ตัวกรอง

การค้นหาล่าสุดของฉัน
คัดกรองโดย:
งบประมาณ
ถึง
ถึง
ถึง
ประเภท
ทักษะ
ภาษา
  สถานะงาน
  453,153 fulltime system admin งานที่พบ, การเสนอราคา USD

  วัตถุประสงค์ของโครงงาน 1. เพื่อสร้างระบบฐานข้อมูลในการเก็บข้อมูลนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่และสำเร็จการศึกษาแล้วในคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 2. เพื่อสร้างเว็บแอปพลิเคชันสำหรับช่องทางในการติดต่อ การประชาสัมพันธ์ข่าวสารและกิจกรรมต่างๆภายในคณะ วิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอบเขตและข้อจำกัดของการวิจัย 1. ผู้ดูแลระบบ (Admin) 1.1 สามารถเข้าถึงฐานข้อมูลของระบบได้ 1.1.1 ฐานข้อมูลของเว็บแอปพลิเคชันศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 1.2 สามารถแก้ใขข้อมูลในฐานข้อมูลของระบบได้ 1.2.1 สามารถแก้ใขข้อมูลส่วนตัวนักศึกษาได้ เช่น ชื่อ-สกุล ที่อยู่ ชื่อบิดา-มารดา เลขบัตรประชาชน 1.2.2 สามารถแก้ใขข้อมูลประจำตัวนักศึกษาได้ เช่น สาขา/ภาควิชาที่สังกัด รหัสนักศึกษา 1.2.3 สามารถแก้ใขข้อมูลทั่วไปของนักศึกษาได้ เช่น เกรดเฉลี่ย รายวิชาที่เค...

  $451 (Avg Bid)
  $451 การประมูลเฉลี่ย
  13 คำเสนอราคา
  รับเขียนบทความ หมดเขตแล้ว left

  ... 1.บทความหมวด 18+ ? 2.สุขภาพทางเพศ การดูแลสุขภาพ และอื่นๆ 3.หมวดอื่นๆตามที่ลูกค้าสั่ง 4.ธุรกิจออนไลน์ SEO ? - ระยะเวลาในการทำงาน 1-2 วันหลักจากเริ่มงาน - สามารถเเก้งานได้ 1 ครั้ง บรีพเเละคุยกันก่อนเริ่มงาน เพื่อสอบถามข้อมูล เมื่อตกลงว่าจ้างเเล้วจ่ายเงิน ถึงจะเริ่มงาน ? --------------------------------------------------- ? รายละเอียดในการติดต่องาน ? [Removed by Freelancer.com Admin for offsiting - please see Section 13 of our Terms and Conditions] ---------------------------------------------------

  $42 (Avg Bid)
  $42 การประมูลเฉลี่ย
  5 คำเสนอราคา

  ด่วน!!! รับสมัคร freelance เขียนแบบ Shop drawing และ As Built drawing งานระบบ IP,Telephone,CCTV,Rack,RCU,Keycard holder (โครงการ ก่อสร้างโรงแรมย่านกทม.) รับงานไปทำเป็นJOB คุณสมบัติ 1. มีประสบการณ์งานเขียนแบบระบบ IP,Telephone,CCTV,Rack,RCU,Keycard holder 2. ใช้โปรแกรม Auto cad ในการเขียนแบบ 3. เขียนแบบรายละเอียด Shop drawing ตามที่ได้รับมอบหมายเพื่อใช้ในการทำงาน 4.มีความเข้าใจในรายละเอียดการเขียนแบบโครงสร้างและสถาปัตย์ 5.สามารถเขียนแบบแปลน,รูปด้าน,รูปตัด ได้ 6.จัดทำแบบ As built เพื่อส่งมอบให้ผู้ว่าจ้าง 7. มีความรับผิดชอบส่งงานตรงเวลา ไม่ต้องคอยตาม ติดต่อได้ตลอด และสามารถทำงานภายใต้ระยะเวลาที่จำกัดได้ 8. สามารถเดินทางเข้ามาพบ เพื่อคุยรายละเอียดงานได้เมื่อมีการนัดหมาย สถานที่ตั้งบริษัท ซอยสุขุมวิท 64 (ติด BTS ปุณณวิถี) , พระโขนงใต้, กรุงเทพฯ

