ตัวกรอง

การค้นหาล่าสุดของฉัน
คัดกรองโดย:
งบประมาณ
ถึง
ถึง
ถึง
ประเภท
ทักษะ
ภาษา
  สถานะงาน
  705,395 wordpress งานที่พบ, การเสนอราคา USD

  อยากทราบราคาการพัฒนาเว็บไซต์ storytelling ในลักษณะคล้ายกับเว็บไซต์นี้ แต่ผสมกับความเป็น instagram เล็กน้อยคือกดย้อนกลับในแต่ละหน้าได้ นอกจากนั้นในบางหน้าของตัว story ต้องการให้ผู้ใช้งานสามารถพิมข้อความได้ และนำข้อความดังกล่าวไปแสดงผลในหน้าอื่นของตัวสตอรี่ได้ รวมทั้งในบางหน้ามีการแสดงผลแบบสุ่มจากรูปที่กำหนดไว้ ถ้าสามารถทำเว็บดังกล่าวผ่าน wordpress ได้จะดีมาก

  $246 (Avg Bid)
  $246 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา

  ระบบการเติมเงิน รับเคติด ระบบจัดการสมาชิก เครดิต วันใช้งาน ระบบเครดิตสามารถแลกเปลียนvip vip1=ดูได้ทุกเรื่องแต่ไม่มีปุ่มไห้โหลด vip2=ดูได้ทุกเรื่องและมีปุ่มโหลด ผู้ใช้ปกติ ใช้เครดิตในการดู เช่นคลิปนี้ ต้องใช้ 50 เครดิต ถึงดูได้

  $97 (Avg Bid)
  $97 การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา
  wordpress website edit หมดเขตแล้ว left

  หา web developer แก้เว็บไซด์ของ wordpress

  $176 (Avg Bid)
  $176 การประมูลเฉลี่ย
  11 คำเสนอราคา
  Application อ่านนิยาย หมดเขตแล้ว left

  ทำ Mobile Application สำหรับ Website อ่านนิยาย โดยใช้ React Native ทั้ง iOS และ Android โดยจะต้องเข้าไปปรับหลังบ้าน (wordpress) เพื่อให้รองกับ RestAPI ด้วยเพราะของเดิมยังไม่ได้ทำ Feature 1. อ่านนิยาย 1.1 นิยายอ่านฟรี 1.2 นิยายที่ต้องใช้เหรียญซื้อ (ตัดเหรียญจาก website ) 2. ระบบเหรียญ 2.1 link เหรียญกับ website โดยใช้ฐานข้อมูลเดียวกัน 2.2 เติมเงิน 3. ระบบชั้นหนังสือ สามารถเก็บหนังสือที่ชอบได้ 4. ระบบ สมาชิก Login with facebook (เชื่อมกับ Website) และ Email , Password 5. ระบบ force update version สำหรับ app version เก่า 6. ออกแบบ UX/UI ที่เหมาะสม

  $7000 (Avg Bid)
  พื้นที่
  $7000 การประมูลเฉลี่ย
  5 คำเสนอราคา
  หาคนพัฒนา wordpress plugin หมดเขตแล้ว left

  ลักษณะ plugin ที่ต้องการคือ คล้ายๆ vendor marketplace แต่ต่างตรงที่ vendor จะมาเลือกสินค้าจาก main store แล้วระบบจะสร้าง store ของvendorให้ในอีกdomain/ subdomainหนึ่งที่เป็นของvendorเอง และinventoryก็syncกับ main store

  $1934 (Avg Bid)
  $1934 การประมูลเฉลี่ย
  6 คำเสนอราคา
  สอนทำ conversion ads ใน google หมดเขตแล้ว left

  ตอนนี้ผมลองเริ่มทำ google ads สำหรับเว็บไซต์ที่ทำด้วย wordpress และ plug-in แต่ติดปัญหาตรงเรื่องการทำ conversion tracking เลยอยากหาคนมาสอนการ set up ให้ครับ นอกเหนือจากนั้นอาจจะให้แนะนำเรื่องการทำ SEO เพื่อให้ติดด้านบน ออฟฟิตอยู่แถวๆกรุงเทพกรีฑาครับ

  $83 (Avg Bid)
  $83 การประมูลเฉลี่ย
  14 คำเสนอราคา

  หาคนแก้ปัญหา wordpress, woocommerce Queries นาน โหลดช้า

  $155 (Avg Bid)
  $155 การประมูลเฉลี่ย
  15 คำเสนอราคา

  หาคนเขียน function Yii2 framework ไปไว้ใน shortcode wordpress ครับ เว็บไซต์ทำงานได้ปรกติครับ

