แปลตอนนี้และขายให้ลูกค้าของคุณด้วยภาษาท้องถิ่น

ผู้บริโภค 72.4%1 จะเลือกซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ที่เป็นภาษาของตนเอง

ประกาศโปรเจค

ค้นหากลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

คุณขายให้กับลูกค้าต่างประเทศหรือไม่?

เว็บไซต์ของคุณเป็นภาษาอังกฤษ เช่นเดียวกับของคู่แข่ง การแปลเว็บไซต์คือวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ผู้ที่ซื้อของบนอินเทอร์เน็ต 90% จะพูดเพียงแค่ 13 ภาษาเท่านั้น

ภาพประกอบของภาษาที่ใช้พูดกันทั่วโลก

ค้นพบทุกโอกาส

เริ่มต้นด้วยการแปลเว็บไซต์ของคุณ

ภาพประกอบของต้นอ่อน

เริ่มต้นเล็กๆ

การแปลเว็บไซต์ทั้งหมดเป็นเรื่องที่มีความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นหน้าหลัก และภาษาที่ส่งผลต่อทราฟฟิค รวมถึงการขายบนเว็บไซต์ของคุณ

ภาพประกอบของกราฟเส้น

ดูข้อมูล

ใช้ Google Analytic เพื่อดูว่าลูกค้าของคุณอยู่ที่ไหน หากมีผู้เข้าชมจำนวนมากจากประเทศแถบละตินอเมริกาหรือจีน การแปลเนื้อหาเป็นภาษาสเปนหรือจีนกลางจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

ภาพประกอบของธงกล่าวทักทาย

จ้างเจ้าของภาษา

มั่นใจได้ว่ารายละเอียดทุกอย่างจะเรียบร้อย โดยการจ้างนักแปลที่เหมาะกับโปรเจคของคุณ ประกาศโปรเจคหรือเรียกดูจากฐานข้อมูล freelancer ของเรา เพื่อค้นหาสุดยอดผู้เชี่ยวชาญระดับโลก จากนั้นเพียงแค่กดปุ่มเพื่อว่าจ้าง

คำชื่นชม

"เยอรมันคือตลาดหลักสำหรับธุรกิจของฉัน ฉันใช้ Freelancer ในการค้นหาเจ้าของภาษาเยอรมันเพื่อแปลเว็บไซต์ของฉัน และฉันมีความสุขมากกับผลลัพธ์ที่ได้"

Emma McCormack

ภาพประกอบของแว่นขยาย

เพิ่มทราฟฟิคการค้นหา 47%

คุณรู้หรือไม่ว่าการแปลเว็บไซต์ของคุณสามารถเพิ่มทราฟฟิคของการค้นหาได้ 47%2 การจัดอันดับเนื้อหาของ Google รวมถึงเครื่องมือค้นหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้และภาษาคือปัจจัยสำคัญในการจัดอันดับสำหรับผู้ใช้ต่างประเทศ 2 Neil Patel

ภาพประกอบของกราฟเส้น

เข้าถึงตลาดใหม่ๆ

ตามข้อมูลของ Harvard Business Review ผู้บริโภค 72.1%1 มักจะใช้เวลาส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ที่เป็นภาษาของพวกเขาเอง นั่นหมายความว่าการทำเว็บไซต์ภาษาเดียวจะเป็นสิ่งที่ปิดกั้นโอกาสในการเข้าถึงลูกค้ารายใหม่จำนวนมาก 1 Harvard Business Review

ภาพประกอบของบุคคล

ค้น Freelancer ที่เหมาะสม

ค้นหานักแปลได้ง่ายๆ - ใช้เวลาไม่กี่นาที เพียงแค่ตอบคำถามสองสามข้อ และ freelancer จากทั่วโลกจะถูกเชิญให้เข้าร่วมการแปลเนื้อหาของคุณเป็นภาษาพูดของพวกเขา

ขายสินค้าของคุณ

ปรับผลิตภัณฑ์และช่องทางขายสู่ลูกค้าของคุณ การแปลแบบคำต่อคำไม่มีประสิทธิภาพเมื่อคุณต้องสื่ออารมณ์ความรู้สึก จ้างเจ้าของภาษาเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในท้องถิ่นโดยการสำเนาแพลตฟอร์มของคุณ

ประกาศโปรเจค จ้างนักแปลที่ดีที่สุด
นิเมชั่นของเว็บไซต์ถูกแปลเป็นภาษาต่างๆ

หลีกเลี่ยงการแปลผิดพลาด

เมื่อคุณต้องติดต่อกับลูกค้าผ่านสื่อสังคมหรืออีเมล การสนทนาของคุณจะต้องชัดเจน - อย่าสร้างความผิดพลาดด้วยการใช้ Google Translate!

ประกาศโปรเจค ค้นหางานแปลที่กำลังเปิดรับ
อนิเมชั่นจะกล่าวทักทายในภาษาที่แตกต่างกัน

ปฏิเสธการจัดแสดง

ค้นหาโปรเจคการแปลที่ได้รับความนิยมที่สุด

ต้องการบุคคลที่เป็นเจ้าของภาษาฝรั่งเศส ต้องการบุคคลที่เป็นเจ้าของภาษาฝรั่งเศส เพื่อช่วยติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่านทางโทรศัพท์
แปลเว็บไซต์ของฉัน ฉันต้องการนักแปลที่เป็นเจ้าของภาษา 3 คน เพื่อเขียนเว็บไซต์ของฉันใหม่จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาสเปนและภาษาเยอรมัน
เขียนบทความภาษาอิตาเลียน 500 คำ โปรดเขียนบล็อกภาษาอิตาลี 500 คำ โดยใช้การวิจัยคีย์เวิร์ดเฉพาะท้องถิ่นที่แนบมา