  $903 (Avg Bid)
  $903 การประมูลเฉลี่ย
  9 คำเสนอราคา
  Dashboard ด้วย ReactJS หมดเขตแล้ว left

  ด่วนมาก !! ต้องการหาเขียนหน้า Dashboard 3 หน้า ด้วย ReactJS โดยดึงข้อมูลจาก RESTful ครับ ทำที่กรุงเทพ [Removed by Freelancer.com Admin for offsiting - please see Section 13 of our Terms and Conditions]

  $456 (Avg Bid)
  $456 การประมูลเฉลี่ย
  8 คำเสนอราคา
  สร้างเว็บ หมดเขตแล้ว left

  ...ให้พนักงานขาย รายงานรุ่นและจำนวนที่ขายกลับมาที่เรา โดยในเว็บจะมีสรุปยอดขายเป็นกราฟหรือชาร์ตต่างๆให้ ที่สามารถ sort เป็น สาขา เป็นเขต หรือทั้งประเทศได้ แล้วแต่แกนที่เราต้องการ export รายงานออกมาเป็น excel ได้ 2. มีระบบ Log in ซึ่งจะยึด user ของพนักงานกับสาขาที่เรากำหนดไว้ หมายความว่าเมื่อพนักงานกดรายงานยอดขายระบบจะ แท็กว่ามาจากสาขาไหน 3. มีหน้า Home เป็นกระดานข่าว เพื่อแจ้งข่าวสารหรือโปรโมชั่นต่างๆ admin สามารถแก้ไขได้ง่าย แบบ drag&drop หลังบ้าน คนอื่นดูได้อย่างเดียว 4. มีแพลตฟอร์มหลังบ้านที่สามารถแก้ไข เพิ่ม ลบ ข้อมูลได้ ทั้งในเรื่องของข้อมูลพนักงานแต่ละ สาขา ข้อมูลสาขาว่าอยู่เขตไหนยังเปิดหรือปิดไปแล้ว 5. สามารถ Export ข้อมูล รายงานต่างๆมาเป็น Excel 6. สามารถทำข้อสอบในลักษณะคล้ายๆ Google form

  $205 (Avg Bid)
  $205 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา
  Livestock Management System หมดเขตแล้ว left

  ทำระบบการเลี้ยงปศุสัตว์ (Livestock Management) นำเสนอเบื้องต้นของ Development Tools: Front-end: Angular JS Language: .Net Core (Web responsive) Database: SQL Server/Azure SQL Database Operation System: Windows Cloud Solution :Hybrid Azure

  $1875 (Avg Bid)
  $1875 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา
  Web design & Development(ด่วน) หมดเขตแล้ว left

  ...ป็นแบบขั้นตอน - ออกแบบเว็บ Web design & Development - รองรับการเซ็นลายเซ็น - มีหน้าแรกสำหรับรับคำขอบริการเข้าระบบ มี 6 หัวข้อ - Database เก็บข้อมูล Database Design - ใช้ข้อมูลแผนที่ google map api Google Map Platform - รองรับการทำงาน Mobile & Tablet Version - ระบบรายงาน และปริ้นเอกสารได้หลังผ่านขั้นตอนทั้งหมด รายละเอียดคร่าวๆประมาณนี้ ลบกวนส่งข้อมูลโดยทำใบเสนอราคา [Removed by Freelancer.com Admin for offsiting - please see Section 13 of our Terms and Conditions] หลังทราบแล้วเราจะติดต่อกลับไป

  $2000 (Avg Bid)
  $2000 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา

  >ยื่นการลา ลากิจ ลาป่วย ลาพักผ่อน อื่นๆ >หัวหน้างานสามารถอนุมัติการลา >สามารถเรียกดูตารางการลาในฝ่าย >สามารถเรียกดูสถิติการลา >เชื่อมต่อการแจ้งเตือน Line Notify เมื่อมีการยื่นการลา >แจ้งเตือนการลาไปยังกลุ่มไลน์ >ระบบสามารถเชื่อมต่อระบบแสกนเข้างานโดยใช้โปรแกรม HIP >ระบบแบ่งเป็น 3 สิทธิ์ 1.พนักงาน 2.หัวหน้างาน 3.นักทรัพยากรบุคคลหรือ Admin