  $136 (Avg Bid)
  $136 การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา
  การพัฒนาเว็บ หมดเขตแล้ว left

  ฉันต้องการเปลี่ยนแปลงบางส่วนของเว็บไซต์ที่มีอยู่แล้ว 1.แก้ error woocommerce ใน wordpress 2. ปรับ layout การแสดงผล

  $111 (Avg Bid)
  $111 การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา
  Limosine Services หมดเขตแล้ว left

  -หัวข้อ Limosine Services -ต้องการคนที่สามารถดูแลประจำครับ - WordPress เว็ปไซค์ -สร้างLoginPageAdmin>Driver>User -ต้องการสร้างฐานข้อมูล -สร้าง Booking Board แบบ Live Realtime ประมาณนี้นะครับ เกี่ยวกับBoardสร้างบนเว็ปไซค์ ======== รายละเอียดเพิ่มเติม ทักแชทเลยครับ

  $1035 (Avg Bid)
  $1035 การประมูลเฉลี่ย
  7 คำเสนอราคา
  On page SEO in thai (ภาษาไทย) หมดเขตแล้ว left

  ข้อมูลในภาษาไทยจะเป็นไปตาม. YOU MUST BE A NATIVE THAI SPEAKER TO DO THIS JOB!!! NO EXEPTIONS!!! Im looking for someone to complete a SEO on our page: www.d-contact.shop. The page is in pure HTML, so no wordpress plug ins or anything like that. The metatext for google search has already been written in thai. If you deliver good work there might be aditional tasks such as off page SEO. We also have several other pages that needs fixing. ฉันกำลังมองหาคนที่จะทำ SEO บนหน้าของเรา: หน้าอยู่ใน HTML บริสุทธิ์ดังนั้นไม่มีปลั๊กอิน wordpress ins หรืออะไรแบบนั้น มีการเขียน metatext สำหรับการค้นหาของ Google เป็นภาษาไทยแล้ว หากคุณทำงานได้ดีอาจมีงานอื่น ๆ เช่น off page SEO นอกจากนี้เรายังมีหน้าที่อื่น ๆ อีกหลายหน้าที่ต้องการแก้ไข

  $94 (Avg Bid)
  $94 การประมูลเฉลี่ย
  15 คำเสนอราคา

  - ทางเราออกแบบเว็บไซต์ด้วย WordPress ** ขั้นตอนการทำงาน ** 1. ลูกค้าแจ้งข้อมูลทำเว็บไซต์ เช่น โลโก้,เมนูเว็บไซต์,โทนสีเว็บ,ข้อมูล 2. ทางเรารับงานและพร้อมเริ่มงาน กำหนดระยะเวลาในการทำ ไม่เกิน 5 วัน หลังจากรับงาน 3. ทางเราจะส่งหน้าแรกของเว็บไซต์ให้ทางลูกค้าดู หากลูกค้าต้องการแก้ไข สามารถแจ้งได้ทันที โดยเงื่อนไขการไขการแก้งาน อยู่ที่ 3 ครั้ง เท่านั้น 4. ลูกค้าตรวจงานเป็นครั้งสุดท้ายก่อนไม่มีการแก้ไขอะไรเพิ่มเติม เพื่อยืนยันการส่งงาน 5. หากลูกค้าสงสัยหรือมีปัญหาไม่เข้าใจตรงไหนสามารถแจ้งทางเราได้ทันที

  $353 (Avg Bid)
  $353 การประมูลเฉลี่ย
  10 คำเสนอราคา
  ทำ flowplayer สตรีมบนเว็ป หมดเขตแล้ว left

  หาคนใช้งาน สตรีมบนเว็ปเป็น ทำเว็ปเป็นเหมือนที่ดูทีวีออนไลน์ มีโค้ดแล้ว ขาดคนเซ็ตเป็น ทำเป็นแบบ HLS เพื่อดูได้ทั้งบนคอมและมือถือ wordpress นะ ธีม Avada

