โลโก้ Freelancerวิธีการทำงานค้นหางาน เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียน โพสต์โปรเจค

ยกระดับศักยภาพของคุณ

verified.svg ได้รับการยืนยันโดย Freelancer
ทำให้โปรไฟล์ของคุณเหนือขึ้นไปอีกระดับโดยการเป็นฟรีแลนซ์ที่ได้รับการยืนยัน ทำให้โปรไฟล์ของคุณเหนือขึ้นไปอีกระดับโดยการเป็นฟรีแลนซ์ที่ได้รับการยืนยัน สัญลักณ์สีฟ้าจะเป็นตัวบ่งบอกว่าบัญชีของคุณนั้นเชื่อถือได้และคุณได้ผ่านขั้นตอนการยืนยันตัวตนที่รวมถึงการสัมภาษณ์ทางวิดีโอ ได้รับการยืนยันเลยสำหรับ เมื่อรับการยืนยันจาก Freelancer ทำให้คุณเข้าถึงสิ่งต่อไปนี้ได้ทันที: - โปรเจคมูลค่ากว่า $3,000.00 ดอลลาร์สหรัฐ - โปรเจคที่ให้คุณมีรายได้ชั่วโมงละมากกว่า 50 ดอลลาร์สหรัฐ - ได้รับมอบหมายงานได้มากขึ้นและงานขึ้น
ตาเปิด

โดดเด่นจากฝูงชน

ใช้เวลาไล่ล่างานน้อยลง ได้รับเลือกให้ทำงานบ่อยขึ้น freelancer ที่ได้รับการยืนยัน จะได้รับรางวัลเป็นตราเข็มกลัดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและจดจำได้ง่าย มองเห็นได้ชัดในสายตาของลูกค้าและเพิ่มโอกาสในการได้รับเลือกให้ทำงาน ให้ลูกค้าเป็นฝ่ายเข้าหาคุณแทนที่จะเสียแรงทำคำเสนอราคาไปเปล่า ๆ
ตึกออฟฟิศของสถานประกอบการ

เพิ่มความมั่นใจ

ได้รับการยืนยันจาก Freelancer แสดงให้เห็นว่าคุณได้ผ่านขั้นตอนการสัมภาษณ์ผ่านวิดีโอกับเจ้าหน้าที่ Freelancer สิ่งนี้จะช่วยให้ลูกค้าเห็นว่าคุณเป็นสมาชิกที่ได้รับการตรวจสอบของ Freelancer แล้ว
ธนบัตร

เสนอราคาในโปรเจคที่มีมูลค่ากว่า 3,000 ดอลล่าร์สหรัฐ

การได้รับการยืนยันจาก Freelancer ทำให้คุณสามารถเข้าถึงโปรเจคที่ยาวกว่า น่าสนใจกว่า และให้ค่าตอบแทนสูงกว่า เฉพาะผู้ที่ได้รับการยืนยันจาก Freelancer เท่านั้นที่สามารถเสนอราคาในโปรเจคที่มีมูลค่าตั้งแต่ 3,000 ดอลล่าร์สหรัฐขึ้นไปได้
บัตรโปรไฟล์ของ freelancer ที่มีตราเข็มกลัดแสดงว่าได้ยืนยันตัวตนแล้วและจัดแสดงรีวิวของลูกค้า
"After I got Verified, I started winning more projects. My clients really appreciated that I went through the extra step to verify myself. It removed a lot of the friction."
- Mateo S.

เริ่มต้นได้ง่ายนิดเดียว

เช็คลิสต์ในโทรศัพท์มือถือ

ต้องใช้อะไรบ้าง?

ในการที่จะเป็นผู้ได้รับการยืนยันจาก Freelancer คุณต้องดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้ให้เรียบร้อยก่อนยื่นคำขอสมัคร: • กรอกโปรไฟล์ของคุณให้ครบ รวมถึงอัปโหลดรูปถ่ายของคุณที่ถ่ายเมื่อไม่นานมานี้ด้วย • ผ่านการยืนยันโทรศัพท์แล้ว • ผ่านการยืนยันตัวตน (ด้วยโครงการทำความรู้จักลูกค้า - KYC) แล้ว
นาฬิกา

ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่?

การดำเนินการขั้นตอนนี้มักจะเสร็จสิ้นภายใน 24 ชั่วโมง
เส้นทางจากจุด A ไปจุด B

มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

ง่ายนิดเดียว ทันทีที่คุณส่งแบบคำขอเพื่อรับการยืนยันแล้ว เจ้าหน้าที่ของเราคนหนึ่งจะติดต่อไปหาคุณเพื่อนัดวันเวลาที่จะสนทนาด้วยเสียง เราจะรับรองเอกสารยืนยันและตัวตนของคุณ ตรวจดูโปรไฟล์ของคุณอย่างถี่ถ้วนเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพสูงสุด และมอบเข็มกลัดสีน้ำเงินให้คุณ
โปรดทราบ: ค่าธรรมเนียม 99 ดอลลาร์สหรัฐที่จำเป็นสำหรับกระบวนการตรวจสอบนั้นไม่สามารถขอคืนได้ แม้ว่าคุณจะไม่ผ่านข้อกำหนดในการเป็น Verified Freelancer ก็ตาม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ คำถามที่พบบ่อย.

ได้รับเลือกให้ทำงานจำนวนมากขึ้น อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ลูกค้ามักจะอยากได้รับความมั่นใจว่าผู้ที่ร่วมงานกับพวกเขาจริงจังเรื่องการทำงาน พวกเขาต้องการทำงานกับคนที่ไว้ใจได้ โปรแกรมรับการยืนยันจาก Freelancer ช่วยแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าคุณได้ลงทุนดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อทำให้ลูกค้าเห็นว่าคุณมีความตั้งใจจริงในการทำงาน
โลโก้ Freelancer
ช่วยเหลือและสนับสนุน
Freelancer ประเภท โปรเจค การแข่งขัน Freelancers องค์กรการเป็นสมาชิก โปรแกรม Freelancer ชั้นแนวหน้า การจัดการโปรเจค งานในพื้นที่Photo Anywhere หน้าจัดแสดงผลงาน API สำหรับนักพัฒนา รับการยืนยันตัวตน เกี่ยวกับ เกี่ยวกับเรา มันทำงานอย่างไรเส้นทางอาชีพ ความปลอดภัย นักลงทุน แผนผังเว็บไซต์เรื่องราว ข่าว ข้อกำหนด นโยบายความเป็นส่วนตัว ข้อกำหนดและเงื่อนไข นโยบายลิขสิทธิ์ ข้อพึงปฏิบัติ ค่าธรรมเนียมและค่าบริการ หุ้นส่วน Escrow.com Loadshift Freightlancer Warrior Forum แอปโลโก้ Apple App Store โลโก้ Google Play
ไม่สามารถคัดลอกไปยังคลิปบอร์ดได้ โปรดลองอีกครั้งหลังปรับเปลี่ยนการอนุญาต
คัดลอกไปยังคลิปบอร์ดแล้ว
ผู้ใช้ที่ลงทะเบียน งานที่มีการโพสต์ทั้งหมด
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2022 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
There is no internet connection
กำลังโหลดตัวอย่าง