  $1083 (Avg Bid)
  $1083 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา

  ต้องการเขียนเว็บดึงระบบapiจากจีน สามารถนำมาแสดงผลได้ที่หน้าเว็บ กำหนดราคา สินค้าและข้อมูลสินค้าได้ คำนวนค่านำเข้าขนส่งสินค้าจากระบบได้ ต้องการคุยรายละอียดเพิ่มเติมได้ที่ สอบถามได้ที่ (Removed by Freelancer.com Admin)

  $366 (Avg Bid)
  $366 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา

  สามารถสอน Arduino หรือ Raspberry Pi ได้โดยงานจะมีลักษณะเป็นโมดูล หรือโครงงาน ที่ได้รับมอบหมายมา มีความรับผิดชอบต่องานสูง ตรงต่อเวลา อยู่ใกล้ ลาดพร้าว บางกะปิ จะพิจารณาเป็นพิเศษ(Removed by Freelancer.com Admin)

  $2 - $6 / hr
  $2 - $6 / hr
  0 คำเสนอราคา
  คิวรี่ SQL ทำ Report หมดเขตแล้ว left

  ต้องการ programmer สามารถเขียนคิวรี่ SQL และทำ report ระยะเวลาจ้าง 1 เดือน มานั่งทำงานร่วมกับ Programmer ของบริษํท ที่ทำงานตั้งอยู่ที่ปากซอยเพชรเกษม69 Victoria Garden ติดต่อที่ คุณท็อป [Removed by Freelancer.com Admin]

  $1500 - $3000
  $1500 - $3000
  0 คำเสนอราคา

  - ศึกษาโปรเจคที่พัฒนาขึ้นเสร็จแล้ว - นำเสนอต่อที่ประชุม - เก็บคำแนะนำจากที่ประชุม+ตอบข้อซักถามที่ประชุม - นำมาถ่ายทอดกับทีมพัฒนา - เข้าร่วมประชุม(ไม่เกินเดือนล่ะ5ครั้ง) - (Removed by Freelancer.com Admin)

  $750 - $1500
  $750 - $1500
  0 คำเสนอราคา
  วิศวกรงานระบบ หมดเขตแล้ว left

  ต้องการวิศวกรงานระบบ cctv, access control, telephone, internet, turnstile, data center, fire alarm คุณสมบัติ 1. ออกแบบ, ถอดแบบ, งานระบบสื่อสาร ระบบ security 2. ประเมินหน้างาน 3. ทำใบเสนอราคา, ประสานงาน suppliers 4. ควบคุมงาน, ควบคุมช่าง 5. ไม่ต้องประจำออฟฟิศ, ทำงานที่บ้านได้ แต่ต้องออกหน้างานเมื่อต้องประเมินราคา หรือต้องเข้าควบคุมงาน 6. โบนัสจากโปรเจคที่คุม สนใจติดต่อ คุณหน่อย (Removed by Freelancer.com admin)

  $435 (Avg Bid)
  $435 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา

  ต้องการวิศวกรงานระบบ cctv, access control, telephone, internet, turnstile, data center, fire alarm คุณสมบัติ 1. ออกแบบ, ถอดแบบ, งานระบบสื่อสาร ระบบ security 2. ประเมินหน้างาน 3. ทำใบเสนอราคา, ประสานงาน suppliers 4. ควบคุมงาน, ควบคุมช่าง 5. ไม่ต้องประจำออฟฟิศ, ทำงานที่บ้านได้ แต่ต้องออกหน้างานเมื่อต้องประเมินราคา หรือต้องเข้าควบคุมงาน 6. โบนัสจากโปรเจคที่คุม สนใจติดต่อ คุณหน่อย (Removed by Freelancer.com admin)

  $444 (Avg Bid)
  $444 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา
  Limosine Services หมดเขตแล้ว left