  $25 (Avg Bid)
  $25 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา

  ฉันต้องการสร้างเว็บไซต์ที่มีอยู่ใหม่ แค่ออกแบบ เว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็ก สวัสดีค่ะ มีงานหนึ่งโปรเจกต์ค่ะ เว็ปไซต์ร้านสูท ต้องการเว็บดีไซเนอร์ ทำเว็บ wordpress 6-7 หน้า ทางเราเตรียมข้อความและรูปให้ค่ะ เวลาทำสองเดือน

  $110 (Avg Bid)
  $110 การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา
  Build a Website Wordpress หมดเขตแล้ว left

  สิ่งที่ได้ในราคาเริ่มต้น จำนวน 5 หน้าเพจ/เมนู, ฟรี domain และ hosting 1 ปี , สามารถปรับแก้ไขเว็บไซต์ได้ฟรี 3 ครั้ง , คู่มือการใช้งานและช่วยเหลือดูแลเบื้องต้นหลังทำเว็บเสร็จ รายละเอียดราคาเพิ่มเติม - ระบบสินค้า + อัพเดทข้อมูลสินค้า 10 ชิ้น: 2,000 บ. - ระบบสองภาษา (Multi Language): 2,000 บ. - จำนวนหน้าเพจและเมนูเพิ่ม 10 เมนู: 1,500 บ. - เพิ่มบทความ บทความละ 100 บาท รายละเอียดข้อตกลง จัดเตรียมรูปภาพที่เกี่ยวข้องในการทำเว็บไซต์ทั้งหมด เช่น รูปภาพสินค้า รูปภาพหน่วยงาน องค์กร หรือ รูปภาพอื่นๆ ที่เราสามารถนำมาปรับแต่งเพื่อให้เข้ากับเว็บไซต์ของท่านได้ โดยไฟล์ภาพต้องอยู่ในลักษณะไฟล์ประเภท *.jpg หรือ *.png • แนะนำบริษัท / ผู้บริหาร / ทีมงาน • โลโก้ สโลแกน • แผนที่การเดินทาง • ข้อมูลสินค้า / บริการ • ข้อมูลการติดต่อ • รูปภาพสินค้า / บริษัท / ผู้บริหาร...

  $557 (Avg Bid)
  $557 การประมูลเฉลี่ย
  21 คำเสนอราคา
  สร้างเว็บไซต์ หมดเขตแล้ว left

  ต้องการคนช่วยให้คำแนะนำในการเขียนเว็บในการใส่ลูกเล่นลงใน WordPress ครับ

  $10 / hr (Avg Bid)
  $10 / hr การประมูลเฉลี่ย
  5 คำเสนอราคา
  สร้างเว็บไซต์ หมดเขตแล้ว left

  Concept หลักๆ 1. เป็นเว็บสอนออนไลน์หลายๆหลักสูตร โดยใช้ Theme wordpress โดยเลือกจาก 3 theme นี ้ 1.1. 1.2. 1.3. 2. มีระบบการสมัครสมาชิก เพื่อขอรับคูปองและดูหลักสูตรได้แค่ส่วนของ Intro 3. มีระบบการสมัครเรียนเพื่อซื ้อคอร์ส 4. มีระบบการจ่ายเงิน PATPAL, เครดิต, โอนเงินผ่านธนาคาร 5. มีระบบการดู Video online โดยเลือกที่ฝากไฟล์ เช่น vimeo 6. มีระบบ Livechat เอา code ของ

  $610 (Avg Bid)
  $610 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา

  ต้องการสร้างเว็ปไซต์บริษัท มี theme wordpress ให้

  $181 (Avg Bid)
  $181 การประมูลเฉลี่ย
  9 คำเสนอราคา

  ...และจ่ายเงินผ่าน paypal ได้เลย 8. หน้าตรวจสอบสถานะสินค้า ว่าสินค้าได้ถูกส่งไปหาลูกค้าหรือยัง ถ้ายังมีกำหนดส่งวันไหน และถึงวันไหน 9. Upload content ต่างๆลงไปในเวป หมายเหตุ : พวกรูปภาพต่างๆ content ต่างๆ เรามีคนทำให้ ทาง freelance ไม่ต้องทำ เพียงแค่บอกมาว่า ต้องการรูปภาพหรือ content ตรงไหน อะไรบ้าง หน้าที่ของ freelance หลักๆคือ ใช้ skill ของ wordpress ให้ได้มากที่สุดและเร็วที่สุด รูปภาพส่วนใหญ่ มีครบแล้ว Content ส่วนใหญ่มีครบแล้ว ขาดแต่คนที่ทำ wordpress เป็น >>>> งานจะต้องเสร็จภายในวันที่ 4 มีนาคมนี้<<<<<<<

