Figure. The length of the article should be at least 700 words long. some sample articles to give you an impression what I am looking for: [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] Needless to mention: Should be written in flawless English, crea...

  $459 (Avg Bid)
  $459 การประมูลเฉลี่ย
  13 คำเสนอราคา

  We are looking for someone with experience in writing . We're looking for someone fast, reliable, accurate, and professional who can research and write anything. Please bid native English peoples. I am looking few genuine content writer who can write info & Product article. **The article must be unique **Rewrite spam articles not allowed **Original Native human-written article lookin...

  $382 (Avg Bid)
  $382 การประมูลเฉลี่ย
  22 คำเสนอราคา
  Content Writers for EHR Product 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  We need someone who can write project documents and Content Writers for EHR Product and the website wrt Terms and conditions and Privacy policy

  $55 (Avg Bid)
  $55 การประมูลเฉลี่ย
  8 คำเสนอราคา

  Hello I'm looking for content writer who can help me to write a article about laser marking machine and publish it on platform which can be indexed. Require: 1.500 words around. [login to view URL] in this week. [login to view URL] content: promote fiber laser marking machine and brand. And add keyword link to our website. [login to view URL] need to be indexed by google. ✽✽Please pay att...

  $15 / hr (Avg Bid)
  $15 / hr การประมูลเฉลี่ย
  17 คำเสนอราคา

  Please find the details below : Project Details: "[เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL]" will enable the platform for educational institutes to conduct the online classes with the help of Screen capturing, Screen sharing and Screen recording with all the types of documents sharing including PPT, PDF, WORD, Excel, Images Etc. And Chats should be enabled for the students to communicate with Faculty al...

  $84 (Avg Bid)
  $84 การประมูลเฉลี่ย
  12 คำเสนอราคา
  $80 การประมูลเฉลี่ย
  60 คำเสนอราคา

  Documents writer needed if anyone available dilevery in 6hrs-1500 words

  $18 / hr (Avg Bid)
  $18 / hr การประมูลเฉลี่ย
  47 คำเสนอราคา

  We are looking for a content writer for our e-commerce comes classified website. Our website is New and the content must be fresh and must pass for Copyscape. Better Suits for SEO. Must be unique and Professional content. Only professional and highly rated and reviewed writers, look forward to working with professionals. Thank you. the articles should have proper English and proper flow. Uk, US ...

  $449 (Avg Bid)
  $449 การประมูลเฉลี่ย
  55 คำเสนอราคา
  Develop Content for Encryption and Quantum Computing Project 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I need help developing CONTENT for a presentation/report I am doing on the topic of encryption, quantum computing, asymmetric, symmetric key, new/novel tools, and strategies that an organization can use. Sub-topics include: 1) How do you manage encryption keys? 2) How do you make everything work across a large organization? 3) What are some new and cutting-edge tools? 4) What are strategies for m...

  $140 (Avg Bid)
  $140 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา
  Expert Wordpress Blogger [LONGTERM - Article Writer] 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  >>>>>>>>>>>>>>>>> If you want to win this project write, "I can perform all 3 responsibilities, for $10 per article" in your bid. >>>>>>>>>>>>>>>>> Example: [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] Length of each article: ~2500 words Number of articles required: 200 Pay per article: $10 Responsibilit...

  $677 (Avg Bid)
  $677 การประมูลเฉลี่ย
  26 คำเสนอราคา
  I need an essay writer 6 วัน left

  Constitutional Debate Paper Question: Should your assigned state adopt the proposed Federal Constitution? Why or why not? Basic Requirements: -Essays should be between 500 and 750 words, double-spaced, and uploaded in Microsoft Word or PDF format -Stylistic concerns: -Write in the third person -Organize essay in a clear, concise way that supports your argument. ...

  $69 (Avg Bid)
  $69 การประมูลเฉลี่ย
  33 คำเสนอราคา

  Cerco un content writer per descrivere i contenuti di un sito web che andrà on line a breve. Il sito è in inglese e ha anche un blog su cui ci potrà poi essere un'ulteriore collaborazione. La retribuzione per il lavoro è tra i 450 e i 900 Euro

  $1060 (Avg Bid)
  $1060 การประมูลเฉลี่ย
  12 คำเสนอราคา

  Type: Digital Learning Course Audience: NHS mental health care staff of all levels Word count: 20,900 Organisation Overview Maudsley Learning [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] is a department, within South London and Maudsley NHS Foundation Trust [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL], that creates and delivers training and digital learning related to mental healthcare. We are developing a digital learning course for al...

  $1153 (Avg Bid)
  $1153 การประมูลเฉลี่ย
  17 คำเสนอราคา
  Looking for content writers Techprosols.com 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I am looking for content writers for my new site [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] 1. Home page 2. About US page [เข้าสู่ระบบเพื่อดู URL] page 4. SEO Looking for some one who can create content with images.

  $16 (Avg Bid)
  $16 การประมูลเฉลี่ย
  15 คำเสนอราคา

  Do you have impeccable grammar? Can you provide quality articles with fast turnaround time? Are you looking for consistent writing gigs? If you answered yes to all these questions, we are looking for you. To show that you actually read the whole project description, please write "Worldwide" at the top of your proposal. Thank you.

  $12 / hr (Avg Bid)
  $12 / hr การประมูลเฉลี่ย
  5 คำเสนอราคา
  Image Content detection using C# 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  The project is to detect content from reference picture and compare with test picture. Both the pictures are from same object , but test picture is less quality. You also need to code F1-score for it. Please message me for more details

  $32 (Avg Bid)
  $32 การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา

  Need a blog writer on an ongoing basis. Topics will be wide ranging. Approximately 5 or more to be delivered within a specific time limit. I need a person to write our articles for long term, preferably from Eastern or Center Europe, because of the same time zone. No Plagiarism at all. Must have good command in English Writing. These articles should have proper English and proper flow.

  $306 (Avg Bid)
  $306 การประมูลเฉลี่ย
  53 คำเสนอราคา

  I've a existing paper of 2000 words. I need someone who can add 1000 words more on it.

  $8 - $15 / hr
  ปิดผนึก NDA
  $8 - $15 / hr
  14 คำเสนอราคา
  Article Writing | Getting and Keeping the man you like -- 2 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I'm looking for someone to write an article on GETTING AND KEEPING THE MAN YOU LIKE. In this article we want the writer to be a woman writing to women should it be a man then you need to be a marriage counsellor and must contain between 1000 - 1500 words.

  $23 (Avg Bid)
  $23 การประมูลเฉลี่ย
  25 คำเสนอราคา

  We are looking for a good quality content writer, to be able to highly all our terms. To be professional but clear for all audiences. Must provide an example of a type of legal writing content to be selected.

  $112 (Avg Bid)
  $112 การประมูลเฉลี่ย
  49 คำเสนอราคา
  $429 การประมูลเฉลี่ย
  29 คำเสนอราคา

  We have a plugin as a jar file which is working fine in one environment but not working in other so want you to debug and fix it - means you have to get it fixed and working properly. It is java based but also using JavaScript, CSS, HTML, JSON, Dojo JS etc We need a quick fix. Good luck!

  $20 - $167
  $20 - $167
  0 คำเสนอราคา

  บทความชุมชน content writer คือ ชั้นนำ