  -หัวข้อ Limosine Services -ต้องการคนที่สามารถดูแลประจำครับ - WordPress เว็ปไซค์ -สร้างLoginPageAdmin>Driver>User -ต้องการสร้างฐานข้อมูล -สร้าง Booking Board แบบ Live Realtime ประมาณนี้นะครับ เกี่ยวกับBoardสร้างบนเว็ปไซค์ ======== รายละเอียดเพิ่มเติม ทักแชทเลยครับ

  $1035 (Avg Bid)
  $1035 การประมูลเฉลี่ย
  7 คำเสนอราคา
  การพัฒนาเว็บ หมดเขตแล้ว left

  ...- มีระบบเกม flash โดยสามารถอัพเกมเองได้ (หรือถ้าทางผู้เขียนโปรแกรม มีประสบการณ์หรือเคยทำเกม flash มาได้ด้วยจะดีมาก และถ้าสามารถนำข้อมูลในเกม เช่น คะแนนในเกมมาทำ ranking หน้าเว็บได้จะดีมาก ) - ระบบตะกร้าซื้อของ ผูกกับบัญชีธนาคาร รองรับการจ่ายทางบัตรเครดิต และระบบรับหลักฐานสลิปโอนเงิน - สามารถดูจำนวนคนที่ออนไลน์ใช้เว็บอยู่ได้ แสดงที่หน้าเว็บ - มีระบบการปรับแต่งแก้ไขฟังก์ชั่นต่างๆแบบคร่าวๆของ ID admin - เว็บไซต์รองรับการใช้งาน user มากกว่า 1000 คน

  $6868 (Avg Bid)
  $6868 การประมูลเฉลี่ย
  11 คำเสนอราคา
  Mobile development -- 2 หมดเขตแล้ว left

  ฉันต้องการแอป Android ฉันต้องการมันออกแบบและสร้าง [Removed by Freelancer.com Admin]

  $1155 (Avg Bid)
  $1155 การประมูลเฉลี่ย
  54 คำเสนอราคา
  Mobile development หมดเขตแล้ว left

  แอป Android ฉันมีการออกแบบเรียบร้อยแล้ว ต้องการงานandroid native เป็นงานนอก ติดต่อมาได้line [Removed by Freelancer.com Admin]

  $468 (Avg Bid)
  $468 การประมูลเฉลี่ย
  21 คำเสนอราคา
  Design project หมดเขตแล้ว left

  I need a logo designed. สนใจสอบถาม เป็นกันเอง ในราคาที่เสนอ ต่อรองกันได้ [Removed by admin]

  $286 (Avg Bid)
  $286 การประมูลเฉลี่ย
  16 คำเสนอราคา
  สร้างเว็บไซต์ หมดเขตแล้ว left

  รับทำเว็บไซต์รวบรวมสาวสวย ที่ live สดตามแอพต่างๆ ดึงมาที่เว็บไซต์ จาก app BIGO LIVE, KITTY LIVE ฯลฯ เป็นต้น ด่วน! [Removed by Freelancer Admin]

  $484 (Avg Bid)
  $484 การประมูลเฉลี่ย
  8 คำเสนอราคา
  Logistic and Transportation system หมดเขตแล้ว left

  ต้องการโปรแกรมที่หน้าตาคล้ายๆกับ โปรแกรม Excel เนื่องจากระบบเดิมของลูกค้าเป็น Excel ทั้งหมด ลูกค้าจึงมีความต้องการใช้งานโปรแกรมที่มีลักษณะการแสดงผลต่างๆให้เหมือนกับ Excel แต่ให้สามารถจัดการข้อมูล รวมไปถึงกรองดูข้อมูลที่ต้องการให้สะดวกกว่าเดิมยิ่งขึ้น ออกรายงานเบื้องต้นได้ Requirement ตามไฟล์แนบ