  $486 (Avg Bid)
  $486 การประมูลเฉลี่ย
  3 คำเสนอราคา
  champion-studio.com หมดเขตแล้ว left

  ถ้าคุณกำลังหาคนทำเว็บ Wordpress ที่ให้ความคุ้มค่าทั้งคุณภาพและราคา ที่นี่เป็นเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน เราทำเว็บไซต์ที่เน้นทางด้านดีไซน์ด้วยวิธีการออกแบบเว็บไซต์ในแบบเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครจึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการเว็บไซต์ที่สวยงาม ทันสมัย ง่ายต่อการใช้งาน มาตรฐานเดียวกับเว็บไซต์ในต่างประเทศ ทุกเว็บไซต์เราใช้ Theme ลิขสิทธ์แท้ในการออกแบบ ทำให้คุณได้เว็บไซต์ที่รวดเร็ว สามารถปรับแก้ดีไซน์ได้ในทันที อีกทั้งยังจัดการระบบ SEO on-page และทำวีดีโอสอนการใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ฟรี ราคาสำหรับเว็บไซต์สวยๆของคุณเริ่มต้นเพียง 15,000-40,000 บาทขึ้นอยู่กับความต้องการและความโดดเด่นของเว็บไซต์คุณ ใช้ระยะเวลาทำงานไม่เกิน 1 เดือนดูข้อมูลและผลงานได้ที่

  $403 (Avg Bid)
  $403 การประมูลเฉลี่ย
  5 คำเสนอราคา
  ออกแบบจำลอง Wordpress หมดเขตแล้ว left

  ออกแบบโปรแกรมคอนโทรลโดยใช้ telemecanique zelio logic ควบคุม design program PLC Control with zelio logic Job by Job

  $244 (Avg Bid)
  $244 การประมูลเฉลี่ย
  4 คำเสนอราคา
  สร้างต้นแบบ Wordpress หมดเขตแล้ว left

  รับทำ wordpress บริการ ดี

  $89 (Avg Bid)
  $89 การประมูลเฉลี่ย
  6 คำเสนอราคา
  ออกแบบจำลอง Wordpress หมดเขตแล้ว left

  ออกแบบโปรแกรมคอนโทรลโดยใช้ telemecanique zelio logic ควบคุม design program PLC Control with zelio logic Job by Job

  $222 (Avg Bid)
  $222 การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา
  สร้างเว็บไซต์ หมดเขตแล้ว left

  ต้องการให้ set-up ในส่วนของ WEB Hosting (ตั้งค่า DNS + อื่นๆ) Wordpress installation (Basic Themes)

  $20 (Avg Bid)
  $20 การประมูลเฉลี่ย
  6 คำเสนอราคา

  Wordpress Images & Content Update

  $29 (Avg Bid)
  $29 การประมูลเฉลี่ย
  8 คำเสนอราคา

  I have a WordPress site In The homepage i want to create a game where you can move The mouse in The pc (or slide in The mobile) A tennis racket only on one side that moves to the right and left (on the computer with the mouse while on the mobile phone with slides) hits the tennis ball...

  $625 (Avg Bid)
  $625 การประมูลเฉลี่ย
  10 คำเสนอราคา

  Watch the video at this link: I need 2 plugins that already integrate to integrate in a different way. I need a "simpler" amount of usability. It might be easy, but it might also be very difficult. I am hoping all of this can be done from the child theme. Or in a way that will not breakdown with updates and changes over time. I attached the mockup of how I want it to look. See the attached link and i will send the detailed word file if you DM me.

  $516 (Avg Bid)
  $516 การประมูลเฉลี่ย
  24 คำเสนอราคา
  Design my website 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I need someone who is good at designing wordpress based websites, my website is Hostsimple.net. It is a new startup web hosting company. I have a theme installed and I would like someone to edit all the demo content and make it look nice and unique. I have done some of the editing myself but I dont have a great imagination so it is hard for me to change stuff quickly.

