Find Jobs
Hire Freelancers

ยกระดับศักยภาพของคุณ

verified-v2.svg ได้รับการยืนยันโดย Freelancer
ทำให้โปรไฟล์ของคุณเหนือขึ้นไปอีกระดับโดยการเป็นฟรีแลนซ์ที่ได้รับการยืนยัน ทำให้โปรไฟล์ของคุณเหนือขึ้นไปอีกระดับโดยการเป็นฟรีแลนซ์ที่ได้รับการยืนยัน สัญลักณ์สีฟ้าจะเป็นตัวบ่งบอกว่าบัญชีของคุณนั้นเชื่อถือได้และคุณได้ผ่านขั้นตอนการยืนยันตัวตนที่รวมถึงการสัมภาษณ์ทางวิดีโอ ได้รับการยืนยันเลยสำหรับ Verified by Freelancer สามารถเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ได้ทันที:
- โปรเจกต์มูลค่าอย่างน้อย $2,500.00 USD+
- โปรเจกต์รายชั่วโมงมากกว่าชั่วโมงละ $50 USD
- ชนะงานได้มากขึ้น ง่ายขึ้น
ตาเปิด

โดดเด่นจากฝูงชน

ใช้เวลาไล่ล่างานน้อยลง ได้รับเลือกให้ทำงานบ่อยขึ้น freelancer ที่ได้รับการยืนยัน จะได้รับรางวัลเป็นตราเข็มกลัดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและจดจำได้ง่าย มองเห็นได้ชัดในสายตาของลูกค้าและเพิ่มโอกาสในการได้รับเลือกให้ทำงาน ให้ลูกค้าเป็นฝ่ายเข้าหาคุณแทนที่จะเสียแรงทำคำเสนอราคาไปเปล่า ๆ
ตึกออฟฟิศของสถานประกอบการ

เพิ่มความมั่นใจ

ได้รับการยืนยันจาก Freelancer แสดงให้เห็นว่าคุณได้ผ่านขั้นตอนการสัมภาษณ์ผ่านวิดีโอกับเจ้าหน้าที่ Freelancer สิ่งนี้จะช่วยให้ลูกค้าเห็นว่าคุณเป็นสมาชิกที่ได้รับการตรวจสอบของ Freelancer แล้ว
ธนบัตร

ประมูลโปรเจกต์มูลค่า $2,500.00 USD+

Verified by Freelancer ช่วยให้เข้าถึงโปรเจกต์ที่มีระยะเวลานานขึ้น น่าสนใจขึ้น และให้รายได้ที่ดีขึ้น Verified by Freelancer เท่านั้นที่สามารถประมูลโปรเจกต์มูลค่าอย่างน้อย $2,500.00 USD
บัตรโปรไฟล์ของ freelancer ที่มีตราเข็มกลัดแสดงว่าได้ยืนยันตัวตนแล้วและจัดแสดงรีวิวของลูกค้า
"After I got Verified, I started winning more projects. My clients really appreciated that I went through the extra step to verify myself. It removed a lot of the friction."
- Mateo S.

แสดงให้ลูกค้าเห็นว่าใครที่อยู่เบื้องหลังโปรไฟล์!

การเสนอราคาด้วยวิดีโอเป็นคุณสมบัติพิเศษ Verified by Freelancer ที่ช่วยให้คุณโดดเด่นกว่าใคร ชนะโปรเจกต์มากขึ้น และมีรายได้มากขึ้น
บันทึกวิดีโอความยาว 30 วินาทีที่คุณสามารถแสดงให้ลูกค้าเห็นว่าทำไมคุณถึงเป็นฟรีแลนซ์ที่เหมาะสมกับงานนี้ ใบเสนอราคาของคุณจะโดดเด่นด้วยภาพที่เคลื่อนไหวได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มการมองเห็นใบเสนอราคาของคุณ การเสนอราคาด้วยวิดีโอนั้นมีแนวโน้มที่จะได้รับการสนทนาและได้รับมอบหมายงานมากขึ้น 25%!

