โลโก้ Freelancer How It Works ค้นหางาน เข้าสู่ระบบ ลงทะเบียน โพสต์โปรเจค

ยกระดับศักยภาพของคุณ

รับการยืนยันจาก Freelancer
ยกระดับโปรไฟล์ของคุณให้เหนือขึ้นไปอีกด้วยการเข้าร่วมเป็นผู้ได้รับการยืนยันจาก Freelancer ตราเข็มกลัดสีน้ำเงินจะช่วยแสดงให้คนรู้ว่าบัญชีของคุณเป็นของจริงและคุณได้ผ่านขั้นตอนการยืนยันตัวตนซึ่งรวมถึงการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์แล้ว รับการยืนยันตัวตนได้แล้ววันนี้ด้วยค่าใช้จ่ายเพียง ผู้ได้รับการยืนยันจาก Freelancer จะได้รับสิทธิเข้าถึงสิ่งดังต่อไปนี้ทันที: - โปรเจคที่มีมูลค่า 3,000.00+ ดอลล่าร์สหรัฐ - ลูกค้าประเภทกิจการใหญ่ - โอกาสได้รับมอบหมายงานจำนวนมากขึ้น และโดยง่ายดายขึ้น
ตาเปิด

โดดเด่นจากฝูงชน

ใช้เวลาไล่ล่างานน้อยลง ได้รับเลือกให้ทำงานบ่อยขึ้น freelancer ที่ได้รับการยืนยัน จะได้รับรางวัลเป็นตราเข็มกลัดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและจดจำได้ง่าย มองเห็นได้ชัดในสายตาของลูกค้าและเพิ่มโอกาสในการได้รับเลือกให้ทำงาน ให้ลูกค้าเป็นฝ่ายเข้าหาคุณแทนที่จะเสียแรงทำคำเสนอราคาไปเปล่า ๆ
ตึกออฟฟิศของสถานประกอบการ

เข้าถึงลูกค้าประเภทกิจการใหญ่

คุณเคยอยากร่วมงานกับลูกค้าแถวหน้าอย่าง Facebook NASA หรือ Airbus บ้างไหม? เฉพาะผู้ใช้ที่ผ่านการยืนยันตัวตนกับ Freelancer เท่านั้นถึงจะสามารถรับงานจากลูกค้าประเภทกิจการใหญ่ มาผลักดันให้ฐานลูกค้าของคุณก้าวหน้าไปอีกขั้นกับโปรแกรมยืนยันตัวตนกับ Freelancer
ธนบัตร

เสนอราคาในโปรเจคที่มีมูลค่ากว่า 3,000 ดอลล่าร์สหรัฐ

การได้รับการยืนยันจาก Freelancer ทำให้คุณสามารถเข้าถึงโปรเจคที่ยาวกว่า น่าสนใจกว่า และให้ค่าตอบแทนสูงกว่า เฉพาะผู้ที่ได้รับการยืนยันจาก Freelancer เท่านั้นที่สามารถเสนอราคาในโปรเจคที่มีมูลค่าตั้งแต่ 3,000 ดอลล่าร์สหรัฐขึ้นไปได้
บัตรโปรไฟล์ของ freelancer ที่มีตราเข็มกลัดแสดงว่าได้ยืนยันตัวตนแล้วและจัดแสดงรีวิวของลูกค้า
"After I got Verified, I started winning more projects. My clients really appreciated that I went through the extra step to verify myself. It removed a lot of the friction."
- Mateo S.

เริ่มต้นได้ง่ายนิดเดียว

เช็คลิสต์ในโทรศัพท์มือถือ

ต้องใช้อะไรบ้าง?

ในการที่จะเป็นผู้ได้รับการยืนยันจาก Freelancer คุณต้องดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้ให้เรียบร้อยก่อนยื่นคำขอสมัคร: • กรอกโปรไฟล์ของคุณให้ครบ รวมถึงอัปโหลดรูปถ่ายของคุณที่ถ่ายเมื่อไม่นานมานี้ด้วย • ผ่านการยืนยันโทรศัพท์แล้ว • ผ่านการยืนยันตัวตน (ด้วยโครงการทำความรู้จักลูกค้า - KYC) แล้ว
นาฬิกา

ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่?

การดำเนินการขั้นตอนนี้มักจะเสร็จสิ้นภายใน 24 ชั่วโมง
เส้นทางจากจุด A ไปจุด B

มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

ง่ายนิดเดียว ทันทีที่คุณส่งแบบคำขอเพื่อรับการยืนยันแล้ว เจ้าหน้าที่ของเราคนหนึ่งจะติดต่อไปหาคุณเพื่อนัดวันเวลาที่จะสนทนาด้วยเสียง เราจะรับรองเอกสารยืนยันและตัวตนของคุณ ตรวจดูโปรไฟล์ของคุณอย่างถี่ถ้วนเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพสูงสุด และมอบเข็มกลัดสีน้ำเงินให้คุณ

ได้รับเลือกให้ทำงานจำนวนมากขึ้น อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ลูกค้ามักจะอยากได้รับความมั่นใจว่าผู้ที่ร่วมงานกับพวกเขาจริงจังเรื่องการทำงาน พวกเขาต้องการทำงานกับคนที่ไว้ใจได้ โปรแกรมรับการยืนยันจาก Freelancer ช่วยแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าคุณได้ลงทุนดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อทำให้ลูกค้าเห็นว่าคุณมีความตั้งใจจริงในการทำงาน
ผู้ใช้ที่ลงทะเบียน งานที่มีการโพสต์ทั้งหมด
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2021 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
There is no internet connection
Loading preview