  $11 / hr (Avg Bid)
  $11 / hr การประมูลเฉลี่ย
  45 คำเสนอราคา
  Custom Ecommerce website 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  ...iin account as we are changing status in back-end in SOS inventory, product return request option from customer portal, and other features in SOS usable in webshop. We need a rotating product image on front of the background video on home screen (we provide rotating product file), SEO and keywords keeping as on current site, and few more relatively small improvements. No Wordpress pleaase. As I was told, Wordpress has more limitations then shippify and others.. So I have the content and the design sample to follow and combine, and make tweeks as I am describing. I also have a software that manages inventory, products, orders and fulfilment, returns, even product rentals. We need to use this software as the beck-end for the webshop, customers, sales reps, orders pro...

  $2341 (Avg Bid)
  $2341 การประมูลเฉลี่ย
  31 คำเสนอราคา
  Create a game for WordPress site 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I have a WordPress site In The homepage i want to create a game where you can move The mouse in The pc (or slide in The mobile) A tennis racket only on one side that moves to the right and left (on the computer with the mouse while on the mobile phone with slides) hits the tennis ball. The ball bounces off the wall located at the top and goes back. I will give The image of The tennis racket

  $26 (Avg Bid)
  $26 การประมูลเฉลี่ย
  5 คำเสนอราคา
  Lotto WordPress Theme 6 วัน left

  Lotto Lottery Winning Number WordPress Theme

  $549 (Avg Bid)
  $549 การประมูลเฉลี่ย
  26 คำเสนอราคา
  Update wordpress plugin 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Hi, I would like few modifications of the wordpress plugin "eventer" (I will share it to the awarded dev): It is an event management plugin for organizers. Frontend interface for customers to have the list of events: 1. Add an extra combo list in the event list to filter the events with the selected item* 2. Instead of selecting an image for each event (currently done by organizers), replace this feature by using the image of the selected slug (same for the event page) 3. In the confirmation page, allow the customer to cancel his booking Backend interface for organizers to manage events: 4. If an organizer deletes an event, an email is sent to all customers that has booked one ticket of this event 5. Make the "add new event form"

  $161 (Avg Bid)
  $161 การประมูลเฉลี่ย
  27 คำเสนอราคา
  i need content and pictures for a WordPress website 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  hi i will share the details with the shortlisted candidates. Thanks

  $18 / hr (Avg Bid)
  $18 / hr การประมูลเฉลี่ย
  12 คำเสนอราคา
  wordpress website developer needed 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Hi, i need help of a wordpress website designer who can work with us regularly and design websites on different wordpress themes. thank you

  $8 / hr (Avg Bid)
  $8 / hr การประมูลเฉลี่ย
  17 คำเสนอราคา
  Edit a Wordpress theme for me 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I need a wordpress theme edited with a few small changes.

  $359 (Avg Bid)
  $359 การประมูลเฉลี่ย
  88 คำเสนอราคา

  Guten Tag. Wir brauchen Unterstützung bei der Optimierung unserer Geschäfts-Webseite. Sie ist auf Wordpress aufgebaut und benötigt einige Optimierungsarbeiten. Texte müssen ebenfalls optimiert und ergänzt werden.

  $16 / hr (Avg Bid)
  $16 / hr การประมูลเฉลี่ย
  9 คำเสนอราคา

  Hello. I used to work with Jack from Redbolt on my website. Does he still work with you? I am having issues logging into my Wordpress - it’s an empty 505 error screen so I cannot access it to make updates on my website. Can you help me with this. What is the cost?

  $15 / hr (Avg Bid)
  $15 / hr การประมูลเฉลี่ย
  1 คำเสนอราคา
  Optimizar Sitio web 6 วัน left

  Para optimizar sitio web necesitamos: Conocimientos para la optimización de sitio web en Wordpress y cambiar el tema. Dominio de Web Scraping con Python SEO-SEM

  $124 (Avg Bid)
  $124 การประมูลเฉลี่ย
  17 คำเสนอราคา
  Website Development 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Hi there, I have a website built for my real estate company however the previous developer did not complete it as she ran into illness issues. I need some work done to bring my website up to speed, and have it functional as a lead generation tool. The website was built using wordpress. What I need done: • 3 Landing Pages Re-Created (Buyers Page, Sellers Page, Services Page) • DDF Feed Integrated to display current MLS listings. (recreate listing page) • Mobile Optimization + More as suggested I'm looking for someone with experience in building real estate websites as the DDF feed to upload MLS listings is critical on our website. I'd like the listings organized in very specific categories. is our website for your reference. Look forward to hearing ...