  $589 (Avg Bid)
  $589 การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา

  AppDever (แอพดีเว่อร์) ในเครือบริษัท As Your Mind เปิดรับสมัคร 1. iOS Programmer 1 ตำแหน่ง FullTime - Objective-C เป็นหลักครับ - ถ้าได้ Swift หรือ Android ด้วยก็จะดีครับ เงินเดือนประมาณ 18 - 27k 2. Graphic Designer 1 ตำแหน่ง FullTime - เน้นออกแบบ UX/UI Mobile Application / Website / Icon และ Logo - ถ้าใช้ Sketch ด้วยจะดีมากครับ เราเป็น Startup มีงาน Mobile app / Web app ทั้งจากลูกค้าและ Product ของตัวเองหลายตัว อยากได้ทีมงานไฟแรง ยังไม่เก่งไม่เป็นไร ขอให้ชอบและสนุกที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เสมอ ทำงานเป็นกันเอง ร่วมแชร์ความรู้และประสบการณ์กันและกัน และพร้อมที่จะโตไปด้วยกัน ตอนนี้มี ออฟฟิสอยู่ 3 ที่คือ 1. ลาดพร้าว 136 เกือบติดถนนใหญ่เดินทางสะดวก ใกล้ themall และ makro บางกะปิ 2. ลาดพร้าว 101 ใกล้ Lotus 3. รัชดาซอย 3 ใกล้ MRT พระราม 9 / ฟอร์จูนรัชดา / เซ็นทร...

  $773 (Avg Bid)
  $773 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา
  Face detection many people system หมดเขตแล้ว left

  Programming with c # or C ++ connected to the camera. Face Detection with Face snapshot datetime into the database with MySQL. CCTV ( Detection Face of multiple pages on a single ticket )

  $666 (Avg Bid)
  $666 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา

  PBX System SIP Server on Cloud สำหรับธุรกิจขนาดกลางและเล็ก โดยไม่ต้องลงทุนอุปกรณ์ Server PABX PBX ต่างๆ ไม่ต้องเตรียม infra ให้ยุ่งอยาก เคลื่อนย้าย ไปตาม Site สะดวก โทรหา site to site ฟรี บริการค่าโทรแบบเหมา แบบรายนาที ทั่วโลก

  $540 (Avg Bid)
  $540 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา
  Built me a website like 6 วัน left

  ...added to the website after admin approval. So my website visitors can upvote the content I add to my homepage.. and the "content" is actually a simple list of businesses/projects in tabular form. If a visitor clicks "upvote" it will add a like/? to the listing and the items with the most votes will go to the top of the list. If a visitor clicks on the actual listing it will take them to another page where it has more details on the project they clicked on.. like their project links and description. If a visitor wants to submit a project/coin to get added to the website.. they would click "add project/coin" or something like that. Then they fill out all the info about it like name, social media info, url etc. And then I would receive that as the Wor...

  $1858 (Avg Bid)
  $1858 การประมูลเฉลี่ย
  6 คำเสนอราคา
  Radar Upgrade - Automotive Collision Avoidance System -- 2 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Deliverables: Searching literature for the collision avoidance systems with radars Interfacing the input/output hardware with the radar to perform collision avoidance in lab environment. Implementing the system on an automobile for the real-time collision avoidance system.

  $30 - $250
  $30 - $250
  0 คำเสนอราคา
  DD - V 5 A - LAMP - Improve MYSQL-PHP Programming Project 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  ...page : Buyer Name The name should be a text field  and required  .Please add . make sure this field is unique across the system . 1. all Providers icon needs to be outside in guest area without the icon of the actual company showing outside show only icon say: [Register ] inside a nice grayed background icon or another color 2. All providers inquiries show in admin side under providers and make a section called inquiries the table is already in DB bring it into display  w full editing 3.  Like # 2 and like Deal inquiries and Buyer request inquiries add an area to a user who submitted a provider that called Provider Inquiries and it always can be edited from Admin but shown to a user who is a submitter of a provider Maybe if a user su...

  $175 (Avg Bid)
  $175 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา

  it is a large scale medical website covering all the hand held in the medical field

  $11 / hr (Avg Bid)
  $11 / hr การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา
  Website Backend Development for Admin Panel in Code Igniter. 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Website Backend development for Admin Panel in CodeIgniter. Please find the attached file before quoting. Front End source() code also available.