เริ่มต้นได้ง่ายนิดเดียว

เช็คลิสต์ในโทรศัพท์มือถือ

ต้องใช้อะไรบ้าง?

ในการสมัคร คุณต้องมีโปรไฟล์ที่ทันสมัยและต้องมี:
• อีเมลที่ยืนยันแล้ว
• เบอร์โทรศัพท์ที่ยืนยันแล้ว
• การชำระเงินที่ยืนยันแล้ว
• KYC ที่ยืนยันแล้ว
นาฬิกา

ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่?

หลังจากสมัคร ตัวแทนของเราจะเริ่มตรวจสอบใบสมัครของคุณ โดยปกติกระบวนการนี้จะเสร็จสิ้นภายใน 1-2 วันทำการ
เส้นทางจากจุด A ไปจุด B

มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

หลังจากที่ใบสมัครของคุณได้รับการตรวจสอบแล้ว ตัวแทนของเราจะติดต่อคุณเพื่อนัดหมายการสัมภาษณ์ทางวิดีโอ หากการสัมภาษณ์ของคุณสำเร็จลุล่วง ป้าย Verified ใหม่สีน้ำเงินของคุณจะพร้อมใช้งาน
ค่าธรรมเนียมการสมัคร $99 USD ไม่สามารถขอคืนได้ แม้ว่าคุณจะมีคุณสมบัติไม่ตรงตามข้อกำหนดในการเป็น Verified Freelancer สถานะที่ได้รับการยืนยันแล้วอาจต้องมีการต่ออายุเมื่อ KYC หมดอายุ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ คำถามที่พบบ่อย

ได้รับเลือกให้ทำงานจำนวนมากขึ้น อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

ลูกค้าต้องการทำงานกับฟรีแลนซ์ที่น่าเชื่อถือและมุ่งมั่นในอาชีพของตน Verified by Freelancer จะช่วยบอกให้ลูกค้ารู้ว่าคุณได้ดำเนินการขั้นตอนพิเศษเพื่อให้เห็นว่าคุณจริงจังกับธุรกิจ
ขอบคุณ! เราได้ส่งลิงก์สำหรับเครดิตฟรีให้คุณทางอีเมลแล้ว
เกิดข้อผิดพลาดขณะส่งอีเมลของคุณ กรุณาลองอีกครั้ง
โลโก้ Freelancer Thailand / ภาษาไทย ช่วยเหลือและสนับสนุน FreelancerประเภทโปรเจคการประกวดFreelancerองค์กรแพ็กเกจสมาชิกโครงการ Freelancer ชั้นแนวหน้าการจัดการโปรเจคงานในพื้นที่Photo Anywhereหน้าจัดแสดงผลงานAPI สำหรับนักพัฒนาได้รับการยืนยันDesktop App เกี่ยวกับเกี่ยวกับเราวิธีใช้งานความปลอดภัยนักลงทุนแผนผังเว็บไซต์เรื่องราวข่าวออกสื่อทีมรางวัลข่าวประชาสัมพันธ์ร่วมงานกับเรา ข้อกำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัวข้อกำหนดและเงื่อนไขนโยบายลิขสิทธิ์ข้อพึงปฏิบัติค่าธรรมเนียมและค่าบริการหุ้นส่วนEscrow.comLoadshiftWarrior Forum แอปโลโก้ Apple App Store โลโก้ Google Play
ไม่สามารถคัดลอกไปยังคลิปบอร์ดได้ โปรดลองอีกครั้งหลังปรับเปลี่ยนการอนุญาต
คัดลอกไปยังคลิปบอร์ดแล้ว
ผู้ใช้ที่ลงทะเบียน งานที่มีการโพสต์ทั้งหมด
Freelancer ® is a registered Trademark of Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
Copyright © 2024 Freelancer Technology Pty Limited (ACN 142 189 759)
กำลังโหลดตัวอย่าง
ได้รับอนุญาตสำหรับตำแหน่งทางภูมิศาสตร์
เซสชั่นการเข้าสู่ระบบของคุณหมดอายุและคุณได้ออกจากระบบแล้ว กรุณาเข้าสู่ระบบอีกครั้ง