โดดเด่นจากคนอื่น และกลายมาเป็น Freelancer ชั้นแนวหน้า

เข้าร่วมโครงการ Freelancer ชั้นนำได้แล้ววันนี้เพื่อรับสิทธิในการเข้าถึงโปรเจคพิเศษเป็นการเฉพาะ และทำให้โปรไฟล์ของคุณโดดเด่นในฐานะหนึ่งในสุดยอดฝีมือของเรา

เข้าร่วมได้ฟรี
ไอคอนคำเชิญเป็นการเฉพาะ

คำเชิญเป็นการเฉพาะ

Freelancer ชั้นแนวหน้าจะได้รับคำเชิญเป็นการส่วนตัวจากทีมเจ้าหน้าที่สรรหาของเราทุกวัน เพื่อให้ไปเสนอราคาในโปรเจคชั้นนำ

ไอคอนมูลค่าสูง

โปรเจคมูลค่าสูง

รับสิทธิเข้าถึงโปรเจคที่มีงบประมาณเยอะที่สุดในเว็บไซต์ของเรา! โดยเฉลี่ยแล้ว Freelancer ชั้นแนวหน้าคิดเป็น 50% ของผู้ที่ได้รับมอบหมายโปรเจคที่มีงบประมาณเกิน 2000 ดอลล่าร์สหรัฐ

ไอคอนเรียกเก็บเงินล่วงหน้า

บอกลาการเรียกเก็บเงินล่วงหน้า

Freelancer ชั้นแนวหน้าได้รับสิทธิพิเศษเกี่ยวกับระบบชำระค่าธรรมเนียม โดยจะต้องชำระค่าคอมมิชชั่นในโปรเจคของเจ้าหน้าที่สรรหาต่อเมื่อตนเองได้รับชำระเงินไมล์สโตนแล้วเท่านั้น

ยกระดับเส้นทางอาชีพคุณไปอีกขั้น

โครงการ Freelancer ชั้นแนวหน้าเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยให้ Freelancer สามารถเข้าสู่เส้นทางอาชีพฟรีแลนซ์เต็มตัว ซึ่งให้ผลตอบแทนสูงกว่าได้ ลองอ่านตัวอย่างเรื่องของพวกเขาได้ใน เรื่องราวอันน่าประทับใจ

การสื่อสารที่ดีขึ้นระหว่างผู้จัดการและ freelancer

เพิ่มรายได้ของคุณภายใน 6 เดือนแรก

Freelancer ชั้นแนวหน้ามีรายได้สูงขึ้นเฉลี่ยประมาณ 1000 ดอลล่าร์สหรัฐในช่วง 6 เดือนแรก หลังจากเข้าร่วมโครงการ และพวกเขายังมีสิทธิพิเศษในการเข้าเสนอราคาในโปรเจคกว่า 100 โปรเจค ทุกวัน

แจ้งการอัปเดตโปรเจคของคุณทางจดหมายโดยตรง

โปรเจคคุณภาพ สิทธิพิเศษเฉพาะ Freelancer ชั้นแนวหน้าเท่านั้น

ตั้งแต่งานพัฒนาแอปพลิเคชั่นสำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพไปจนถึงงานออกแบบภาพลักษณ์ใหม่ให้ธุรกิจใหญ่ โปรเจคของเจ้าหน้าที่สรรหานับเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคที่ดีที่สุดในเว็บไซต์ของเราจากผู้ว่าจ้างระดับหัวกะทิ

โปรเจคที่ดีกว่า

สมัครได้ง่ายนิดเดียว

คุณสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ฟรี และขั้นตอนการสมัครก็ใช้เวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น เช็คดูว่าคุณอยู่ในเกณฑ์ที่จะเข้าร่วมโครงการหรือไม่วันนี้เลย!

1. เช็คคะแนนของคุณ

เช็คดูตอนนี้เลยว่าโปรไฟล์ของคุณเข้าเงื่อนไขที่จะร่วมโครงการนี้หรือเปล่า

2. แนะนำตัวให้เรารู้จัก

เราอยากรู้จัก freelancer ระดับหัวกะทิของเราให้ดียิ่งขึ้น เล่าให้เราฟังเกี่ยวกับงานที่คุณทำ ลูกค้าที่คุณเจอ และสิ่งที่คุณคาดหวังในอนาคต

3. รับการปฐมนิเทศ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการของเราในเรื่องต่าง ๆ รวมทั้งเคล็ดลับแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและสิ่งที่เราคาดหวังจากตัวคุณ ในฐานะหนึ่งใน freelancer สุดยอดฝีมือของเรา

4. พร้อมออกลุย

พร้อมหรือยัง? เอาล่ะนะ? ไปเลย! แล้วอย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์ของคุณให้เราฟังที่ บล็อกของเรา!