  $119 (Avg Bid)
  $119 การประมูลเฉลี่ย
  10 คำเสนอราคา
  Anti-Drone System -- 3 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Detection of drones based on micro-Doppler effect from their blade rotation

  $200 (Avg Bid)
  $200 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา

  in my database i have a contact form each listner admin: needs get confirmation mail after booking customer: needs confirmation after booking admin gets confirmation email with gmail customers dont use gmail each email adress i use i didn't get an email what is the problem

  $117 (Avg Bid)
  $117 การประมูลเฉลี่ย
  18 คำเสนอราคา
  Wix website design 6 วัน left

  ...from the pdf newsletter. Resize and replace the relevant page’s contents/text and archive the old content. Occasionally a new page might be needed for a new event; menu item and page would be created. or create a slide show on the site. Edit or remove older stories or pages as requested. Forward website statistics to webmaster/admin. The organization and structure of the site needs work. If additional paid time remains for the month, please discuss with admin on any portion that in your view needs focus: --Rebuild home/other pages --Reorganize folders/archive old pictures --Develop and implement a template for use with many of the pages --Provide recommendations as to future work --Clean up outdated info. For example, a story can stay but text “The event wi...

  $35 / hr (Avg Bid)
  $35 / hr การประมูลเฉลี่ย
  13 คำเสนอราคา

  The system should enhance quality of journey, creating a richer travel in the village of XXXXXX, be able to locate use, routing from source to destination, places of interest, offline display of places among others

  $20 (Avg Bid)
  $20 การประมูลเฉลี่ย
  5 คำเสนอราคา
  web selección personal -- 2 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Lo que se requiere es que el cliente solicite un servicio de selección de personal, (formulario) admin recibe el pago y procede a crear una oferta laboral en el portal, (Insertar boton html que da el procesador de pago) Admin procede a asignar ese servicio a un agente de selección y un agente de validación Los candidatos podrán aplicar a la oferta inscribiéndose y diligenciando un formulario. Los perfiles de los candidatos que apliquen a la oferta llegan al agente asignado (este realiza su proceso y escoge los 6 principales en dos ternas) Las ternas llegan al agente verificador quien realiza su proceso y si todo va bien enviá al cliente. El cliente en su perfil podrá ver los estados de su pedido, (solicitud recibida, soli...

  $232 (Avg Bid)
  $232 การประมูลเฉลี่ย
  7 คำเสนอราคา
  Integration of Communication System on MIL-STD-1553 Avionics Data Bus. 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Integration of Communication System on MIL-STD-1553 Avionics Data Bus. This projects aims integration of a communication system with Avionics data bus and analyze its performance metrics. Expected Deliverables Integration of communication system on data bus Detailed Study of MIL-STD-1553 protocol

  $375 (Avg Bid)
  $375 การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา

  Hello Urgently need small control system project development to be done. Please apply if you are good with control system Thanks

  $84 (Avg Bid)
  $84 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา
  Extract users list from Telegram public channel 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Need to extract or scrape the users list from Telegram public channel. Please mind that you are not admin. More details will be provided if needed.

  $122 (Avg Bid)
  $122 การประมูลเฉลี่ย
  7 คำเสนอราคา
  $184 การประมูลเฉลี่ย
  12 คำเสนอราคา
  Build HR Performance appraisal forms 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I need to build a Microsoft power app or forms for hr Performance appraisal system that can have the goals with weight and targets. The flow should be that employee should submit his goals and the manager is to approve or amend, and the employee is to acknowledge. The manager list can be obtained from azure active directory or can be supplied by employee list. An uploaded list should be used as the baseline for employee who needs to perform the appraisal. The app should have employee view, manager approval view, and admin to inquire and oversee.

  $350 (Avg Bid)
  $350 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา
  Laravel website and mobile application 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Website Specifications • Interactive. • Responsive. • Web Admin control. • Content-based website. • 2 Language (Arabic – English). • Secure Website. • Media Library. • Google Analytics. • SEO • Google Business Setup. • Mobile APP. • SMS Integration. • Live Support. Project Scope • Admin Panel. • User Manual. • Domain Setup. • Hosting Setup. • Media Production. • Data Entry Training. • Data Reviews and Content Creation (Excluding Medical Articles). • Kick off Visuals (Icon-Slider-Menu) • Website Publishing Plan. • Website Administration. • SEO Management. • Branding Identity guideline. Version 1 Features List &b...