  $845 (Avg Bid)
  $845 การประมูลเฉลี่ย
  90 คำเสนอราคา
  website designer needed 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Hi, i am hiring individual design to work on a wordpress website. desired skills are wordpress, html, css and website designing. please bid if you are individual only, companies are not welcome. thank you

  $7 / hr (Avg Bid)
  $7 / hr การประมูลเฉลี่ย
  18 คำเสนอราคา

  Hello, We run a relationship counselling service - we are known as 'Thanet Therapy' but this is being changed to 'Trust Therapy' We want to change our logo too and have a picture for you to use as a template for ideas (see attached). Is it possible to create a lo...our logo too and have a picture for you to use as a template for ideas (see attached). Is it possible to create a logo on a similar theme - perhaps with a couple in a mess (as mostly we are couples counselling). Here is the website currently - just thought I would share it with you so you can see the current colours etc which may help: Would also potentially need some wordpress website amendments to effect the change of business name, removal of current logo and insertion of new etc. Thanks Robert &a...

  $140 (Avg Bid)
  $140 การประมูลเฉลี่ย
  71 คำเสนอราคา
  Academia Online (Wordpress y LEARNDASH) 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Hola, soy Alex CEO de la empresa. Hemos creado una academia online y buscaba darle un poco de mas desarrollo y sobretodo formación para aprender a utilizar los básicos, creación de congresos, minicursos, landings, enlazarlo a mailchimp, en definitiva, mejorar la web y aprender a gestionarla.

  $145 (Avg Bid)
  $145 การประมูลเฉลี่ย
  18 คำเสนอราคา

  I have an incomplete website need to be completed

  $389 (Avg Bid)
  $389 การประมูลเฉลี่ย
  101 คำเสนอราคา

  We are looking for a developer to configure and embed Amazon Quicksight dashboards into the existing WordPress website (not running in AWS). We should be able to login to the WP website and see quicksight dashboards with dynamic filters.

  $204 (Avg Bid)
  $204 การประมูลเฉลี่ย
  13 คำเสนอราคา
  wordpress expert needed - quick job 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  Hi, i am hiring a wordpress designer who can work with us long term. this job requires USA timezone working also. thank you

  $7 / hr (Avg Bid)
  $7 / hr การประมูลเฉลี่ย
  28 คำเสนอราคา

  Hi there, We need to put two vertical banners on the side of our caroussel. See : The two blue vertical spots indicates where we need to put the two banners (attached). You can guess which one is on the left and which one is on the right. Thats it ! :)

  $21 (Avg Bid)
  $21 การประมูลเฉลี่ย
  37 คำเสนอราคา
  Dev a Cross Platform Android-iOS App on React Native 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  ...application intended for a group of notaries. The application will allow the calculation of monthly bank credit and interest for the purchase of a property. The contents are managed from the Wordpress backoffice of the site. The Wordpress API is active for the call to content. The particularity is in the management of loan / fee calculations. The rules are set by a JSON file interpretable with MathJS from an Excel file (attachment). Here is the mockup: These informations will be retrieved from the wordpress website using the Wordpress API : - Team name and contact = - Blog / News = https://projects

  $724 (Avg Bid)
  $724 การประมูลเฉลี่ย
  22 คำเสนอราคา

  I need someone to help me finish my online store 1. I need 12 products listed for sale (must of the work already done on homepage) 2. Product pages designed as requirement (must work already done) 3. Add My banner (i will design) just need size for the banner 4. I need a checkout page design with payment options 5.I need simple page created with "price request" and hyperlink to a site i made. Thats it.. Best offer takes the project.

  $51 (Avg Bid)
  $51 การประมูลเฉลี่ย
  36 คำเสนอราคา
  develop a website using wordpress 6 วัน left
  ยืนยันแล้ว

  I have a new educational website that I want to develop to advertise some courses.

  $171 (Avg Bid)
  $171 การประมูลเฉลี่ย
  75 คำเสนอราคา

  I need someone to help me get some of the content from a complex Drupal site that was created for me a number of years ago so that I can recreate part of the site in Wordpress. I do not need the drupal site to work other than to copy and paste come of the content to a Wordpress site. 1. See if your hosting company still has a database for 2. Correct .htaccess or other routing configuration so that traffic to grieflink correctly hits the Drupal docroot 3. Add files from the repository to the Drupal docroot if any are missing 4. See if the hosting company still has user-contributed files like images

  $32 / hr (Avg Bid)
  $32 / hr การประมูลเฉลี่ย
  23 คำเสนอราคา

  บทความชุมชน wordpress ชั้นนำ