  $497 (Avg Bid)
  $497 การประมูลเฉลี่ย
  19 คำเสนอราคา
  Add some features in Laravel system 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I need to add IP Address of the client in the tickets system created by Laravel 8. And fix little issues

  $7 / hr (Avg Bid)
  $7 / hr การประมูลเฉลี่ย
  19 คำเสนอราคา

  i want to add this on my SMM website 1. Referral registration (then give earning to referral when user make deposit Amount set by admin ) 2. A separate referral wallet 3. Referral income withdraw to main wallet or account 4. Popup news to users dashboard from your super admin

  $25 (Avg Bid)
  $25 การประมูลเฉลี่ย
  6 คำเสนอราคา
  Income Verification Report 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  ...consumer credit or leasing of properties. Please view the attached sample report for guidance. The system will require a back-end for admin and user access and also a payment processor integration to charge per report generated. The user will login, and insert their banking credentials and authorize the generation of the report, then they will select the customer that will receive this report. One copy will be sent to their email address, and the other copy will be sent to the user (Bank or other user) dashboard as a secure link which they can use to download the report. When the user of the report (a bank or other lending institution) downloads the report, an $8 fee will be charged. The admin dashboard will have number of reports generated, number of active ...

  $1283 (Avg Bid)
  $1283 การประมูลเฉลี่ย
  12 คำเสนอราคา
  Create App For My Buddypress Website. 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I want to create an app for my buddypress website with frontend admin customisation in aab, ipa and apk extension type file.

  $4 / hr (Avg Bid)
  $4 / hr การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา
  Ticket Management System 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Need a Simple Ticket management system for eco park page admin,manager to acces ticket management (booking,booking details date ways )

  $138 (Avg Bid)
  $138 การประมูลเฉลี่ย
  17 คำเสนอราคา

  mujhe admin panel me modification karwana hai.

  $311 (Avg Bid)
  $311 การประมูลเฉลี่ย
  9 คำเสนอราคา
  android app 6 วัน left

  Android app with admin panel on web l: You will have to develop an Android app for Booking Marriage Palaces online. Source code will be our property. If you can develop this app within 15 days with beckend on firebase then only then apply for it. There will be three panels. Customer panel Partner panel Admin panel On customer panel, you will have to display marriage, party halls, photographers, decoration vendor, catering vendor, etc. with price list, discount display, discount coupon apply, feedback and rating infront of all vendors profiles, location on google map, add to cart and buy now button infront of all profile. Otp and email authentication on customer and partner profiles. One mobile number and email i.d can be used only once for signup. Customer can post fe...

  $349 (Avg Bid)
  $349 การประมูลเฉลี่ย
  7 คำเสนอราคา
  devlop a android app 6 วัน left

  : Souce code of the working app will be our property. Payment will be made after the work. We are looking for an Android App where people will download our app, select their problem of their electronic appliances for diagnosis, schedule their first free video call with our experts. Their will be three panels. Customer panel Partner panel Admin panel on web. Customer App part: After customer signup, customer needs to enter their details, address, pincode on their profile. When customer will open their account then they will see the services available on their pincode only. When customer will open their account, app will fetch their current location by automatically or by entering pincode. Customer will download our app, select their problem of their electronic appliances for diagno...

  $200 (Avg Bid)
  $200 การประมูลเฉลี่ย
  2 คำเสนอราคา

  Hello i need to promote my youtube channel with google adwords advertisement. I need a expert youtuber to help me this task

  $76 (Avg Bid)
  $76 การประมูลเฉลี่ย
  17 คำเสนอราคา

  I have a NextJS Front End and Laravel API Backend the needs the attached Modifications. The Software should work as follows: You start by creating a group list that will contain clients, you add a client...handling anything related to SSL or droplet issues like os etc when you upload the code so you have to be proficient with managing droplets on digital ocean as long as app containers. Please write ireadthis on the beginning of your application and only apply if you have previous nextjs and laravel work to proof your expertise. Preview of the script login: Preview of the script dashboard: This is urgent and needs to finish ASAP so only apply if you have the time to start yesterday.

  $542 (Avg Bid)
  $542 การประมูลเฉลี่ย
  20 คำเสนอราคา